Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương có một ngày may mắn. Lúc này bạn cảm nhận sự thành công, tận hưởng cuộc sống thú vị.

Xem thêm Tử vi phương Đông tháng 7/2018 của 12 Con giáp

Tử vi tháng 7/2018 của 12 cung hoàng đạo: Khả năng kiếm tiền của Ma Kết suy giảm

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 08/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy Bạch Dương có một ngày may mắn. Lúc này bạn cảm nhận sự thành công, tận hưởng cuộc sống thú vị.

Nếu nam cung Bạch Dương có vợ tài giỏi hơn mình thì hãy tin rằng bây giờ, vợ đang gánh vác công việc giúp gia đình tồn tại. Khi khác, chồng sẽ làm việc đó. Vợ chồng sẽ tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau.

Để có được thành công Bạch Dương phải nhận ra vai trò của việc giữ gìn sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Hôm nay Bạch Dương hãy dậy sớm tập thể dục và ăn sáng đầy đủ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bằng sự trải nghiệm bạn tin tưởng vào giá trí bản thân. Với bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và vững vàng, bạn không dễ dàng bị tác động.

Nếu đối mặt với thất bại, Kim Ngưu đừng vội nản lòng mà hãy suy nghĩ đơn giản: chúng ta thử làm một điều mới mẻ với toàn bộ khả năng của mình nhưng chỉ là kết quả không như mình mong đợi mà thôi.

Kim Ngưu lưu ý, thời tiết nắng nóng như hiện nay, bạn nên hạn chế các thực phẩm cay nóng, đồ uống có cồn, ngoài ra, cơ thể cũng rất cần bổ sung các thực phẩm thải độc, làm mát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 8/7/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 08/07/2018 của Song Tử, Mặt Trời 120 độ sao Hải Vương cho thấy Song Tử rất biết nhìn xa trông rộng, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo trong ngày hôm nay. Nhờ đó bạn rất được đánh giá cao trong công việc, đường công danh của bạn đang rộng mở.

Để vun vén gia đình, Song Tử đừng quên dành cho nhau điều bất ngờ bé nhỏ. Những cử chỉ nhỏ thể hiện sự quan tâm có thể gợi mở niềm hạnh phúc giản đơn, giúp các thành viên thêm gắn bó, yêu thương.

Chủ nhật này Song Tử nên ưu tiên chọn cam cho hoa quả mùa này vì đây là loại trái cây phổ biến vào hè chứa lượng kali dồi dào cho cơ thể, cam cũng chứa 80% nước, giúp hydrat hoá cơ thể trong những ngày hè nóng bức.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 5

Xem thêm Nên nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 08/07/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 180 độ sao Mộc cho thấy lúc này cung hoàng đạo Cự Giải trở nên tham vọng hơn. Bạn rất thích được công nhận nên mong muốn được nỗ lực hết mình trong công việc.

Chính sự khác biệt mới là thuộc tính căn bản của con người, làm cho cuộc sống trở nên thú vị và đa dạng hơn. Hôm nay Cự Giải hãy mở lòng mình ra để học cách chấp nhận sự đa dạng đó. Thay vì mong muốn thay đổi ai đó trước hết bạn hãy thay đổi chính mình.

Chủ nhật này Cự Giải hãy tập dậy sớm, khi ngủ dậy với một tâm trí tỉnh táo, một cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ và có thể tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng, đặt mục tiêu cho ngày mới ngay lập tức.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Xem thêm Màu sắc ví tiền ảnh hưởng cực lớn tới độ giàu nghèo của bạn

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 07/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát của Sư Tử trỗi dậy. Để khám phá bản thân, bạn có thể đăng ký học một môn nghệ thuật tổ chức vào cuối tuần.

Gặp trở ngại phản ứng đầu tiên của Sư Tử là đổ lỗi nhưng điều sẽ không thể giải quyết được chuyện gì. Vì thế, hãy học cách chịu trách nhiệm. Bằng cách này, bạn có thể cải thiện bản thân, học hỏi và xây dựng một tương lai tươi đẹp hơn.

Nếu bỏ qua bữa sáng, chúng ta thường cảm thấy đói cồn cào trước bữa trưa và có thể không kiểm soát được lượng đồ ăn cũng như tính chất lành mạnh của thực phẩm nạp vào. Vì thế, nhất định Sư Tử đừng bỏ qua bữa sáng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Phụ nữ gò má cao sát chồng – liệu có hoàn toàn đúng?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 08/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Xử Nữ không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính vì thế mà bạn trở nên xa cách, hay khó chịu với những việc người khác đang làm.

Nếu Xử Nữ không thể hòa hợp với một ai đó trong cuộc đời thực, đừng theo dõi hay kết bạn với họ trên mạng xã hội. Đừng để những người mà bạn không ưa làm cho cuộc sống của bạn trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn.

Chủ nhật này Xử Nữ hãy ngủ sớm để có được sự tỉnh táo trong ngày mai. Một lịch trình ngủ lành mạnh sẽ cải thiện chất lượng giấc ngủ và cho bạn một sức khỏe tốt hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 12 cung hoàng đạo nữ ai chia tay vẫn không bỏ follow người yêu cũ?

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 08/07/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời 120 độ sao Hải Vương cho thấy nét lãng mạn và dịu dàng bên trong con người Thiên Bình. Bạn có xu hướng thường cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình.

Nếu công việc nào còn dang dở bạn hãy viết chúng ra vào một cuốn sổ để tuần mới lần lượt giải quyết. Việc này tránh việc quên mất một số nhiệm vụ nhỏ.

Cuối ngày, để giảm bớt cảm xúc tiêu cực, Thiên Bình có thể cùng con vận động cùng trái bóng, thư giãn đầu óc với các trò chơi… Lắng nghe câu chuyện của con để học cách tư duy đơn giản của bé sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Tại sao con người sinh có kẻ giàu hết phần thiên hạ, có kẻ cả đời nghèo mạt kiếp?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Chủ nhật ngày 08/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương cho thấy những ham muốn bất thường của Hổ Cáp và đó là lý do khi sở thích của mình không được thỏa mãn bạn dễ cáu giận hơn.

Hổ Cáp luôn biết thành công phụ thuộc vào nỗ lực, sự kiên trì và mục tiêu của bản thân. Vì thế, Hổ Cáp không ngại những gì mang tính rủi ro vì đối với bạn, thất bại chính là động lực giúp mình vươn tới thành công.

càng ít vận động, cơ thể càng nhanh lão hóa, bạn sẽ già đi nhanh chóng. Vì thế, ngay khi có thể thì tìm cách vận động ví dụ như văn phòng ở tầng 2-5 bạn có thể đi bộ thay vì đi thang máy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo dù đã trưởng thành rồi nhưng tính tình vẫn chỉ là một “đứa trẻ chưa lớn”

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi ngày 08/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy sự thoải mái vô tư của Nhân Mã thu hút nhiều người và đó là lúc nào bạn cũng vui tươi, được nhiều người yêu mến.

Tự phê bình có thể mang lại lợi ích to lớn nhưng nếu ở mức độ thái quá, nó sẽ khiến bạn nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực. Vì thế, Nhân Mã cần phải biết dùng lý trí để tiếp cận và kiểm soát nó.

Bằng cách này, Nhân Mã có thể thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và sáng suốt đánh giá đúng những tình huống bạn phải đối mặt để đạt được thành công trong tương lai.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Khi bị sai làm việc nhà, 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng bá đạo thế nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 08/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết thông minh chăm chỉ nhưng ngại tiếp nhận những điều mới. Hãy thử thách bản thân hơn bạn sẽ cơ cơ hội mở ra những chân trời mới thú vị.

Một trong những bí quyết để thành công là sự hỗ trợ, ủng hộ từ những người thân, người chúng ta yêu quý. Vì thế, khi nghe ai đó động viên Ma Kết đừng cố gắng gạt đi mà nên vui vẻ đón nhận.

Ma Kết không nhất thiết phải bỏ riêng một khoảng thời gian nào đó dành cho việc tập thể dục, bạn hoàn toàn có thể vận động theo một cách đơn giản và nhanh gọn hơn. Đó có thể là đi tưới cây, dắt chó đi dạo, đi bộ gần nhà,…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Chuyện tình cảm của 12 cung hoàng đạo thăng hoa nhất là lúc nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi phương tây Chủ nhật ngày 08/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng đừng tỏ ra quan tâm thái quá khiến người khác khó chịu vì có cảm giác bạn tò mò.

Ai trong số chúng ta đều có ước mơ nhưng đôi khi chúng ta lại mơ những giấc mơ quá xa vời hoặc mong đợi có thể đạt được thành công nhanh chóng. Đây là những việc không tưởng. Hôm nay Bảo Bình hãy từng bước thực hiện và tận hưởng niềm vui trong hành trình của mình.

Bảo Bình nên nhớ, chúng ta không thể chỉ tập trung vào một việc mà thường bị cuốn hút bởi nhiều thứ khác. Vì thế, tốt hơn hết hãy tắt hết mạng xã hội đi bạn mới tập trung làm việc được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Xem thêm Muốn giàu nhanh như tỷ phú chỉ sau một đêm bạn hãy làm theo 5 lời Phật dạy sau đây

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 08/07/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời cho thấy sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Có đôi khi bạn mơ về cuộc sống dễ dàng sống trong nhung lụa nhưng bạn phải hiểu rằng niềm vui là những điều vô cùng nhỏ nhoi trong cuộc sống.

Nếu cứ sống mãi trong thế giới tưởng tượng của bản thân, chờ đợi một phép màu xảy đến và không làm bất cứ điều gì để đạt được ước mơ của mình thì chỉ thực tế sẽ chẳng bao giờ đó. Hãy thôi quá mơ mộng như thế đi nhé.

Ngày cuối tuần là thời gian Song Ngư có thể dành riêng cho mình, đi ra ngoài ăn uống hoặc đi ăn đâu đó để thay đổi không khí, tạo sự hứng khởi cho bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 10 hạnh lành Phật dạy, chẳng lo gì buồn khổ

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...