Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 07/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 60 độ, Song Ngư trở nên khá lạc quan. Chòm sao này cảm thấy cuộc sống toàn màu hồng và việc bạn cần làm chính là tận hưởng mỗi ngày thôi. Ngày chủ nhật luôn đem tới cho bạn nhiều niềm vui.

Xem thêm Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo

12 con giáp sẽ gặp phải vận hạn xui xẻo gì trong tháng 4 này?

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương , sao Thủy hợp thành góc 60 độ với sao Thổ, thường ngày Bạch Dương là một người khá đoảng, lúc nào cũng nhớ nhớ quên quên. Vậy nên trong ngày Chủ nhật này nhiều người cung Bạch Dương quyết định phải thay đổi hình tượng. Vì thế có việc gì cần làm, Bạch Dương đều sắp xếp kế hoạch rất kĩ.

Nhìn thấy bạn trở thành một con người cẩn thận và có trách nhiệm như thế mọi người ai cũng thấy vui mừng. Chính bản thân Bạch Dương cũng cảm thấy làm việc đâu ra đấy thế này quả là tốt hơn mọi khi nhiều.

Bạch Dương và nửa kia của mình cần phải nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nhiều khi vì quan tâm quá nhiều đến mọi thứ trong cuộc sống mà bạn quên béng mất phải nhắn tin trả lời người ta. Đừng để nửa kia hiểu lầm rằng bạn đang không quan tâm đến mình nhé!

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 07/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 07/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 07/04/2019 của Kim Ngưu, Mặt Trời tạo thành góc 30 độ với sao Hải Vương, Kim Ngưu kiên trì bảo vệ những nguyên tắc đã tự đặt ra cho mình. Chòm sao này luôn cho rằng con người phải tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và tuân thủ một cách nghiêm ngặt.

Kim Ngưu chẳng thể nào hiểu nổi những người sống không có kế hoạch, đến trưa nay ăn gì, tối nay ăn gì cũng không suy nghĩ cho rõ ràng. Đặc biệt, trong công việc phải đặt ra những kế hoạch dài hạn thì mới mong có phương hướng phát triển.

Tài chính của Kim Ngưu trong ngày Chủ nhật khá ổn định. Vậy nên Kim Ngưu hãy nghĩ tới việc thư giãn, điều này sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng vào hôm sau.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 07/04/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 06/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, sao Hỏa và sao Thổ hợp thành góc 135 độ, Song Tử phải nhận khá nhiều lời công kích hoặc ý kiến trái chiều trong hôm nay. Chòm sao Song Tử đưa ra một ý kiến và cứ tưởng tất cả sẽ ủng hộ mình cơ, ai ngờ mọi người lại phản đối nhiều như vậy.

Bản tính kiêu ngạo khiến Song Tử khó có thể chấp nhận từ bỏ, vì thế bạn rất dễ rơi vào tình trạng lên giọng tranh cãi với mọi người. Khuyên bạn nên bình tĩnh hơn và suy nghĩ lại thật cẩn thận những gì mình đã nêu ra nhé!

Chủ nhật này Song Tử hãy trò chuyện với bạn bè hoặc xem phim, trò chuyện thâu đêm suốt sáng sẽ rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy rèn cho mình thói quen đi ngủ sớm hơn và thật đúng giờ, bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 07/04/2019 của Cự Giải, Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ sao Mộc, Cự Giải dường như không được kiên trì cho lắm. Cứ gặp vấn đề nào nan giải là bạn sẽ nghĩ tới việc từ bỏ ngay, bạn cho rằng cứ cố đâm đầu vào giải quyết cũng chẳng có tác dụng gì.

Chòm sao Cự Giải thích để tâm hồn bay bổng ngoài cửa sổ hơn. Cự Giải nghĩ nếu con người ta không phải làm gì mà vẫn có tiền, giá mà mình có đủ tiền để có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới, …

Hôm nay Cự Giải và bố mẹ có xảy ra khắc khẩu chút ít trong ngày hôm nay nhưng bạn cảm thấy không quá nặng nề. Dù sao thì cha mẹ và con cái đâu có thể trùng quan điểm 100%? Cứ để cả hai bên đều bình tĩnh lại rồi nói chuyện sau cũng được.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Tụng niệm Kinh Phổ Hiền mỗi ngày, hạnh nguyện tất đạt, phước đức vô lượng vô biên

Sư Tử (23/7-22/8)

Coi tử vi ngày 07/04/2019 của Sư Tử, Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Kim, Sư Tử giữ trạng thái tinh thần rất lạc quan. Chòm sao này cho rằng sự lạc quan và tích cực sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và thuận lợi hơn bình thường rất nhiều.

Nếu gặp một người hay than vãn, Sư Tử sẽ thấy rất sốt ruột. Hãy nhìn mọi việc bằng đôi mắt tích cực hơn, bạn sẽ thấy chẳng có gì làm khó được mình cả.

Tình cảm của Sư Tử và nửa kia trong ngày Chủ nhật tiến triển rất thuận lợi. Hai người lúc nào cũng trò chuyện vui vẻ với nhau và chẳng mấy khi xích mích cả. Bạn cảm thấy thật may mắn khi có được một người bao dung và thấu hiểu như vậy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm 3 cặp con giáp tương xung, lấy nhau khó ấm êm, gia đạo lục đục của cải tiêu tán

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 07/04/2019 của Xử Nữ, Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 60 độ, Xử Nữ đối xử với mọi người bằng một trái tim chân thành trong thời điểm. Dù hay thích soi mói mọi người nhưng chòm sao Xử Nữ chẳng bao giờ nghĩ xấu hay có ý hãm hại bất cứ ai cả.

Xử Nữ muốn mình trở nên thân thiết với nhiều người hơn, vì thế hôm nay bạn tỏ ra mình là một người rất cởi mở. Bạn chú ý bắt chuyện với mọi người hơn, cho dù đó là người mới gặp gỡ lần đầu tiên đi nữa.

Tài chính của Xử Nữ trong ngày Chủ nhật khá dư dả, vì thế bạn có thể rủ người kia hoặc bạn bè ra ngoài tận hưởng ngày cuối tuần. Đi đâu đó lượn một vòng mua sắm, sau đó ăn cơm hoặc xem phim,..

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo có số đào hoa trong tháng 4/2019, dễ nên duyên đến với người trong mộng

Thiên Bình (23/9-23/10)

Lá số tử vi phương tây Chủ nhật ngày 07/04/2019 của Thiên Bình, Mặt Trăng và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ, Thiên Bình sẵn sàng nhận nhiệm vụ giao tiếp xã giao với mọi người. Thiên Bình có thể dễ dàng bắt chuyện với những người xa lạ và thực ra, bạn vốn thích làm công việc giao tiếp hơn là ngồi bàn giấy nhiều.

Thế nhưng chỉ khi nào ở bên bạn bè và những người thân quen, Thiên Bình mới thật sự được làm con người thật của chính mình. Giỏi giao tiếp khiến bạn đôi khi trở thành một con người nhún nhường và phải làm những việc không hứng thú lắm.

Chủ nhật này, Thiên Bình và nửa kia có một mối quan hệ hài hòa và ổn định, vì tính hay băn khoăn, do dự nên bạn thường để người ấy quyết định rất nhiều việc giúp mình. Khi người ấy đưa ra yêu cầu gì, đa phần bạn cũng đều chấp nhận ngay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 4/2019 theo Thần số học

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 07/04/2019 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 144 độ, Hổ Cáp rất tin tưởng vào bản thân mình, bạn cho rằng quyết định nào mình đưa ra cũng là đúng đắn cả. Ngoài ra, Hổ Cáp còn rất thích áp đặt suy nghĩ của mình lên mọi người.

Cuộc sống sung túc luôn là điều Hổ Cáp hướng tới ngay từ nhỏ, vì thế mà lúc nào bạn cũng cố gắng hết sức mình trong công việc. Chòm sao Hổ Cáp hiểu rằng muốn đi tới thành công thì mình phải cố gắng thật nhiều, chẳng có lối tắt nào để đi tới đó cả.

Vì quá chăm chú vào công việc nên bạn chẳng có thời gian nào mà yêu đương. Hổ Cáp cảm thấy khi còn trẻ thì nên cố gắng cho ước mơ của mình, còn yêu đương ấy à, đợi khi nào cuộc sống ổn định đã nhé! Bạn chỉ chấp nhận đến với ai khi con tim rung động mãnh liệt thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo nghèo nhất tháng 4/2019 hãy cẩn thận trong lĩnh vực chi tiêu

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 07/04/2019 của Nhân Mã, Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ, Nhân Mã khá cứng đầu và không chịu thay đổi những suy nghĩ của mình trong hôm nay. May mà chòm sao Nhân Mã cẩn trọng và nghiêm túc hơn mọi khi nhiều nên công việc vẫn tiến triển khá ổn định.

Chủ nhật này Nhân Mã nên để ý và tìm ra điểm mạnh cá nhân của mình. Tập trung phát triển điểm mạnh sẽ giúp bạn thuận lợi trong công việc hơn nhiều. Ngoài ra lựa chọn công việc theo sở thích cá nhân cũng là một quyết định hay ho đấy.

Nhân Mã thật may mắn khi cả bố và mẹ đều rất ủng hộ mình. Bên cạnh việc cổ vũ mỗi quyết định của bạn, hai người ấy còn luôn đưa ra những gợi ý đúng đắn. Nếu bố mẹ đã nhắc nhở bạn thay đổi việc gì là bạn sẽ ghi nhớ và cố gắng sửa đổi ngay.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 4 con giáp này nhớ phòng họa tiểu nhân trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 07/04/2019 của Ma Kết, sao Thủy và sao Thổ tạo với nhau góc 60 độ, Ma Kết có những suy nghĩ rất thực tế. Ma Kết biết rằng cuộc sống vốn chẳng bao giờ mơ mộng được như trong phim ảnh hoặc trong tưởng tượng, vì thế bạn nghĩ mình cần phải cứng cỏi hơn khi bước chân ra ngoài xã hội.

Ma Kết có thể dồn sự tập trung, chú ý của mình vào công việc một cách khá dễ dàng, nhờ đó mà công việc bạn thực hiện luôn đạt được hiệu suất rất cao và thành tích rất tốt. Mọi người đều cảm thấy tin tưởng khi giao việc cho bạn đấy.

Nếu như chưa tìm được nửa kia, Ma Kết luôn xác định phải tìm một người thật dịu dàng và bao dung. Thuở mười bảy, mười tám luôn hâm mộ những anh chàng giám đốc lạnh lùng, “bá đạo”, nhưng sau khi chín chắn hơn, bạn chỉ muốn có một anh chàng bình thường biết quan tâm đến mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Những con giáp này nhớ cẩn thận kẻo mất tiền như chơi trong 2 ngày cuối tuần (6-7/4)

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 07/04/2019 của Bảo Bình, Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Mộc như thế này, Bảo Bình hãy cứ thoải mái giải quyết công việc dựa trên cảm hứng của chính mình. Sự nhiệt huyết sẽ dẫn đường cho Bảo Bình tới thành công.

Hôm nay Bảo Bình hãy tránh xa những công việc mang tính chất lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy nhàm chán nhé. Một con người năng động như bạn hẳn luôn muốn tiếp xúc với những công việc có thể giúp mình học tập được thêm thật nhiều kĩ năng mới.

Vì có quan điểm phóng khoáng nên chẳng bao giờ Bảo Bình nghĩ tới việc phải quản lý người yêu của mình. Bảo Bình cho rằng hơi tí lại ghen tuông rồi nghi ngờ chẳng hay chút nào, hãy tin tưởng vào người ấy của mình hơn đi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Top 3 con giáp phát tài mau chóng ngay trong 2 ngày cuối tuần này (ngày 6-7/4)

Song Ngư (19/2-20/3)

Coi tử vi ngày 07/04/2019 của Song Ngư, Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 60 độ, Song Ngư trở nên khá lạc quan. Chòm sao này cảm thấy cuộc sống toàn màu hồng và việc bạn cần làm chính là tận hưởng mỗi ngày thôi. Ngày chủ nhật luôn đem tới cho bạn nhiều niềm vui.

Nếu thời tiết không đẹp, Song Ngư có thể ngồi nhà và thả mình vào âm nhạc. Ngay cả khi nghe nhạc không lời hay nhạc nước ngoài, bạn vẫn có thể cảm thấy đồng cảm dễ dàng, vì thế bạn không có một gu nhạc cố định nào cả.

Trong ngày Chủ nhật, Song Ngư và nửa kia của mình thường dành nhiều thời gian để nhắn tin qua lại cho nhau. Nội dung tin nhắn cũng chẳng có gì quan trọng, chủ yếu là kể lại những điều cả hai đã gặp trong ngày, thế nhưng chính những điều vụn vặt ấy cũng giúp đôi bên hiểu nhau hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Ai là siêu nhân kiếm tiền trong tuần này (từ ngày 1-7/4)?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...