Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng trùng góc với sao Hỏa cho thấy Nhân Mã dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. 

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 6/5/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 06/05/2018 của Bạch Dương, Mặt Trời 60 độ sao Hải Vương mang lại cho Bạch Dương sự mơ mộng hơn thường lệ. Trí tưởng tượng phong phú hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong những công việc liên quan tới sáng tạo. Không những thế, bạn còn trở nên lãng mạn và dịu dàng, đáng yêu hơn.

Không có gì lãng phí thời gian hơn là việc đẽo cày giữa đường. Vì thế, hôm nay Bạch Dương hãy xem ý kiến mọi người là cách để mình hiểu thêm vấn đề chứ quyết định cuối cùng là do bạn và nhớ đi đến cùng với quyết định đó.

Chủ nhật này Bạch Dương nên chú ý sức khỏe của mình. Nếu muốn sống thọ thì nên thay thế ngũ cốc nguyên hạt thay vì ngũ cốc qua chế biến, hoa quả tươi thay vì nước ép… Ngoài ra bạn có thể ăn thêm ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau xanh, cá,… cũng rất tốt cho sức khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 7

Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hàng ngày của Kim Ngưu, sao Kim 45 độ sao Thiên Vương cho thấy cái tôi hôm nay của Kim Ngưu khá lớn và nó lại trở thành nét thu hút của bạn với đối tượng mà bạn yêu thích. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng vì thế mà quá tự phụ kẻo bạn dễ gặp những rắc rối mà chính bạn không ngờ tới.

Hôm nay để giảm bớt những trận cãi vã, hai bạn nên cùng nhau phân chia việc nhà. Vì thực tế là bạn cầu toàn, lúc nào cũng muốn đồ đạc trong nhà sạch tinh tươm, ngăn nắp trong khi người ấy không thể tìm được đồ của mình trong nhà thì hãy cùng nhau thống nhất một số điều cơ bản để tránh xung đột quá nhiều.

Lá số tử vi ngày Chủ nhật cho thấy những người cung Kim Ngưu thường xuyên ăn kiêng tự nhiên hôm nay lại muốn “xả hơi” một bữa no nê với các món ăn ngon chứa nhiều đạm, béo. Việc này không hề tốt vì cơ thể bạn đang ở chế độ cân bằng bỗng chuyển sang hấp thụ quá nhiều thức ăn, dẫn đến hệ tiêu hóa biến chuyển bất thường trong thời gian ngắn gây chứng khó tiêu, đau dạ dày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Tử vi tuổi Tý tháng 4/2018 âm lịch: Hành sự thận trọng kẻo gặp chuyện hàm oan về pháp luật

Song Tử (21/5-21/6)

Lá số tử vi phương tây ngày 06/05/2018 của Song Tử, Mặt Trăng trùng góc với sao Hỏa cho thấy Song Tử trở nên khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn. Đối với bạn “liều ăn nhiều” nên bạn đã chuẩn bị cho cả trường hợp tệ nhất thì bản thân nên làm gì, việc đó mới thực sự quan trọng.

Càng ngày Song Tử càng hiểu ra, chính tình yêu từ người thân đã tạo nên cá tính, sự tự tin và tính quyết đoán trong hành động của bạn. Khi bạn nhận được niềm tin từ người thân, bạn sẽ luôn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm trong cuộc sống hơn.

Những người cung Song Tử nếu đang quá cân thì dừng ngay việc ăn tối quá nhiều. Hành động ăn nhiều buổi tối vô tình đẩy bạn vào con đường tăng cân không kiểm soát. Khi quá trình trao đổi chất sau một ngày dài hoạt động cần nghỉ ngơi, đừng để cơ thể mình bị quá tải.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này không thích diễn thì thôi, chứ một khi đã nói dối thì đố ai phát hiện được

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy Cự Giải có thể thu hút người khác giới chứng minh tình cảm của họ với bạn. Nếu bạn đã có đôi có cặp thì nên nghiêm khắc với chính mình còn nếu đang độc thân bạn có thể cân nhắc thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Chủ nhật này, Cự Giải đừng cả nể, nên biết nói “không” khi cần. Khi gặp khó khăn, bạn buộc mình phải chấp nhận và đối mặt để từ chối những người, những thứ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến “túi tiền” và tương lai của mình.

Nếu bị căng thẳng, cơ thể sẽ cảm nhận được những cảm xúc đó như là một phản ứng với một số mối đe dọa. Do đó, Cự Giải hãy nhận biết các tín hiệu khi quá căng thẳng và thực hiện các bước để mang lại sự thư giãn cho cuộc sống.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo càng yêu càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi ngày 6/5/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn hay hồi hộp, nhạy cảm và bốc đồng, bạn phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác. Ngoài ra, thời điểm này bạn sẽ thay đổi nhiều nơi cư trú và đôi khi thái độ thay đổi bất thường khiến bạn trở nên khó hiểu.

Có những người có lớn nhưng chẳng khôn. Sư Tử hãy dừng việc ùn đẩy sự sợ hãi của cuộc sống sang phía cha mẹ chúng ta. Hãy suy nghĩ về bản thân, tự quyết định và chịu trách nhiệm về chính mình, đó là khởi đầu của việc trở thành một người trưởng thành thực thụ.

Trước khi đi ngủ thì bạn nên đặt điện thoại ra xa giường ngủ, tắt hết các thiết bị điện tử khác trong phòng ngủ để yên tâm ngủ ngon mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thiết bị điện tử nào khác.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Bí quyết mà 12 cung Hoàng Đạo nhất định phải nhớ để luôn được hạnh phúc

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 06/05/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ nên tỉnh táo. Xử Nữ cẩn thận kẻo liên quan đến các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Đừng vội tin những lời trót lưỡi đầu môi vì đó chỉ là những gì họ vẽ khác xa với thực tế.

Khi mọi thứ đang đi vào vòng quay ổn định hơn, bạn nên rèn luyện thêm cho mình các kỹ năng mới để dễ dàng hơn trong việc tăng lương hay cấp bậc.

Xử Nữ hãy ngừng ngay việc vừa ăn vừa sử dụng điện thoại, đọc sách, xem tivi, chơi game,… Thói quen này sẽ làm máu tập trung lên não nhiều hơn ở dạ dày, nên hệ tiêu hóa làm việc chậm lại, sự tiết men tiêu hóa giảm dần do hệ thần kinh đang tập trung làm một việc khác. Việc này là nguyên nhân bạn đau dạ dày thường xuyên mà không hiểu lý do từ đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Dấu hiệu 12 cung Hoàng đạo thích một người

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 06/05/2018 của Thiên Bình, sao Kim 45 độ sao Thiên Vương đã làm dấy lên trong Thiên Bình những khao khát mãnh liệt, và bạn thể hiện cảm xúc mà không cần một lí do cụ thể nào cả. Tuy nhiên, việc đó hay dẫn đến tình trạng cả thèm chóng chán. Thiên Bình hãy cân bằng cảm xúc tốt hơn và đây không hề là việc khó khăn đối với bạn.

Khi yêu, bạn cố gắng thay đổi, “cảm hóa” đối phương và bạn xem như đó là cách để dùng tình yêu cũng như quyết tâm để biến anh/cô ấy thành một đối tượng tuyệt vời hơn. Thế nhưng thực tế không ai hoàn toàn thay đổi được ai cả, vì thế, nếu họ có quá nhiều thói quen xấu không phù hợp bạn nên chọn đối tượng khác là hơn.

Tư thế ngồi xấu và phần lưng bị quá tải với trọng lượng nhiều hơn nó có thể xử lý là thủ phạm chính gây đau lưng. Vì thế, Chủ nhật này khi ngồi vào bàn làm việc Thiên Bình đừng quên chỉnh vị trí ngồi cho đúng tư thế.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 3 cô nàng hoàng đạo bản tính lăng nhăng

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi ngày 06/05/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Hổ Cáp cẩn thận kẻo dễ vướng phải những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Có thể là thời gian này bạn di chuyển quá nhiều, không đủ thời gian để cơ thể được hồi phục.

Vì hôm nay Hổ Cáp khá nhạy cảm nên bạn rất có thể bị đồng nghiệp làm cho tổn thương. Thay vì đôi co với họ, bạn hãy giải thích một lần rồi thôi và tập trung cho công việc của mình.

Thể dục cũng hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc đấy. Tập thể dục cũng là một cách tốt để thúc đẩy tư duy vượt giới hạn. Hoạt động đi bộ có thể thúc đẩy sự sáng tạo và giúp bạn có tinh thần sảng khoái hơn khi ngồi vào bàn làm việc.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 4 cô nàng hoàng đạo mắc chứng lo lắng trước hôn nhân

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 06/05/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng góc với sao Hỏa cho thấy Nhân Mã dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người khác bạn sẽ dễ kiềm chế cơn giận của mình hơn.

Chuyện tình cảm liên quan trực tiếp tới tiền bạc, về lâu dài thái độ với tiền bạc ảnh hưởng khá nhiều đến cả hai. Vì thế, hai bạn cần đảm bảo có thể nhượng bộ hoặc thống nhất cách thu – chi, phân chia trách nhiệm chi trả nếu không muốn hôn nhân trục trặc.

Chủ nhật này Nhân Mã nên ăn những đồ ăn mát như cháo đỗ đen, đỗ xanh, chè lô hội,… để làm dịu cơ thể trong thời tiết nóng nực này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Xem thêm Điểm danh những cung Hoàng đạo nữ biết cách nắm giữ trái tim đàn ông

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi ngày 06/05/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy bạn khá thực tế, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Thế nhưng bạn cũng nhận ra khuyết điểm của việc này là bạn khó sáng, vì thế có thể thành công nhưng không thực sự vang dội.

Chủ nhật này, Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn nhỏ liên quan tới tiền bạc và túi tiền của bạn cũng sẽ vơi dần. Tuy nhiên, thay vì hốt hoảng và “cầu viện” người khác, bạn nên bình tĩnh và điều chỉnh mức chi tiêu của mình sao cho hợp lý hơn.

Hôm nay Ma Kết hãy cố gắng sắp xếp bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng vì điều đó cho thấy bạn là một người có tổ chức và kỷ luật. Ngoài ra, bàn làm việc ngăn nắp có thể thúc đẩy ý tưởng sáng tạo và kích thích những ý tưởng mới đến một cách nhanh chóng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem thêm 3 Cung hoàng đạo đã yêu thì say đắm không rời, mà phũ thì cũng… đừng hỏi

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi Chủ nhật ngày 06/05/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy Bảo Bình đánh giá cao sự tự chủ về cảm xúc và cũng trông đợi điều đó ở những người khác. Nhưng nên nhớ không phải ai cũng như bạn, vì thế, bạn nên chấp nhận sự khác biệt của mọi người bạn mới dễ thu phục lòng người.

Khi gặp một món đồ muốn mua, hãy hỏi bản thân “Liệu mình có thể sống thiếu món đồ này được không?” hay “Đây có phải là thời điểm thích hợp để mua nó không?”. Cách này sẽ giúp bạn tự chủ với tiền bạc của mình và tránh mua sắm theo hứng.

Bảo Bình nên chú ý sức khỏe trong ngày Chủ nhật.Thời tiết nóng, độ ẩm không khí tương đối cao dẫn đến nhiều thay đổi bất lợi cho cơ thể. Lúc này, bạn không nên ra ngoài vào buổi trưa vì sẽ rất dễ bị cảm nắng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Nhân chuyện Hội Thánh Đức Chúa Trời bàn về độ mê tín của 12 chòm sao

Song Ngư (19/2-20/3)

Lá số tử vi ngày 06/05/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy nếu Song Ngư không xử lý tốt góc này sẽ dễ dẫn đến những vấn đề về sức khỏe. Có thể vì bạn đang phân vân không biết làm gì tốt cho sức khỏe nên chưa chọn được phương pháp phù hợp, thế nhưng bạn nên hiểu rằng bạn có tập luyện bằng nhiều cách đơn giản chứ không cần là cứ đến phòng tập mới được.

Song Ngư nên hiểu và biết rõ về điều gì nên tập trung sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Vì vậy, Chủ nhật này Song Ngư hãy giữ mọi thứ đơn giản, hiệu quả và có tổ chức, bạn sẽ sớm nhận ra mọi thứ sẽ thay đổi đáng kể.

Với thời tiết nóng nực, bạn có thể ăn các loại canh như canh bí, mồng tơi, canh hoa thiên lý, canh riêu cua mùng tơi… để giúp hạ nhiệt và ăn cơm ngon miệng hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 9 nét tướng chỉ ra người có phúc lớn, hậu vận tốt đẹp

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...