Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy Song Ngư cẩn thận với những ai đang thân thiết vì bạn rất dễ hút năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Xem thêm Tử vi tháng 6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Lá số tử vi phương đông tháng 6/2018 dương lịch của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng trùng góc sao Hỏa cho thấy Bạch Dương thiếu kiên nhẫn, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác vì mải bày tỏ ý kiến của mình. Nếu không biết lắng nghe bạn sẽ còn tiếp tục phạm sai lầm đáng tiếc.

Bạch Dương sẽ không thể vui chơi thả ga và tận hưởng hạnh phúc khi tâm trí luôn chờ đợi một điều tồi tệ xảy ra thì quả là sai lầm. Hôm nay Bạch Dương đừng để nỗi sợ lấn át và ảnh hưởng tới niềm vui mà bạn đang tận hưởng khi từng giây, từng phút đang trôi qua.

Nếu cứ ngồi chờ đợi một điều xấu xảy ra sẽ khiến tâm trạng bạn luôn bị kích động lo lắng. Đó là lý do đó bạn sẽ không thể vui vẻ ngay cả khi điều tốt đẹp xảy đến. Chủ nhật này Bạch Dương hãy cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực này ra khỏi đầu bạn đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 9

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Coi lá số tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy hôm nay nhiều người cung Kim Ngưu sống khép kín hơn vì cảm giác thiếu an toàn. Nhưng tỏ ra biệt lập quá với thế giới bên ngoài chưa bao giờ là giải pháp phù hợp cả.

Cùng với tuổi tác, các mối quan hệ dần thay đổi và chủ yếu là nhạt nhòa hơn do mỗi người đều có những nỗi bận tâm riêng. Vì thế, nếu có xích mích thì Kim Ngưu đừng ngại hạ cái tôi xuống để hòa giải, nếu còn phụ thuộc vào cha mẹ thì hãy tự đứng lên.

Chủ nhật này Kim Ngưu nên chú tâm tới sức khỏe của mình. Bạn nên nhớ mỗi lúc, cơ thể một lão hóa không chỉ diễn ra với da mà ở tất cả bộ phận cơ thể, từ cơ xương khớp đến gan, não bộ không còn dẻo dai, minh mẫn như xưa. Để cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung, chị em cần duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hợp lý.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 3/6/2018

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 03/06/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy mang lại cho Song Tử  những suy nghĩ thông minh, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn và bạn rất thích thể hiện một phần tính cách thú vị của mình.

Nếu có thể, hôm nay Song Tử hãy giúp đỡ nhiều người bằng khả năng của mình, tuy nhiên, đừng mong cầu ai đó đáp trả vì đơn giản cuộc đời này giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.

Chủ nhật này Song Tử có thể thực hiện việc nấu ăn, hãy dành ngày cuối tuần như hôm nay để làm điều đó. Một khi điều đó mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị, nó có thể trở thành một phần thói quen hàng ngày của bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 4 cung Hoàng đạo đa nghi, chỉ tin tưởng vào suy nghĩ và phán đoán của chính mình

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây ngày 03/06/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Cự Giải được yêu thích vì cuộc sống thanh bình và cảm giác an yên mà bạn tạo ra cho mọi người. Bạn không thích sự tham vọng và luôn hi vọng bản thân có thể thành công mà không cần phải đấu tranh.

Chủ nhật này Cự Giải hãy suy nghĩ lạc quan và nhìn thấy mặt tốt trong tất cả mọi thứ. Bằng cách lựa chọn nhìn ra những khía cạnh tích cực của mọi việc, những giai điệu vui tươi của cuộc sống, nghĩ là bạn đang lựa chọn sức khỏe và hạnh phúc.

Ngày nghỉ Cự Giải nên làm phong phú thực đơn hàng ngày để đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và nhớ không uống nhiều rượu bia, không hút thuốc lá và hạn chế dùng các chất kích thích vì chúng toàn là những thứ đang làm tổn hại sức khỏe của bạn mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Đọc vị tính cách của của 12 cung Hoàng đạo khi làm “sếp”

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối tử vi thứ 7 ngày 2/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, Chủ nhật này Mặt Trăng 30 độ sao Thổ cho thấy sự nhiệt tình hào hứng và vui vẻ của bạn trong công việc của bạn có thể trở thành cảm hứng cho những người khác. Bạn làm vì niềm vui mà việc mình làm đưa đến chứ không có ý định để chứng tỏ điều gì.

Hôm nay Sư Tử hãy kiểm soát tốt hơn với số tiền bạn làm ra bằng cách theo dõi chi tiêu, tận dụng khoản tiết kiệm đó để đầu tư, bạn có thể nhận thấy rõ sự kỳ diệu của lãi suất kép, tiền của bạn cũng tăng lên đáng kể.

Chúng ta có thể gặp phải các triệu chứng ăn quá nhiều do tâm trạng không tốt, da xạm đi, ăn không ngon miệng. Vì thế, Sư Tử hãy cố giữ tâm trạng vui vẻ, thanh thản cho phép mọi bộ phận cơ thể của chúng ta thực hiện được các chức năng một cách tốt nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo coi trọng tâm hồn và nội tâm hơn vẻ bề ngoài

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Chủ nhật ngày 03/06/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy đôi lúc Xử Nữ cảm thấy bức bối với những gì mình không đạt được như mong ước. Có thể bạn đang mong đợi một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và sự giúp đỡ từ người khác chứ không phải tự lực để làm ra chúng.

Nếu bạn cảm thấy thật khó khăn để chấp nhận thì hãy học cách thay đổi suy nghĩ của bạn. Hít thở thật sâu và nhắc nhở bản thân rằng bạn rất hài lòng với những gì bạn đang có ngay bây giờ, việc đó mới là động lực để bạn có được những thành công trong cuộc sống này.

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, những người biết hài lòng với bản thân thường sống hạnh phúc hơn và chân thành hơn. Vì thế, Chủ nhật này Xử Nữ đừng quên mỉm cười với chính mình là một việc quan trọng để sống hạnh phúc và lành mạnh đấy nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 8

Xem thêm 4 chòm sao nam đa tài

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 03/06/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 30 độ sao Thổ chứng tỏ Thiên Bình có thái độ dè chừng hơn so với mọi ngày, bạn cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc cho dù miệng bạn vẫn đang nói say sưa.

Chủ nhật này Thiên Bình đừng lo ngại sự đánh giá của người khác vì thực sự chúng đang ảnh hưởng tới bạn đấy. Nhớ rằng chúng ta chỉ có một cuộc đời và chỉ có một lần được tận hưởng cuộc sống thôi, nên cớ sao phải nhìn thái độ của người khác để hành động, hãy cứ là mình.

Hôm nay Thiên Bình nên chú tâm tới sức khỏe của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Kiểu phụ nữ khiến 12 cung Hoàng đạo nam “dị ứng”

Hổ Cáp (24/10-21/11)

của Hổ Cáp, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy vận trình tình cảm của Hổ Cáp tốt đẹp. Cho dù hai người có nhiều khác biệt nhưng vẫn luôn cố gắng dung hòa vì đối phương.

Không ai chống lại được quy luật của thời gian, sinh-lão-bệnh-tử là điều tất yếu nhưng chúng ta có thể lựa chọn sống một cuộc đời hạnh phúc bên những người chúng ta yêu thương. Vì thế, Chủ nhật này Hổ Cáp đừng vì bận rộn mà quên dành thời gian quý giá của mình cho họ.

Nếu bạn chưa có thói quen tập thể dục, có thể sẽ khó khăn để bắt đầu. Hổ Cáp có thể biến việc này trở nên dễ dàng hơn bằng cách đăng ký một lớp tập thể dục gần nhà, hoặc gần nơi làm việc của bạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo nữ này mạnh mẽ, độc lập và không thích dựa dẫm vào chồng

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 03/06/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng trùng góc sao Hỏa cho thấy Nhân Mã thiếu kiên nhẫn và không thỏa hiệp. Mặc dù ai cũng thừa nhận khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo của bạn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không có những nét tính cách tiêu cực. Bạn nên học cách lắng nghe thì cuộc sống sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

Chủ nhật này Nhân Mã đừng ngại học thêm ngoại ngữ mới vì đó là cơ hội để bạn hiểu thêm văn hóa của một quốc gia khác. Đó là chưa kể, điều đó sẽ mở ra cho bạn cơ hội làm việc, giao lưu, xây dựng được mối quan hệ mới.

Thay vì ăn dồn đói góp, Nhân Mã thử học cách ăn các bữa ăn nhỏ sẽ giúp lượng đường trong máu bạn ổn định suốt cả ngày. Khi khoảng cách giữa những bữa ăn quá lâu sẽ làm lượng đường giảm xuống khiến cơ thế cảm thấy mệt mỏi hơn và dẫn đến việc ăn quá nhiều sau đó.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này cực nông nổi và bồng bột, thích “cầm đèn chạy trước ô tô”

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi ngày 03/06/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời nhắc nhở Ma Kết cố gắng giữ sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Có thể bạn mong muốn bộc lộ ra cá tính của mình nhưng việc đó không phải lúc nào cũng thích hợp, nhất là thời điểm này.

Dù Ma Kết không thường xuyên mặc bệnh tật thì cũng nên thăm khám với bác sĩ ít nhất 1 năm/lần vì có rất nhiều căn bệnh có thể tiến triển âm thầm mà không có bất kỳ triệu chứng báo trước nào cả. Nếu có thể thì Ma Kết có thể cân nhắc lên lịch đi khám.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo không giỏi bộc lộ cảm xúc, thường bị đánh giá là khô khan, ít nói

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày 03/06/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy, góc này cho thấy sự khôn khéo và rất ít khi lo lắng về tình cảm. Hai bạn đã trải qua không ít thăng trầm cùng nhau nên đã hiểu nhau ít nhiều và biết rằng cùng ngồi lại trò chuyện sẽ giúp tháo gỡ vấn đề tốt hơn là giận dỗi.

Hôm nay Bảo Bình hãy ăn mừng tất cả những thành tựu bạn đạt được, đừng quá nghiêm khắc với bản thân. Thực tế là đứa trẻ con trong con người bạn cũng cần được khen thưởng và khuyến khích khi cần.

Chủ nhật này Bảo Bình đừng lơ là từng bữa ăn mỗi ngày của bạn vì chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, trí nhớ và sự tỉnh táo của bạn sẽ được cải thiện. Cuộc sống và công việc của bạn vì vậy cũng tràn đầy sức sống hơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo thiếu nghiêm túc, lúc nào cũng “có mới nới cũ” trong tình yêu

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 03/06/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy Song Ngư cẩn thận với những ai đang thân thiết vì bạn rất dễ hút năng lượng từ những người khác, vì thế hãy tránh những người tiêu cực, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Hôm nay Song Ngư hãy tự biết cách nuôi dưỡng niềm vui cho mình, đừng tự hại bản thân bằng những kiểu suy nghĩ như: Nếu tôi có thêm một ít tiền, tôi có thể thoải mái thư giãn. Nếu tôi có thể tiến thêm một bậc nữa trong nấc thang sự nghiệp, tôi sẽ thành công,…” Tâm lý “không đủ” sẽ khiến bạn không thể tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời đó.

Song Ngư nên quan tâm tới thực đơn ăn uống cũng như các bộ môn thể dục thể thao phù hợp. Lời khuyên này có vẻ nhàm chán nhưng nó thực sự rất quan trọng đấy, chớ bỏ qua.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 1

Bạn có biết vị trí 6 nốt ruồi báo hiệu chủ nhân hưởng phúc đức suốt đời

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...