Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 01/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 01/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 01/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ chứng tỏ với tính cách bốc đồng của mình Nhân Mã rất dễ gây mâu thuẫn với bậc phụ huynh. Dường như bạn cố tỏ ra muốn bảo vệ cái tôi nên rất dễ nổi nóng.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 1/7/2018

Con giáp này có số THĂNG QUAN TIẾN CHỨC trong tháng 7/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày 01/07/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ cho thấy Bạch Dương không hài lòng khi thấy mình làm việc chăm chỉ hơn mọi người nhưng không nhận được sự tưởng thưởng tương ứng.

Chủ nhật này Bạch Dương hãy học cách hít thở để thư giãn thi cần, trước tiên bạn hãy thở mạnh ra. Sau đó hít vào trong 4 giây rồi nín thở trong 7 giây, sau đó thở ra trong 8 giây. Chỉ cần lặp lại vài lần là bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm ngay.

Lá số tử vi ngày hôm nay chỉ ra Bạch Dương không nên ăn quá nhiều muối nhưng khi muối hiện diện trong hầu hết các loại thực phẩm chế biến và đóng gói sẵn. Nếu bạn cảm thấy khó có thể tránh các loại thức ăn này, hãy uống nhiều nước hơn để thải bớt muối trong cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Bói Tử vi Chủ nhật ngày 01/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 01/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 01/07/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 180 độ sao Kim cho thấy Kim Ngưu trở nên quyến rũ, tốt bụng hơn với mọi người xung quanh và việc đó không chỉ làm người khác yêu mến bạn mà chính bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn.

Vì thực tế giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình. Tâm trạng của Kim Ngưu sẽ tươi vui hơn khi nhận lời cảm ơn từ họ.

Hôm nay Kim Ngưu không nên ăn tối quá no hay quá muộn vì khi bạn ngủ trong tình trạng dạ dày vẫn phải hoạt động để tiêu hóa thức ăn thì sự co bóp của dạ dày sẽ giảm xuống, từ đó làm tồn đọng các chất độc trong cơ thể và gây ra bệnh ung thư đại tràng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm 12 chòm sao nữ mù quáng trong tình yêu đến mức nào?

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày của Song Tử, Mặt Trăng 30 dộ sao Hải Vương cho thấy Song Tử biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng xem ra bạn đang hơi quá khi có xu hướng xâm phạm vào đời tư của họ đấy nhé.

Chiêm bốc nhắc nhở, ngoại tình tư tưởng sẽ có thể là kẻ vô hình “giết chết” hôn nhân. Chủ nhật này Song Tử đừng để những phân định không rõ ràng trong tình cảm trở thành rào chắn trong hôn nhân của bạn.

Nếu muốn bảo vệ sức khỏe, Song Tử nên loại bỏ những đồ uống đóng chai có nhiều hương vị đi vì chúng chứa nhiều đường thô không tốt cho cơ thể. Sau cùng, nước thường vẫn là chất lỏng tốt nhất cho cơ thể của bạn đấy.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Top con giáp kiếm tiền “tanh tưởi” nhưng ki bo nhất quả đất

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 01/07/2018 của Cự Giải, sao Kim 135 độ sao Thổ cho thấy Cự Giải có khả năng kiếm được nhiều tiền, động lực làm việc của bạn lại thường đến từ nỗi buồn liên quan tới chuyện tình cảm.

Phần lớn những người giàu có cho rằng họ may mắn, nhưng chính bản thân họ đã nỗ lực, chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những cơ hội bất ngờ. Vì thế, hôm nay Cự Giải hãy bắt đầu học tập họ bằng cách theo đuổi mục tiêu hay ước mơ lớn tạo ra những cơ hội, may mắn.

Ăn quá nhiều thịt là nguyên nhân dẫn tới tình trạng béo phì, đồng thời làm tăng nguy cơ ung thư vú, ung thư trực tràng và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Vì thế, Chủ nhật này Cự Giải nên hạn chế lượng thịt ăn mỗi ngày đi nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Nghe những lời dạy của Khổng Tử, ai cũng phải giật mình vì lời dạy số 3

Sư Tử (23/7-22/8)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 30/6/2018 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 30 độ sao Diêm Vương cho thấy vì Sư Tử tốt bụng, hiền hòa nên dễ bị tổn thương khi bị người khác cố ý lợi dụng bạn. Đây là bài học cho bạn trong việc “chọn bạn mà chơi”.

Hôm nay Sư Tử hãy thể hiện sự đồng cảm có như thế bạn mới có cơ hội thấy những người khác thú vị, bạn sẽ biết thêm về cuộc sống và những thế giới quan rất khác.

Sáng thức dậy Sư Tử nên uống một cộc nước vì việc này có thể kích thích hoạt động cơ thể làm việc trở lại. Thậm chí, đây còn là một cách giúp dạ dày hấp thụ bữa sáng trọn vẹn và đầy đủ hơn, đồng thời nước sẽ truyền vào máu để cung cấp đủ chất dịch cho hoạt động cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm 3 con giáp đen đủi gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 7/2018 dương lịch

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi Chủ nhật ngày 01/07/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 90 độ sao Mộc nhắc nhở Xử Nữ chớ nên đầu cơ hoặc bỏ tiền vào những khoản đầu tư mà bạn thực ra không hiểu gì về chúng cả.

Khi nhận thấy một việc theo mình là đúng, phù hợp với ước mơ nguyện vọng của mình, Xử Nữ đừng quá để ý đến ánh mắt của người khác, hãy dũng cảm thực hiện mới mong đạt được thành công và sống cuộc sống của chính mình. Hôm nay Xử Nữ đừng ngần ngại nếu cảm thấy đúng, cứ làm đi nhé!

Chủ nhật này Xử Nữ hãy thay đổi thói quen ngủ muộn của bạn bằng ngủ sớm, dậy sớm từ 5 giờ sáng. Như vậy, bạn có 3 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho một ngày làm việc hết sức để theo đuổi mục tiêu, ước mơ hiệu quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Yêu là yêu, những chòm sao đơn thuần nhất trong tình cảm

Thiên Bình (23/9-23/10)

Bói tử vi ngày 01/07/2018 của Thiên Bình, sao Kim 150 độ sao Diêm Vương cho thấy cung hoàng đạo Thiên Bình không còn nhẹ nhàng như ngày thường mà bạn có giọng lưỡi đanh thép và đầu óc sắc sảo, rất có lợi thế trong giao tiếp.

Cuộc sống này không ai giống ai, đều có ưu điểm riêng mà chỉ bản thân mình mới biết, cho nên Thiên Bình phải buông bỏ được cái tâm này thì chúng ta mới thực sự là chính bản thân mình.

Thiên Bình phải từ bỏ ngay thói quen ăn đá, dùng răng mở nắp chai hay cắn những vật cứng. Hành động này sẽ làm răng mất cân đối, lung lay, suy yếu răng, sứt mẻ… thậm chí còn có thể làm gãy răng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Xem bói ngày sinh cho 12 chòm sao tìm người yêu hoàn hảo cho mình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 01/07/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 180 độ sao Kim hỗ trợ khả năng sáng tạo của Hổ Cáp. Lòng yêu thích nghệ thuật hối thúc bạn học vẽ, học nhạc, học những điều mới lạ để khám phán bản thân.

Mỗi câu chuyện thành công đều có những thất bại lớn. Những lần Hổ Cáp ngã xuống sẽ là một trải nghiệm của bản thân mà không tiền bạc nào có thể mua được.

Mùa hè đến đồng nghĩa với việc nhiệt độ tăng cao, mưa liên tục khiến không khí trở nên nóng ẩm. Lúc này cũng là thời điểm các mầm bệnh sinh sôi nảy nở, vì thế, Chủ nhật này Hổ Cáp nên có các biện pháp phòng tránh thích hợp nếu không rất dễ nhiễm bệnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm 3 cung Hoàng đạo này thường để mọi việc nước tới chân mới nhảy

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 01/07/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 45 độ sao Thổ chứng tỏ với tính cách bốc đồng của mình Nhân Mã rất dễ gây mâu thuẫn với bậc phụ huynh. Dường như bạn cố tỏ ra muốn bảo vệ cái tôi nên rất dễ nổi nóng.

Hôm nay Nhân Mã hãy bình tĩnh đối phó với từng vấn đề, từng người một, cho đến khi bạn đạt được kết quả như mong muốn của mình. Học cách nhìn nhận vấn đề toàn diện hơn, ít bị tác động bởi những thăng trầm của cuộc sống hơn.

Trong hôm nay nếu Nhân Mã thường xuyên bị đầy bụng, ợ hơi, hãy xem lại lượng muối nạp vào cơ thể hàng ngày. Thường khẩu phần ăn của chúng ta có rất nhiều muối, khi đó bạn nên bổ sung nhiều nước thì cơ thể sẽ bớt cảm thấy quá tải.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 cung hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động làm hòa khi cãi nhau

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 01/07/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 90 độ sao Mộc sự thờ ơ của Ma Kết trước mọi chuyện có thể tự biểu hiện ra về mặt thể chất không tốt. Bạn nên sớm chỉnh đốn lại lối sống của mình mới mong có cuộc sống tốt hơn.

Chủ nhật này Ma Kết hãy tập thói quen của người thành công ví dụ như đọc sách ít nhất 30 phút mỗi ngày. Đọc sách cũng là 1 phần của công việc và nó rất cần thiết nếu bạn muốn trở nên giàu có. Ma Kết càng hiểu biết nhiều về tính chất, công nghệ liên quan bạn càng có giá trị trong công việc của mình.

Hầu hết mọi người đều có thói quen uống nhiều nước khi thấy khát. Tuy nhiên, trong một số thời điểm nhất định, nhấm nháp vài ngụm nước nhỏ sẽ đem lại lợi ích bất ngờ. Ma Kết nên chú ý bổ sung đủ nước cho mình trong ngày hôm nay.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Tướng tay thế này, TIỀN nhiều tiêu CẢ ĐỜI không hết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Coi tử vi ngày 01/07/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình nhắc nhở bạn hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực vì không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn.

Người thành công không đi trên con đường chỉn chu, ngay ngắn mà họ đi giữa giông bão, quan trọng là họ biết mình đang đi đâu, làm gì. Hôm nay Bảo Bình hãy tự mình tìm ra con đường riêng để chạm vào mơ ước của bản thân.

Bảo Bình nên chú ý tới sức khỏe của mình trong ngày Chủ nhật này. Cách đơn giản và hiệu quả nhất để ăn uống lành mạnh là tập trung vào các loại thực phẩm tự nhiên và nguyên chất. Rau sạch, cá thịt tươi sống hay các loại quả theo mùa vừa mới chín và ngũ cốc nguyên hạt.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm 3 chòm sao nam thoải mái – mẫu bạn trai trong mơ của mọi cô gái

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 01/07/2018 của Song Ngư, sao Kim 150 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Song Ngư cần học cách cân bằng các mối quan hệ của mình. Bạn thường gặp căng thẳng khi đối mặt với phái khác. Có thể đến mức mà bạn sẽ lảng tránh họ hoàn toàn, áp chế đi bản năng yêu thương mãnh liệt.

Thay vì trốn tránh, Song Ngư hãy vui vẻ đón nhận những hỗn loạn, trở ngại và giải quyết nó, biến nó trở thành thời khắc huy hoàng, thành câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời mình.

Chủ nhật này Song Ngư đừng quên nuông chiều tóc và làn da của bạn, đặc quyền này không chỉ dành riêng cho nữ giới. Bởi ngoài mục đích thư giãn, đây còn là hoạt động nuôi dưỡng và chăm sóc cơ thể bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 3 chòm sao yêu không dám nói, cả đời hối hận

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...