Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều rối ren, ốm đau trở ngại, mưu sự khó thành. Trong năm Kỷ Hợi có hạn dễ bị tốn hao vô cớ, cũng có thể bị lừa gạt, mất xe mất của.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI TÂN MÙI 29 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Lộ bàng Thổ (Đất đường đi)

SAO : Mộc Đức: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUAN VỀ TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Quý Anh tuổi Tân Mùi, Thiên can mang chữ Tân có các sao Cự Môn, Hoá Lộc thích hợp cho mẫu người sử dụng nhiều về lời nói, như nhà giáo, ngoại giao, thương mại, quảng cáo… lời nói tạo ra tiền của và thích hợp trong môi trường có nhiều người nam. Quý Anh là người hiền lành thoải mái, ít toan tính sâu sắc nhưng sống có thủy chung, nghĩa tình. Làm việc chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao.

Số phạm Tam Hình, biệt ly, khó tránh khỏi tù vạ, vợ chồng xa cách, phải tha phương lập nghiệp mới được tốt. Cuộc đời có nhiều bất trắc, có người hướng tâm tu hành mới thoát vòng tục lụy. Ngoại trừ sanh vào mùa Hạ, nhờ vợ mà sung sướng an nhàn.

Với tâm tính hiền lương, được nhiều người giúp đỡ nên trong khó khăn vẫn có cơ hội vươn lên, cuộc sống không đến nỗi cơ cực. Dù sao, với ảnh hưởng của nhiều sao xấu, cần cố gắng tạo nhiều phước đức, đường tình duyên đừng chạy theo bản năng dễ sinh rối rắm… hậu vận sẽ hưởng nhiều phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn và tuổi thọ cũng tăng trưởng dài lâu.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Anh tuổi Tân Mùi gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều rối ren, ốm đau trở ngại, mưu sự khó thành. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Anh giam phần thiệt hại, nếu nỗ lực có thể khắc phục được khó khăn, trong rủi có may.

Hạn gặp Ngũ mộ, trong năm nam tuổi Tân Mùi dễ bị tốn hao vô cớ, cũng có thể bị lừa gạt, mất xe mất của.

Về Tứ trụ, Thiên lợi, Địa xung công việc khá thuận lợi, khó khăn được Quý nhân giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm có phần rối rắm tốn hao vì ốm đau hay bất hòa, tranh chấp.

Vận niên Trư phùng Hỏa rất xấu trong quan hệ, khi gặp điều trái ý dễ sinh nóng nảy, quyết định thiếu sáng suốt, bất lợi công việc làm ăn, mưu sự.

Xem Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh tuổi Tân Mùi mạng Thổ, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ và sức khoẻ dễ bị suy giảm. Sao Hạn, Vận niên khá xấu, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, có thể tránh được khó khăn, thất bại. Dù sao, đây cũng là nắm xung mọi việc phải cẩn thận vì niên vận Hoa cái, cuộc sống có phần vất vả và có thể bị kiện cáo, tranh chấp. Có thể nói, đây là năm cần giữ tâm lành ý thiện, có thể gặp Hung hóa Hiền. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đóng tại Cung Tốn, đối với Quý Anh tuổi Tân Mùi là Bại Địa, mất bình tĩnh trước sự kiện trái ý, nổi nóng dẫn đến hành động quyết liệt, sẽ bị thất bại.

Xem thêm Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

Tử vi có Thiên mã, Tướng, Ấn bị Triệt đồng với Tuế phá, Thiên hư tọa thủ, quyền lực, uy tín bị suy giảm, Quý Anh còn gặp sự cản trở, chống phá từ bên ngoài. Công danh, tài lộc bị đe dọa. Nếu đang làm việc ở Hãng, Sở, nên cẩn thận lời nói, hành động, đừng xen vào việc người và cũng đừng toan tính gì khác. Chỉ nên cố gắng chu toàn trách nhiệm mới có thể bảo tồn địa vị của Quý Anh tuổi Tân Mùi. Nếu ở lãnh vực kinh doanh tự do, nên cẩn thận giấy tờ, sổ sách, đừng tranh giành ảnh hưởng với đồng nghiệp. Càng xung động, Quý Anh càng thiệt hại mà thôi.

Cung Mệnh có Ngũ quỷ, Quan phù, nam tuổi Tân Mùi cần đề phòng người gây hại vì oán thù hay ác ý. Đặc biệt, đừng nên hùn vốn làm ăn dễ sinh cãi cọ dẫn đến kiện thưa. Nếu ăn ở có phước đức, có thể chuyển Hung hóa Kiết.

Tử vi có Thanh long, Thiên hỷ, Quan sách… có nhiều dịp để phát huy, thể hiện khả năng, đạt thêm bằng cấp, vui vẻ nhiều đường. Tuy vậy, Nhập Hạn cũng có một số Ám tinh như Thiên la, Thái tuế, Cô thần khiến cho tình cảm dễ gặp sầu muộn, tinh thần căng thẳng. Đặc biệt có Tứ Hung cách: Tang, Hổ, Điếu, Binh, khó tránh chuyện buồn thương, hoạn nạn. Nhờ có Tam hóa: Khoa, Lộc, Quyền liên châu ở mặt Lưu và Chiếu, họa tai có thể giảm nhẹ và còn giúp Quý Anh gặp được may mắn. Nếu Quý Anh luôn giữ tâm lành ý thiện.

Nói tóm lại, năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Tân Mùi đứng về mặt Ngũ Hành và Tử vi để luận giải, năm nay đường công danh có những gập ghềnh, trắc trở. Nếu biết tự chế, bình tĩnh thì vẫn có nhiều cơ hội tốt để vượt qua. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều, không tích lũy được.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Mùi năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Tân Mùi nam mạng cho thấy công việc làm ăn khá phức tạp, lại gặp Thổ Tú chiếu, tình cảm có nhiều trái ý, nghịch lòng.

Nếu đã lập gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi những bất đồng. Quý Anh tuổi Tân Mùi nên hòa hoãn, tạo sự thông cảm, tốt hơn là giận dữ bỏ phế.

Tang, Hổ, Điếu, Binh là Tứ Hung Cách, gia đình có tin buồn, ốm đau và nhiều xáo trộn. Nên bình tâm tĩnh trí để ổn định dần dần. Với Mã ngộ Khốc khách, Quý Anh cũng có Quý nhân giúp đỡ để vượt qua những bất ổn.

Đời sống vợ chồng cũng có những niềm vui, trong khó khăn lại càng thêm thương nhau nhiều hơn.

Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, Liêm Trinh đắc địa chủ về tranh cãi đôi co, dù phần thắng về với Quý Anh nhưng không lợi gì trong cuộc sống đầy dẫy những lo lắng, ưu tư.

Với Long trì ngộ Mộc dục, cẩn thận khi gần sông nước nhất là vào mùa đông dễ phát sinh tai nạn. Không nên đi xa trong tháng 10.

Đối với Quý Anh tuổi Tân Mùi độc thân với Điếu khách, Tuế phá, Đà la ngộ Thiên mã, nếu ham vui chơi sẽ có hậu quả tai hại, không những tốn hao tiền bạc mà lại còn có thể phải dính vào pháp luật và dễ gặp tai nạn xe cộ, sông nước tàu thuyền. Mặc dù có nhiều niềm vui nhưng tình cảm sẽ dễ gặp sự phản bội hoặc lừa gạt, gánh lấy thất vọng não nề.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì kiêng kỵ. Quý Anh tuổi Tân Mùi hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (31 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (35 tuổi), Mậu Thìn (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Tân Mùi nam mạng, Can Chi đều bị khắc, sức khoẻ không được tốt. Mệnh lại có Ngũ Quỷ, nên cẩn thận phòng tai nạn rủi ro. Nên quan tâm đến các bệnh về gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không nguy.

Tân Mùi tuổi mạng tương sanh

Tuổi, Mạng cùng Thổ, lộc dành sau

Thiếu thời nhiều nỗi đớn đau

Công danh khó lập, đảo chao duyên tình

Vào đời, chỉ có một mình

Người dưng giúp đỡ, thâm tình ùa xa

Trung niên còn phải bôn ba

Tha phương xây dựng cửa nhà dễ nên

Duyên tình tương đối ấm êm

Hậu lại phú túc, vững bền gia tăng

Kỷ Hợi Sao, Hạn bất an

Làm lành lánh dữ, nguy nan giảm phần.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nam mạng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tình cảm vui vẻ. Mưu sự thành tựu nhanh chóng. Tài lộc dồi dào. Tháng 2 và 3: Danh lộc tăng tiến. Có người thù oán, nên cẩn thận. Giao du với người lạ rất bất lợi. Có thể gặp rắc rối với luật pháp. Di chuyển nhiều. Tiền bạc vào, ra thất thường.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có người giúp đỡ, giới thiệu. Công việc thuận lợi, tài lộc hưng vượng. Tháng 5: Khó khăn cũng qua được. Có nhiều việc vui mừng. Mua nhà hay chuyển đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Tháng 6: Tình cảm tốt đẹp. Danh tăng tiến. Mưu sự được thành.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chuyện rắc rối về giấy tờ. Giao dịch có những khúc mắc, có thể phải đưa nhau ra tòa. Gia đình có người ốm đau, tai nạn (nữ phái). Gặp điều trái ý, nghịch lòng. Tháng 9: Có của hoạnh tài, nên phòng tai nạn. Mọi việc hanh thông. Có đi xa hay đổi thay công việc.

– Mùa Đông: Tháng 10: Toan tính sáng suốt, có kết quả như ý. Công việc được người tin cậy giao phó. Danh tài hưng vượng. Tháng 11 và 12: Dễ gặp nạn tai hay bệnh hoạn. Có nhiều bất lợi trong giao dịch, gây thất vọng và hao tiền. Phòng mất của do bị trộm cướp hay bị lừa gạt. Cẩn thận khi lái xe.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...