Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi và cần phòng bệnh nạn. Trong năm dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên cũng có nhiều bất ổn. Nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói.

Xem thêm Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI QUÝ HỢI 37 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO : Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại): xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

TỔNG QUAN VỀ TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Quý Cô tuổi Quý Hợi, có Thiên Can mang chữ Quý với các sao Phá Quân, Cự Môn, Tham Lang, Hoá Kỵ là người có nhiều tham vọng, cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Với Phá Quân, Hoá Lộc là sao có tính chất hao sức. Muốn có tài lộc thì phải hao tổn trước, mới thu lợi sau. Ví như, mua bán vải thì không lời, nhưng cắt may, tài lộc lớn hơn, thích hợp với các ngành nghề phục vụ cho nữ giới.

Xem Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Quý Cô tuổi Quý Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp từ nhỏ đến lớn, nếu thuận sanh vào Thu Đông càng dễ giàu sang, tình duyên êm ấm, có chồng danh giá.

Tánh tình thẳng thắn, hiền lương, sống, thành thật, nhiệt tình sẵn sàng chia sẻ khó khăn với bạn bè và dễ động lòng trước nỗi thương đau của người khác. Dễ tin người nên thường bị bạn xấu lừa gạt.

Quý Cô bên ngoài có vẻ nhu hòa nhưng bên trong thì cứng rắn, với cá tính mạnh mẽ, ít chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn. Không phản đối, nhưng vẫn làm theo ý mình, thường bị thất bại vào thời Tiền vận, sự nghiệp thăng trầm nhiều lần. Từ Trung vận, có nhiều kinh nghiệm, mới tạo lập được cơ ngơi, càng ngày càng phú túc.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm nay cho thấy, Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi và cần phòng bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn có người giúp sức hóa giải.

Hạn gặp Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên cũng có nhiều bất ổn. Nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung cuộc sống không được như ý, công danh trắc trở, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe không có gì đổi thay nhưng khó tránh xáo trộn bất lợi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong công việc cũng như giao tiếp. Dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, dễ sinh sai lầm. Vì quyết định vội vàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp năm Thổ là bất lợi, nhưng riêng với Đại hải Thuỷ của Quý Cô, có cơ hội thành công trước các chướng ngăn, khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều bất lợi, nhờ được Ngũ Hành tốt Quý Cô có thể vượt qua, nhưng phải rất khó khăn. Hơn nữa, đây là năm phạm Thái Tuế, công danh tài lộc thăng trầm, bất định mưu sự khó thành. Vì vậy năm nay, không nên mưu sự lớn cẩn thận trong giao tiếp và cố gắng công việc cũ, dù có khó khăn cũng nên cố gắng. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Vận có Tham lang vượng địa tọa thủ, danh tài tăng trưởng, gặp khó khăn cũng được Quý nhân giúp đỡ để vượt qua. Với Vũ, Lộc, Mã hội, Quý Cô là người có khả năng, được người trọng dụng, tiền bạc dồi dào. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng sẽ được cấp trên giao thêm nhiệm vụ, tăng chức tăng lương. Nếu ở ngành kinh doanh tự do, thương mãi, Quý Cô cũng có nhiều cơ hội để phát triển công việc làm ăn nhờ ở sự thông minh, siêng cần của mình. Dù có một vài biến động, Quý Cô cũng vượt qua.

Với Đường phù, Hỷ thần nhập Hạn, có những niềm vui về công danh tình cảm và nhà cửa cũng được tân tạo, tân trang tốt đẹp hơn.

Bên cạnh những mặt tốt của Tiểu vận, cũng có nhiều Phá Bại tinh hội chiếu, tạo nên những chướng ngăn, hư hại trong cuộc sống. Với Mã và lưu Mã ngộ Tuần, dễ bị gián đoạn bất ngờ, công việc đang tiến hành thì gặp phải trở lực khiến phải nửa đường gãy gánh. Lại thêm Hao, Tuyệt đồng cung, tiền bạc tiêu hao, mất mát có thể dẫn đến phá sản nếu tính chuyện làm ăn to lớn, tung hết vốn liếng để đầu tư.

Ngoài ra, Tử Vi cũng có Thiên khốc nhập Hạn, sức khỏe dễ bị ốm đau, tinh thần thiếu phấn đấu, nhiều việc lo âu buồn phiền… là những tác nhân khiến đường công danh, sự nghiệp dẫn đến suy bại.

Tóm lại, sự nghiệp năm nay giữ được an bình cũng là thắng lợi. Vận thế, Sao Hạn có tốt, xấu đan xen. Tuy rằng có nhiều Phúc tinh hội chiếu, hóa giải phần nào nạn tai, nhưng tự thân cần phải dè dặt, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Nên bảo tồn sự nghiệp để chờ thời cơ thuận lợi, sự thành công mới được đảm bảo và dễ dàng hơn. Mọi sự nôn nóng, có thể dẫn đến thiệt thòi trong lúc Vận niên Cẩu cuồng Phong, làm cho tinh thần thiếu sáng suốt khi đương đầu với nghịch cảnh.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Sao Vận có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui.

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần minh bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.

Đối với Quý Cô độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thế bị động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm nay Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc. Cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm nay lập gia đình dễ gặp bất lợi, có nhiều xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (38 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (40 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Năm nay Can Chi bất lợi, sức khoẻ không được tốt. Với Bệnh Phù nhập mệnh nên quan tâm đến đường khí huyết và phòng tai nạn.

Bổn mạng vững vàng. Lái xe cẩn thận.

Quý Hợi phần số Quý Cô

Nữ nhân can Quý, điểm tô cuộc đời

Thu Đông sanh thuận gặp thời

Gia đình êm ấm, thảnh thơi an nhàn

Nghịch sanh, lỗi số bất an

Một mình tự lập, gia đàng khó yên

Nếu không nghề nghiệp tinh chuyên

Công danh sự nghiệp, đảo điên nhiều lần

Tâm hiền, tánh thiện có phần

Trung niên danh lộc dần dần tiến thăng

Kỷ Hợi nhiều chuyện khó khăn

Gìn thân, giữ ý, Phước tăng hoạ lùi.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tài lộc khá, công việc lợi nhưng không bền. Gia đình, tình cảm an vui. Có lợi phòng hung họa theo sau. Tháng 3: Bị tai tiếng, thị phi. Tài lộc hao tốn. Công việc trì trệ, khó khăn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng “thả mồi, bắt bóng”, cẩn thận hồ sơ, sổ sách. Có chuyện rắc rối, bình tĩnh để giải quyết. Sức khỏe bất thường. Tháng 6: Có người giúp đỡ gỡ rối. Công việc khó khăn, cố gắng sẽ vượt qua. Cẩn thận về tiền bạc.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Lái xe cẩn thận, không nên đi xa. Thu chi có phần kém sút. Gia đình tình cảm bất ổn. Tháng 9: Quan hệ bất lợi. Nên nhẫn nhịn khi gặp điều nghịch ý. Tiền bạc tốn hao vô cớ. Công việc trở ngại. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Giao tiếp bất lợi, gặp điều trái ý. May mắn có cơ hội tốt, danh lộc khá. Tai tiếng thị phi, mưu sự có người giúp đỡ. Không nên quyết định vội vàng. Tháng 12: Công việc có thành tựu, nhưng tốn hao tâm lực khá nhiều. Tiền bạc vào nhiều nhưng cũng thất thoát một phần, cẩn thận trong di chuyển.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...