Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, có hạn nhẹ,.

Xem thêm Dự đoán Vận Hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Cát hung trong tầm tay!

Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI NHÂM TÝ 48 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng): tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng Hành, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đen; kỵ: Trắng, đỏ.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Nhâm Tý

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Nhâm Tý có Thiên can mang chữ Nhâm có các sao Hoá Khoa, Hoá Quyền, Hoá Lộc… Chứng tỏ Quý Bà có khả năng, tài trí hơn người thích hợp với giai tầng người lớn có thế, có quyền… rất thích hợp với các ngành Y Dược, Giáo Dục, Nghiên Cứu. Tuy nhiên, Can Nhâm, không phù hợp với phụ nữ bởi tính cách có phần cứng rắn và “Kẻ cả”, khó tạo được hạnh phúc gia đình và thường “đứng mũi, chịu sào” trong mọi tình huống.

Nếu sanh thuận Đông Xuân và ban ngày, cuộc sống gặp nhiều thuận, công danh sự nghiệp tăng cao, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, gian nan và đường tình duyên cũng chịu nhiều phen dang dở hoặc khắc khẩu với chồng.

Phải đi vào Trung vận mới vững vàng sự nghiệp và danh lộc ngày càng tiến thăng nếu đừng khởi nhiều ham muốn. Nên tạo thêm phước đức, thông cảm với người…, tuổi già càng thêm phú túc, con cái nên danh.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của Quý Bà tuổi Nhâm Tý gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc vượng tăng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc Hành Mộc đối với Quý Bà mạng Mộc, lại có cơ hội thành tựu tốt đẹp hơn.

Hạn Tam kheo, chỉ hạn nhẹ. Sử dụng dao kéo vật nhọn sắt thép, nên phòng xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Xung, Địa lợi môi trường sống gặp nhiều trục trặc phải tốn hao vì người thân hay bản thân bị lừa gạt, mất của mất tiền. Gia đình và sự nghiệp có nhiều thuận lợi, tài lộc tăng.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt cho công việc, nếu cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc gặp năm Thổ có phần lợi ích, hơn nữa, đối với Quá Bà mạng Tang đố Mộc gặp Thổ bất cập lại dễ tăng tiến hơn. Sao Hạn rất tốt, gặp nhiều may lành, tài lộc tăng. Tuy thời cơ không thuận, đừng nên mưu sự lớn, cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm thì vẫn có phần thăng tiến. Có thể nói, đây là năm có tốt có xấu, nhưng cuối cùng, gia đình sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng, tài lộc vẫn dồi dào.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu hạn đi vào Thắng Địa, công danh sự nghiệp dù có vài khó khăn vẫn vượt qua, không nhiều thì ít vẫn phần thăng tiến. Tiểu vận đi vào Thắng địa, còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) rất tốt, là thời gian mà tiền tài, danh vọng cũng như tình cảm đạt nhiều thành tựu.

Cung Tiểu vận có Thiên quan, Long Đức nhưng cũng có Thất Sát hãm địa đồng tọa, công danh tài lộc cũng có nhiều người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, Thất Sát hãm địa cũng dễ sinh tổn thất, hư hại trong công việc. Quý Bà là người nhiều nam tính, cần biết tự chủ, kiềm chế bản thân, đừng để “chuyện bé xé ra to” gây nhiều phiền toái. Mọi việc nên tính toán để được lợi mình, lợi người, đừng vì sự khôn ngoan mà hại người thì cuộc sống càng tốt đẹp hơn.

Hội chiếu có Hóa lộc, Thái Dương, Thiên hỷ nhưng cũng có Đại Hao chiếu, Tiểu hao lưu, tiền bạc có vào nhưng cũng có những tiêu hao không nhỏ. Lại nữa, cung chiếu có Trực Phù, Quan Phủ, Thiên la…công việc khó tránh khỏi bị người chống phá, dèm pha. Nên cẩn thận sổ sách, tài chánh, nhất là thuế má phải rõ ràng minh bạch để tránh khỏi phải lui tới công quyền.

Hạn có Thiên hư, Thiên khốc là những Hư, Bại tinh, gặp nhiều việc không được như ý, dễ sinh buồn rầu, chán nản, sinh bệnh… nhờ có Hoá Khoa là một đệ nhất Giải Thần có khả năng hoá giải chướng nạn, gia tăng phúc thọ. Tự thân cần cố gắng nhẫn nhịn khi lâm nghịch cảnh, sẽ có người giúp, mọi việc sẽ qua mà không gây hậu quả xấu.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khoẻ bất an, dễ bị tai tiếng trong quan hệ. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm được tốn hao.

Cung Tài Bạch có Tiểu, Đại hao hội chiếu, nhưng cũng có Hoá lộc, Thiên trù, dù có tốn hao nhưng cũng có phần bù đắp, không có gì đáng lo về tiền bạc.

Nhìn chung, năm nay Sao vận đều tốt, tuy chưa có thời cơ thuận lợi, nhưng được Tử Vi đi vào Thắng Địa nên danh lộc có tăng, nhưng cần phòng bệnh nạn và đừng có mưu sự lớn, có thể gặp khó khăn.

Xem thêm Top 4 con giáp vạn sự như ý, song hỷ lâm môn ngay đầu năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng khó được an vui.

Đã có gia đình, phần số của Quý Bà khó tìm được hạnh phúc lứa đôi. Năm nay có Khốc, Kình, Đà hội nhập, tình cảm có nhiều xung động, bất hòa. Vốn đã khắc khẩu, đừng để “chuyện bé xé ra to” càng làm cho “mái ấm” trở thành “mái nóng”. Quý Bà là người thường phải chịu đựng trong cuộc sống vợ chồng, nên cố gắng nhẫn nhịn để gia đình được yên.

Với Khôi, Việt, Hỷ con cái là nguồn hạnh phúc của Quý Bà, năm nay các con có tin vui về học hành hay thành đạt trong công việc.

Quan hệ nên cẩn thận, dễ bị người lợi dụng, nhất là với đồng song, đồng sự. Đừng có quan hệ mật thiết, dễ bị tai tiếng, vợ chồng càng thêm căng thẳng.

Nếu gặp được “người trong mộng” cũng có thể lặp gia đình, nếu đang độc thân.

Quý Bà hợp với người tuổi Canh Tuất (50 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi): Khắc kỵ với tuổi: Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Xem tử vi 2019 của 12 con giáp: Dự đoán chính xác vận hạn, thời điểm phát tài phát lộc

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Nên quan tâm đến việc ăn uống, ngủ nghỉ và đừng quá lo tính dễ sinh rối loạn tim mạch, tiêu hóa.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng chóng phục hồi.

Nhâm Tý phần số Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng điểm tô cuộc đời

Có tài nhưng phải gặp thời

Quá nhiều cao vọng, cơ ngơi khó bền

Tuổi xuân vận hội chưa nên

Đi vào Trung vận may hên mới nhiều

Công danh, thành toại chớ kiêu

Tạo thêm phước đức, nạn tiêu, lộc dồn

Hậu vận gia đạo vinh, phồn

Gia đình, sự nghiệp, tử tôn đủ đầy

Kỷ Hợi có rủi có may

Làm lành lánh dữ, vững tay lái chèo.

Xem thêm 3 con giáp này kết hôn năm 2019 thì đại cát đại lợi, hạnh phúc ngập tràn, may mắn bủa vây

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Uy tín tăng. Tài lộc khá. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 3: Nhiều thuận lợi. Gia đình, tình cảm vui vẻ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ lớn phải phòng hung hoạ. Mưu sự dễ thành. Việc khó có người giúp. Tháng 6: Lái xe cẩn thận. Gia đình có xáo trộn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tổn hao vì người thân. Công việc trì trệ. Không nên thay đổi việc làm. Tháng 9: Nhiều rối rắm về con cái. Tài lộc khá, tốn hao cũng nhiều.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, bất hoà. Nhẫn nhịn mọi việc tự nhiên. Tài lộc tăng. Tháng 12: Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...