Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nam mạng gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, làm cho Quý Cụ Ông buồn phiền, tinh thần bất an, dễ sinh bệnh. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn Diêm Vương, bất lợi đường tim mạch, huyết áp có thể bi đột biến nguy hiểm đối với Quý Cụ Ông.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI NHÂM THÂN 88 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO : Kế Đô: Đau ốm, nạn tai

HẠN : Diêm Vương: Bệnh tim mạch

VẠN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM THÂN 1932 NAM MẠNG

Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Thân, là người hiền lương đức độ. Can Nhâm có hai sao Thiên Lương, Hoá Lộc rất thích hợp với vai trò người lớn, kẻ cả và càng lớn tuổi càng dễ có tiếng, có danh. Chỉ còn vài bước là đến ngưỡng cửa của tuổi Cửu Tuần Thiên Tuế, phải là người phước cao đức trọng mới có được thọ mạng dài lâu. Đa phần, Quý Cụ Ông đã có thời thành công lớn trong sự nghiệp, nhưng tấm lòng cương trực không đổi thay, luôn nêu cao danh dự của kẻ sĩ, được mọi người kính trọng và con cháu noi theo.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nam mạng

Giờ đây, với 88 tuổi trời, mấy ai tránh được thăng trầm, dâu bể, khi Công Hầu Khanh Tướng, khi tù tội gian nan… tất cả đều đã đi qua. Còn chăng là tấm gương đạo đức của Quý Cụ Ông để lại cho con cháu. Đây mới chính là gia tài quý báu con cháu thụ hưởng mãi không vơi và cũng là hành trang của Quý Cụ Ông sẽ mang theo khi một mai đi vào cõi vô cùng.

Năm nay, công danh sự nghiệp đã từ lâu không còn vướng bận, Thái Ất Tử Vi xin trình bày sao hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khoẻ và một ít vui buồn trong gia đạo để Quý Cụ Ông tường lãm. Nếu có thể áp dụng phần nào vào việc giữ gìn sức khoẻ, tăng trưởng tuổi Vàng thì đó là điều vinh hạnh cho Thái Ất.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Thân (nhỏ) 1992 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Thân (nhỏ) 1992 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA NHÂM THÂN 1932 NAM MẠNG

Theo lịch âm năm nay, Quý Cụ Ông gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, làm cho Quý Cụ Ông buồn phiền, tinh thần bất an, dễ sinh bệnh.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi đường tim mạch, huyết áp có thể bi đột biến nguy hiểm đối với Quý Cụ Ông.

Vận Niên Cẩu cuồng Phong, rất bất lợi đối với Quý Cụ lão niên, chứng tỏ một tinh thần thiếu định tĩnh, xử sự bất thường rất dễ sinh tai nạn.

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa tổn, môi trường sống của Quý Cụ Ông có nhiều chuyện không vừa lòng. Sức khoẻ thất thường và gia đình tình cảm bất an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim, có phần lợi ích, phúc lộc và phúc thọ có phần tăng trưởng.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Thân 1980 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Thân 1980 – Nữ

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên ở vào tình trạng không yên, cuộc sống có nhiều bất lợi, từ tinh thần, sức khỏe đến tình cảm. Với tuổi ngoại Bát Tuần, Quý Cụ Ông đừng nên quan tâm đến ngoại duyên khiến tinh thần thêm bận rộn, trái lòng dẫn đến sức khỏe kém suy, dễ lâm bệnh nạn.

Cung Tiểu vận có Thiên la, Kình dương ngộ Thiên không, tình cảm rối rắm, suy nghĩ mông lung, dễ sinh tai nạn… nhờ có Thiên không sự việc không có gì trầm trọng, nếu có cũng chỉ thoáng qua, không gây khó khăn cho cuộc sống. Đồng cung có Thiên quan, Thiếu dương là những Phúc tinh, tượng trưng cho Cụ Bà hay con gái, chăm sóc chu đáo, phụng dưỡng đủ điều, nhưng tự thân Quý Cụ Ông cũng đừng quá nghĩ đến các việc chung quanh thì cuộc sống mới an ổn, tránh được nạn tai.

Cung Mệnh có Câu Giảo, Thái Âm, Dương nhẫn, thường sinh chuyện phiền lòng do người thân gây nên. Nếu Quý Cụ Ông không quan tâm nhiều đến chuyện của con cháu thì chẳng có gì phải phiền lòng vì vật chất hoàn toàn đầy đủ. Có chút ốm đau cũng được người thân lo lắng thuốc men, tạo mọi điều kiện tốt để di dưỡng.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử Vi, dù có nhiều phần yếu kém, nhờ được Ngũ Hành thuận lợi, nếu có bệnh nạn cũng được phục hồi sức khỏe. Tuy nhiên về mặt tinh thần, Quý Cụ Ông cần tự mình biết cách hóa giải mọi ngoại duyên không thuận thì dù có bệnh hoạn cũng dễ vượt qua. Với tuổi gần đến ngưỡng cửa Cửu Tuần, hẳn Quý Cụ Ông đã rõ mọi việc vốn vô thường và tất cả đều là nhân duyên hợp tan, đến đi… không nên chấp chặc sự việc khiến lòng thêm phiền muộn. Quý Cụ Ông nên dành nhiều thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, là cách định tâm rất hữu hiệu, vừa có lợi cho Thân Tâm, vừa tạo thêm phước đức. Nếu có điều kiện nên khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi. Có thể nói, đây là năm không được an vui, nhưng Quý Cụ Ông vẫn đủ sức vượt qua bệnh nạn, con cháu có cơ hội mừng Cửu Tuần Đại Khánh trong vài năm nữa.

Tám tám tuổi vàng được máy ai

Mạng số do đức, chẳng do tài

Nhâm Thân Ông Cụ lòng hướng thiện

Lộc trời an hưởng phúc hậu lai

***

Số phần Quý Cụ được hiển vinh

Chức quyền danh vọng nổi danh thinh

Thương người mến vật tăng tuổi thọ

Tiền của đâu bằng đức hiếu sinh.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Thân 1968 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Thân 1968 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM THÂN 1932 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Gia đạo thêm của thêm người. Tinh thần thoải mái. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe bình an.

– Mùa Hạ: Ngoại duyên bất lợi. Nhiều việc trái ý. Suy nghĩ mông lung. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Thu: Sức khỏe bất an. Cháu con gây nhiều buồn phiền. Ý muốn không thành. Quan hệ sinh chống trái.

– Mùa Đông: Có người an ủi, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần. Có bệnh nạn cũng dễ phục hồi. Nhiều việc đáng mừng trong gia tộc.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...