Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng được Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Trong năm Kỷ Hợi không nên vẽ vời, đưa ra mục đích ngoài tầm tay, sẽ gặp chống đối hay trở ngại, không thực hiện được. Ngoài ra, cần phòng tai nạn va chạm nguy hiểm.

TUỔI MẬU THÌN 32 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Toán Tận: Trở ngại va vấp.

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt): xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung Niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Mậu Thìn

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Quý Anh tuổi Mậu Thìn, Thiên Can mang chữ Mậu, có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tứ Hóa… là người có nhiều tham vọng và nên làm các việc thiên về ứng dụng thực hành hơn là môi trường thiên về lý thuyết, thuận lợi trong môi trường có nhiều nữ hơn nam. Quý Anh là người thông minh, lanh lợi” việc gì cũng làm được dễ trở thành tự cao, nuôi nhiều tham vọng.

Quý Anh có chí tiến thủ hăng say, ít khi bằng lòng với hiện tại. Số có Phù Trầm chiếu mạng, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, công danh sự nghiệp đổi thay, bạc tiền vào ra nhanh chóng.

Nếu sanh thuận vào Đông, Xuân, cuộc sống gặp nhiều may mắn, đường danh lộc thăng tiến dễ dàng, bền vững. Nghịch sanh Hè, Thu, đa phần gặp trắc trở trên đường đời, sự nghiệp chậm thành, duyên tình lận đận. Tuy nhiên dù thuận hay nghịch mùa sanh, Quý Anh cũng là người cao số, giàu hay nghèo cũng phải lo lắng cực thân và đường tình duyên lắm mối, có người đeo mang đôi ba dòng con. Nếu biết kiềm chế ham muốn bản thân, dễ có cơ hội dương danh với đời từ Trung vận và bền vững sự nghiệp lúc tuổi cao. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Anh được Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công danh tài lộc, mưu sự dễ thành. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, Quý Anh mạng Đại Lâm Mộc khó đương nổi lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau khi gặp lợi lạc lớn hơn bình thường.

Với hạn Toán tận, không nên vẽ vời, đưa ra mục đích ngoài tầm tay, sẽ gặp chống đối hay trở ngại, không thực hiện được. Ngoài ra, cần phòng tai nạn va chạm nguy hiểm.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa Hung, công việc làm ăn được như ý, gia đình sức khỏe có nhiều bất lợi, dễ sinh chuyện bất hòa, đau ốm… và bản thân cần phòng nạn tai.

Xem Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nam mạng

Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho cuộc sống của Quý Anh, có thể bị nạn tai phải nằm điều dưỡng hay đang làm công việc không được như ý, chỉ muốn đổi thay, nhưng chưa thực hiện được. Đây là Vận niên khá xấu, Quý Anh nên cam tâm chịu đựng hơn là cố gắng vẫy vùng, chỉ thêm thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp Thổ có phần lợi ích, nhưng vì Thổ vận bất cập, nên chì có lợi nhỏ. Hạn Vận khá xấu, công việc làm ăn gặp khó khăn, trở ngại và bản thân có thể bị đau ốm. Nhờ Sao chiếu mạng khá tốt, có người giúp đỡ hay gặp cơ hội tốt để vượt qua khó khăn, về Tứ Trụ, đối với Thiên Lợi, Địa Hung (Hung Niên) công việc làm ăn được nhiều tài lộc nhưng không tránh khỏi khó khăn vì lý do sức khỏe. Đây cũng là Hung Niên của Quý Anh cần phòng bệnh nạn, còn có thể xảy ra việc không lành trong hồ sơ, giấy tờ. Có thể nói đây là năm xấu tốt đan xen đừng nên mưu sự lớn và quan tâm nhiều hơn đến gia đình thì sự nghiệp vẫn có phần tăng tiến.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các việc chẳng lành do Sạo Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) công việc bắt đầu ổn định và xác định hướng đi của cuộc đời. Tiểu Hạn đì vào Sinh Địa nhưng chịu ảnh hưởng không tốt, không xấu của Đại Hạn nên cũng chỉ tiến lên từng bước mà thôi, và môi trường làm việc chưa mấy phù hợp với ý thích của Quý Anh.

Cung Tiểu vận có Ấn, Tướng, Dương, Khôi là những Phúc Quyền tinh hội tụ, rất có lợi về công danh, tài lộc. Công việc làm ăn vừa có quyền, vừa có lợi và uy tín cũng được tăng trưởng. Hạn cũng có Thiên không, cũng có lúc lâm vào bế tắc, tài lộc sa sút hay bị lừa gạt, phản bội gây khó khăn cho sự nghiệp.

Lưu Hạn có nhiều Phúc tinh, Khoa, Phượng, Giải… đồng cung cũng có Suy, Bệnh… cuộc sống sẽ có cả may lẫn rủi, dễ bị ốm đau nạn tai nhưng không lâm vào nguy hiểm nhờ có nhiều Phúc tinh hóa giải.

Về mặt tài chánh, với Mã, Lộc đồng cung, tiền bạc dễ kiếm, cuộc sống cũng có phần tăng trường.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất có lợi, tài lộc thịnh hưng, gia đình thêm của thêm người, được nhiều sự hợp ý, vừa lòng.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay có nhiều biến động bất lợi, nhất là Quý Anh đang ở niên vận khó khăn, mọi việc từ danh lộc đến gia đình cần phải cẩn thận giữ gìn. Nhờ Cung Mệnh rất tốt cho nên sẽ có cơ hội đến hay có người giúp đỡ, công danh tài lộc vẫn có phần. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, cố gắng giữ mình để khỏi lâm vào cảnh nan giải, phải ở yên một chỗ. Năm nay là năm xấu tốt đan xen, cần giữ tâm lành ý thiện để chiêu cảm các Phúc tinh thì Phước sẽ tăng, Họa sẽ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Quý Anh là người quan tâm nhiều đến vợ con. Tử vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Hồng loan, Đào hoa… hội chiếu, vợ chồng được hưởng những ngày tháng hạnh phúc.

Cung Tử tức cố Khôi, Việt, Thiếu dương, Thiếu âm… các con ngoan ngoãn, tiến bộ trong học hành… là niềm vui của gia đình và sợi dây bền chắc kết nối giữa vợ chồng.

Quan hệ bạn bè nên dè dặt, đừng nghe lời rủ rê, có thể bị đưa vào tình trạng thiệt hại, không những về tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng.

Quý Anh không nên đi xa vì Thiên mã bị Tuần, vẫn có dịp đóng góp vào việc từ thiện xã hội hoặc giúp đỡ bà con, tạo niềm vui cho người, cũng là cho mình.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Hỷ quy tụ sẽ có tình yêu tốt đẹp nhưng cũng cần tìm hiểu kỹ càng.

Nếu được người lớn mai mối, cuộc tình sẽ hạnh phúc và bền chắc hơn. Tuy nhiên, năm nay đang là Hung Niên của Quý Anh, không nên cử hành hôn lễ, nên chờ năm tới. Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (31 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Mậu Thìn (đồng tuổi).

Khai trương, “nhập trạch, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 6 con giáp mệnh lớn trải qua nhiều kiếp nạn vẫn bình an vô sự

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Theo lịch âm 2019 năm nay Thiên Can khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Vận Niên khá xấu, lại gặp Hung Niên nên cẩn thận đề phòng bệnh nạn. Tử vi có Mã ngộ Đà, nếu đi xa nên cẩn thận, sẽ bị tai nạn rủi ro khó lường. Nhờ Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi là hai Phúc tinh, nên ăn ở hiền lành, tạo thêm phước đức thì sự hộ trì của các phúc tinh càng thêm mạnh mẽ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Thìn phần số Quý Anh

Can Chi lưỡng Thổ hóa thành dãy sơn

Cuộc đời không sợ cô đơn

Mẹ cha bảo bọc, quý nhơn độ trì

Đừng vì thuận lợi ỷ y

Phải cho ra đấng tu mi vững vàng

Lo ăn lo học hành trang

Vào đời chín chắn nguy nan không sờn

Giữ lòng ngay thẳng chắt Chơn

Khởi đầu tốt đẹp nhờ ơn sinh thành

Kỷ Hợi, năm hạn tháng xung

Đề phòng bệnh nạn, ung dung lộc tài.

Xem thêm 3 con giáp này dù có xuất thân nghèo khó thì nhờ sự giỏi giang và nghị lực mà đi lên từ bàn tay trắng, về sau được hưởng vinh hoa phú quý

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Bị chèn ép gây nhiều khó khăn trong công việc làm nhiều hưởng ít. Nên chịu đựng và sẽ duy trì được vị thế. Tháng 3: Có người giúp đỡ hay có cơ hội, thoải mái hơn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng mưu sự lớn, có cơ hội nhưng đừng vẽ vời. Tài lộc có vào nhưng có phần vất vả. Tháng 6: Nếu đi xa, sẽ có lợi. Danh lộc tăng nhưng cần phòng hung họa.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Tổn hao vì đau ốm. Tinh thần lui sụt. Tháng 9: Có người giúp đỡ, tài chánh khỏi khó khăn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có nhiều thuận lợi nhưng không bền. Nên hướng đến mục đích trong tầm tay. Tháng 12: Phòng ốm đau, gia đình rối rắm. cố gắng chịu đựng sẽ có người giúp đỡ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

Tổng hợp vật phẩm phong thủy 2019 cho 12 con giáp đón năm Hợi bình an rực rỡ

 Để cải vận, con người có nhiều cách, trong đó phong thủy là một trong ...