Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam, nhưng cũng gây nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn. Trong năm Kỷ Hợi có bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI MẬU NGỌ 42 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Heo. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên Trời)

SAO : La Hầu: Rối rắm, bệnh nạn

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cung hành; Thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; kỵ: Trắng, vàng

Xem thêm Xem ngày khai trương 2019 tuổi Mậu Ngọ, chọn tuổi mở hàng đầu năm

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG

Quý Cô tuổi Mậu Ngọ là người thông minh, chính trực, không chịu khuất phục trước những hiếp đáp, bất công và sẵn sàng can thiệp, bênh vực kẻ yếu cô, rất phù hợp với công tác xã hội, có khả năng lãnh đạo cộng đồng. Quý Cô có nhiều khả năng, một lúc có thể đảm nhận đôi ba việc nhưng, tuy hăng say, nhưng dễ bị chùn bước trước tình trạng khó khăn, cần kiên nhẫn để giải quyết.

Nữ tuổi Mậu Ngọ cuộc sống có nhiều sôi động nhưng vì vậy mà phải chịu nhiều sóng gió, kẻ ghét người thương cũng nhiều. Sự nghiệp, duyên tình vì đó mà phải đảo chao. Ngoại trừ Quý Cô sanh ban ngày của hai mùa Xuân, Hạ, có chồng giàu sang mới được phú túc, nhàn an. Nghịch sanh, phải gian nan, vất vả. Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Mậu Ngọ gặp sao La Hầu chiếu mạng, tuy không tác hại như phái nam, nhưng cũng gây nhiều rối rắm, ốm đau, hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thiên thượng Hoả. Quý Cô cũng giảm nhiều thiệt hại, trong rủi lại có cơ may.

Với hạn Diêm vương, trong năm có bất lợi về đường máu huyết, nên tránh sinh nở và cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ nữ.

Xem Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa xung công việc làm ăn tương đối ổn định, có phần nào thuận lợi, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất an nhưng sẽ được khắc phục. Mặc dù Hoả gặp Thuỷ là bất an, nhưng đối với Thiên thượng Hoả, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ lại có cơ hội phát đạt mạnh.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong giao tiếp, tranh chấp có gặp chống trái nên nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt hại hơn. Gia đình tình cảm cũng khó được ấm êm, gặp chuyện trái ý, nghịch lòng sinh cãi cọ, đôi co, dễ đưa đến rạn nứt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô tuổi Mậu Ngọ mạng Hỏa gặp năm Thổ có phần bất lợi, công danh tài lộc dễ bị suy giảm và sức khoẻ cũng bất an.

Sao Hạn, Vận Niên đều không tốt, có thể làm bệnh nạn, sức khoẻ có vấn đề và công việc làm ăn cũng gây nhiều chống trái, nhất là cẩn thận và đề phòng khi phải cạnh tranh với người. Về Tứ Trụ, năm Kỷ Hợi 2019 được Thiên thuận, công việc làm ăn cũng có người giúp đỡ, ủng hộ, nhưng với Địa xung có thể xảy ra việc chẳng lành. Nhờ mạng Hoả của Quý Cô gặp năm Thuỷ, trong khó khăn vẫn có thể thành công tốt đẹp. Dù sao, đây là năm có xấu nhiều hơn tốt, chỉ nên an phận thủ thường mới tránh được sóng gió, tránh được bệnh nạn, sự nghiệp vẫn vững vàng. Có thể nói đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cô tuổi Mậu Ngọ, nhưng vẫn có phần thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) có Thiên Tướng đắc địa, có nhiều thành tựu trong công danh tài lộc, sự nghiệp ít bị đảo chao, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống dù gặp trở lực hay bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Cung Tiểu hạn có Long, Phượng, Giải hội nhập cung Quan phủ, Tử phù, Kiếp sát…Quý Cô tuổi Mậu Ngọ luôn được may mắn, nhưng chung quanh không thuận, thường có những biến động nghịch chiều, khiến sinh nhiều lo lắng, công danh tài lộc có phần trì trệ.

Hội chiếu có Tang, Hình, Bệnh phù công việc làm ăn phải cẩn thận giấy tờ, sổ sách minh bạch, ký kết hợp đồng đừng để sơ hở… dễ gặp khó khăn, có khi phải ra tòa. Hơn nữa, nữ tuổi Mậu Ngọ cần phòng bệnh nạn, có thể làm gián đoạn công việc, gây tốn hao không nhỏ.

Bên cạnh những sao xấu. Tử Vi có Thiên quan, Phúc đức, Thiên Đức, Đào hoa, Thiên hỷ… Quý Cô tuổi Mậu Ngọ được nhiều Quý nhân tin cậy giúp đỡ, cuộc sống cũng có nhiều niềm vui, khó khăn chỉ là tạm thời.

Cung Mệnh có Tử Phù, Tiểu Hao, Nguyệt Đức đáo nhập, trong khó khăn cũng có người giúp. Nhưng mệnh có Tử Phù, Tiểu Hao còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng kẻ xấu lừa gạt, mất trộm, bạn bè phản bội. Bạn bè hợp tác hoàn toàn bất lợi.

Cung Tài Bạch có Phá, Hao đáo Hạn nhưng cũng có Thiên Trù, Hoá Lộc, tiền bạc có tốn hao, nhưng thu nhập cũng đủ để bù đắp. Nếu biết giữ gìn vẫn có phần tích luỹ.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Mậu Ngọ có sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử Vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn và làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng cho thấy sao chiếu mạng bất lợi cho cuộc sống lứa đôi. Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh lời qua tiếng lại. Quý Cô là người ngay thẳng, tính lại nóng, lời nói dễ sinh mất lòng nhau. Nên giữ gìn “Một sự nhịn, chín sự lành”, đừng hơn thua bằng lời nói, gia đình con cái mất vui.

Quan hệ với bên ngoài, dễ gặp điều nghịch ý. Nếu không thì bị kẻ xấu, dùng lời ngon ngọt để “đâm bị thóc, thọc bị gạo”, cuộc sống sinh phiền nhiễu.

Với Hỷ, Đường phù, Thanh long, vợ chồng cũng có những ngày vui, có thể thay đổi chỗ ở tốt hơn, hay đi chơi xa.

Năm nay, nữ tuổi Mậu Ngọ không nên sinh con vì lý do sức khỏe. Nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với Quý Cô tuổi Mậu Ngọ độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô tuổi Mậu Ngọ hợp với tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG

Coi tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Ngọ nữ mạng, Thiên Can và sao chiếu mạng bất lợi. Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận nhiều hơn. Tuy nhiên, dù có bệnh cũng không trầm trọng, nhưng phải phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Ngọ phần số Quý Cô

Thuận sanh Xuân Hạ, điểm tô cuộc đời

Cho dù có những đổi dời

Thanh nhàn, sung sướng một thời giàu sang

Nghịch sanh Đông lạnh, Thu tàn

Duyên tình trắc trở, ngỡ ngàng đôi phen

Cũng vì con Tạo hờn ghen

Có tài, có sắc phải chen bụi hồng

Trung thời mới được nên công

Hiền lương, nhân ái, gai chông giảm phần

Kỷ Hợi, xấu tốt bắt phần

Làm lành lánh dữ, nhẹ dần nạn tai.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam mạng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tình trạng chuyển biến nhanh, vui buồn đều có. Tài chánh thất thường. Tháng 2 và 3: Có nhiều cơ hội tốt, có lợi cho danh lộc. Gia đình nhiều việc vui mừng. Có ốm đau ở phần bụng.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều rối rắm, bất an. Công việc xáo trộn, đình trệ. Phòng tai nạn hay mất cắp. Tháng 5: Có lợi về nhà đất, giấy tờ. Có người giúp đỡ khi khó khăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 6: Mưu sự trước khó sau dễ. Rối rắm nhiều mặt nhưng cũng nhẹ qua.

– Mùa Thu: Tháng 7: Ốm đau hao tổn, nhiều lo âu, buồn phiền. Phòng tai nạn sông, nước. Tháng 8: Tài lộc đến bất ngờ. Nhiều niềm vui. Giã đạo rối ren, bất hòa. Tháng 9: Tiền bạc tiêu hao vô cớ, ra nhiều vào ít. Nếu đau ốm sẽ chóng lành.

– Mùa Đông: Tháng 10: Bị tai tiếng, vu vạ. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Có cơ may, lộc tài hưng vượng. Tháng 11 và 12: Đừng hùn hạp hụi hè. Tiền bạc hao tốn ngoài dự liệu. Tiền vào ra nhanh chóng. Có nhiều khó khăn trở lực khó vượt qua, phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...