Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng, thị phi, tiền của hao tổn. Trong năm cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, khiến phải lo nghĩ, dễ bị phân tâm bởi sự lo âu, toan tính thiếu sáng suốt, tinh thần bất an…

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI MẬU NGỌ 42 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Heo – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa lên trời)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, tai tiếng

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): xấu

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, Xanh; Kỵ: Vàng, Trắng

Xem thêm Xem ngày khai trương 2019 tuổi Mậu Ngọ, chọn tuổi mở hàng đầu năm

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ, Thiên Can mang chữ Mậu có các sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ là người có nhiều tham vọng và thích hợp với phái nữ. Nếu gia đình có Mẹ hay Chị có sự nghiệp vững vàng, sẽ là chỗ dựa vững vàng cho Quý Anh trong công việc làm ăn. Quý Anh có khả năng hoạt động nhưng muốn có kết quả tốt, nên chọn các ngành nghề thiên về ứng dụng, thực hành sẽ có lợi hơn việc làm ăn trên giấy tờ, có tính cách lý thuyết.

Nam tuổi Mậu Ngọ là người ưa đời sống tự do, làm việc độc lập, ít chịu sống và làm theo khuôn mẫu định sẵn, nên sớm thoát ly gia đình. Vì vậy, đa phần học hành chậm trễ, có người nửa đường bỏ dở. Số có Phước đức chiếu mạng, có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp, tiền bạc không thiếu. Hoàn cảnh nào cũng thích ứng và tiến nhanh hơn người.

Tuổi Mậu Ngọ cũng bị Tam Hình chiếu, dễ lâm vào vòng luật pháp, có thể bị tội tù nếu thiếu phước đức và sống buông thả.

Nam tuổi Mậu Ngọ nếu sanh thuận Thu, Đông, được gia đình đùm bọc học hành đến nơi đến chốn, sẽ có sự nghiệp, có tiếng tăm.

Với bản chất nhiều đam mê, nhưng dễ chán, gia đình khó ổn định, sự nghiệp duyên tình chao đảo. Phải đi vào Hậu niên, cuộc sống mới yên hòa, sự nghiệp hưng vượng, tuổi già an nhàn phú túc.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Anh tuổi Mậu Ngọ gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp trở ngại, gia đạo rối ren, bị tai tiếng, thị phi, tiền của hao tổn. Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh không hẳn hoàn toàn xấu, có thể từ nghịch duyên rút kinh nghiệm lại vươn lên, tùy theo ý chí của mỗi người.

Hạn gặp Thiên La, trong năm cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, khiến phải lo nghĩ, dễ bị phân tâm bởi sự lo âu, toan tính thiếu sáng suốt, tinh thần bất an…

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn, tương đối thuận lợi, nhưng gia đình tình cảm bất an và quan hệ giao dịch gặp nhiều chống trái, có thể dẫn đến thua thiệt. Sao Hạn không tốt, cuộc sống gặp nhiều điều trái ý nghịch lòng, bất lợi cho mọi toan tính. Có thể nói, năm 2019 của nam tuổi Mậu Ngọ tốt ít xấu nhiều, đừng nên mưu sự lớn mà chỉ nên tiếp tục công việc cũ đang làm, với sự cố gắng, Quý Anh vẫn có thu nhập đáng kể. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xem Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nam mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp có lúc phát đạt, gia đình cũng có nhiều niềm vui. Tiểu vận đi vào Bại Địa nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có người giúp đỡ khi khó khăn.

Cung tiểu vận có Tham lang ngộ Tuần, ý muốn nhiều nhưng khó thành tựu vì có nhiều chướng ngại. Với tang, Khốc, Thiên la, Quan phủ đồng cung, cuộc sống có nhiều chuyện trái ý nghịch lòng do con cái gây nên hay vợ chồng bất hòa sính rối rắm là những tác nhân chính khiến Quý Anh tuổi Mậu Ngọ không an tâm xây dựng sự nghiệp.

Hội chiếu có Tứ linh: Long, Hổ, Phượng, Cái hội cùng Vũ Khúc, Đường phù chứng tỏ Quý Anh tuổi Mậu Ngọ là người có tài, có tiếng lại được nhiều người nâng đỡ, ủng hộ, gặp trở ngại khó khăn cũng dễ vượt qua. Tuy nhiên, Hạn cũng có Sát, Phá, Khốc, Hư là những Phá Hư tinh gây nhiều hư hại cho sự nghiệp, gia đình.

Xem thêm Bí kíp giúp 12 con giáp tránh xa tiểu nhân quấy phá

Bên cạnh những chòm Sao tốt, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ cũng nên dè dặt trong giao tiếp, cung cách đối xử. Với Quả tú nhập hạn, cộng với Liêm, Tham, Phượng, Sát hội chiếu… đôi lúc Quý Anh có thái độ lạnh lùng, bất cần đến người chung quanh, toan tính chỉ nghĩ đến “lợi mình” mà quên đi “lợi người”, dễ sinh oán trách và tạo nên những làn sóng ngầm chống đối ngăn trở công việc.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao hay còn gọi là Cung Tặc Thần, cần phòng mất của, mất tiền do người thân gây nên hay bạn bè phản bội. Công việc làm ăn, không nên quá tự tin mà thiếu kiểm soát, đặc biệt đừng hùn hạp với bất kỳ ai, có thể vì họ mà liên lụy với pháp luật. Nhờ có Nguyệt đức đáo nhập Cung Mệnh cũng giải tỏa phần nào suy bại về tài chánh.

Cung Tài Bạch có nhiều Tài Tinh hội tụ nhưng cũng có Hao phá tinh đồng cung, tiền bạc làm ra nhiều nhưng tiêu hao cũng không ít. Nếu cẩn thận giữ gìn, vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Mậu Ngọ công danh tài lộc không mấy đổi thay, nhưng gia đình tình cảm có nhiều rối rắm, tốn hao, cuộc sống không được yên vì phải lo giải quyết nội tình cho thỏa đáng. Dù sao sự nghiệp cũng không lui sụt, mọi chuyện không gây nhiều ảnh hưởng đến đường công danh của Quý Anh.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Ngọ năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, sao Hạn, Vận niên khá xấu về mặt tình cảm.

Đối với gia đình, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ cần quan tâm đến con cái nhiều. Đừng quá nuông chiều, con cái dễ sinh hư hỏng khi tiền bạc phủ phế, có thể dẫn vào con đường ăn chơi, hư hỏng.

Hạn có Tứ Hung, bản thân và cả vợ con cần phòng tai nạn, có thể xảy ra hung họa khó lường, nếu cả vợ lẫn chồng đều chạy theo danh lợi mà quên xây đắp tương lai cho các con.

Với Điều, Tuế đừng vì ham vui với bè bạn, dễ bị tai tiếng gây ảnh hưởng không tốt đến hạnh phúc lứa đôi. Quý Anh không có số chơi với bạn đồng trang lứa, năm nay dễ sinh bất hòa mà phần thiệt Quý Anh phải chịu, không khéo, còn bị Cảnh Sát hỏi thăm.

Trong năm 2019 này, quan hệ nam nữ, phải giữ gìn khoảng cách, đừng quá tin người mà bị lừa gạt.

Nếu có đi xa, nam tuổi Mậu Ngọ cần phòng tai nạn tàu xe.

Đối Quý Anh tuổi Mậu Ngọ độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nhưng niềm vui thì ít nỗi buồn thì nhiều. Nên cẩn thận trong giao tiếp dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu có người lớn giới thiệu có thể lập gia đình.

Quý Anh tuổi Mậu Ngọ hợp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Những con giáp yêu điên cuồng nhưng ngoại tình trong chớp mắt

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Mậu Ngọ nam mạng, Sao Hạn, Vận Niên không tốt, sức khoẻ thất thường, cần quan tâm các bệnh thuộc về tim mạch, huyết áp và bệnh thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Mậu Ngọ, mạng Hỏa Quý Anh

Tuổi Hỏa mạng Hỏa, tranh dành khó yên

Tiền vận cuộc sống đảo điên

Tơ tình trói buộc, não phiền vấn vương

Lòng lo toan tính trăm đường

Việc không nên việc, lại thường bỏ ngang

Tam Hình số phạm nguy nan

Lâm vòng tù tội, trải oan càng nhiều

Tâm lành, tính thiện, họa tiêu

Công danh tài lộc đủ điều hanh thông

Kỷ Hợi cần phải cố công

Vượt qua trở ngại, tươi hồng tương lai.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 nam mạng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA MẬU NGỌ 1978 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gặp nhiều rắc rối. Mưu sự bất thành. Đề phòng bị lừa gạt. Gia đình bất an. Tháng 3: Có ốm đau, tin buồn trong gia đình, thân tộc. Quan hệ sinh tai họa.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc trước khó sau dễ. Tài lộc dồi dào. Có nhiều người giúp đỡ, ủng hộ. Tháng 5 và 6: Danh lộc tăng tiến. Có cơ hội để thành công. Hợp tác có kết quả. Gia đình có tin vui, thêm người thêm của.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đình êm ấm, vui vẻ. Tình cảm thoải mái. Công việc gặp may, lợi lộc nhiều hơn dự tính. Tháng 8: Có tranh chấp thị phi. Càng vọng động càng thua thiệt. Tiền bạc hao tốn. Tháng 9: Vì lợi nhuận có thể gặp nguy hiểm. Công việc tiến thăng. Gia đình có người phải tạm thời an dưỡng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Đề phòng bệnh ở mắt. Gia đình có người đau ốm. Tháng 11: Chạy theo bên ngoài nhiều dễ gặp tai nạn, lừa gạt. Tài lộc vào ra đều lớn. Tháng 12: Công việc làm ăn hưng vượng. Nhiều may mắn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...