Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tiến thăng Sự nghiệp hưng vượng. Trong năm Kỷ Hợi sức khỏe bất lợi, dễ bị tai nạn ốm đau, có thể gây trở ngại cho công việc. Nên cẩn thận giữ gìn.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp 

TUỔI GIÁP TÝ 36 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch đế, phú quý

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO : Mộc Đức : May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền : Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỳ: Khắc xuất, thắng lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Giáp Tý

TỔNG QUAN VỀ TUỔI GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG

Quý Anh tuổi Giáp Tý, được tuổi sanh cho mạng, cuộc sống gặp nhiều xuôi thuận, đặc biệt vào tuổi trung niên.

Người tuổi Giáp có Thiên Can mang chữ Giáp, có các Sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương và Tứ Hoá là người có nhiều tham vọng, có khả năng nhiếp phục người khác. Nếu biết sống đắc nhân tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ và tạo điều kiện để tiến tăng tài lộc. Quý Anh là người sáng suốt, dám nghĩ dám làm. Đây là thế mạnh của người tuổi Giáp. Nên thiền về các ngành nghề có tính chất, chế biến, sản xuất thì danh lộc càng có cơ hội thăng tiến mạnh hơn.

Nếu đừng quá tự tin và đừng nhiều tham vọng, ăn ở có phước đức thì sự nghiệp của tuổi Giáp Tý nam mạng được bền, Hậu vận an nhàn, phú túc. Nghịch sanh Xuân Hạ và ban đêm là lỗi số, khắc với Cha, Anh phải tha phương lập nghiệp mới giảm phần khó khăn. Nếu ăn ở thất đức, có người phải lâm vào tù tội. Phải đi vào Hậu vận, rút kinh nghiệm bản thân, làm lành lánh dữ, mới tạo được sự nghiệp vững vàng. Có thể nói, tuổi Giáp Tý, đứng đầu Thiên Can và Địa chi, dù thành công cũng phải trả giá cao. Ngoại trừ được sanh vào ban ngày của Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm Lịch, mới có hạnh phúc hoàn toàn.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Anh tuổi Giáp Tý gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tiến thăng Sự nghiệp hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Anh cũng có vài trở ngại, ốm đau.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, sức khỏe bất lợi, dễ bị tai nạn ốm đau, có thể gây trở ngại cho công việc. Nam tuổi Giáp Tý nên cẩn thận giữ gìn.

Vận niên Kê giáp Viên, là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe, có dịp di dưỡng tinh thần. Tuy nhiên đối với Quý Anh tuổi còn trẻ, đây là thời gian cần hoạt động để xây dựng sự nghiệp nên Vận niên này có thể báo hiệu công việc bị gián đoạn tạm thời vì trở ngại hay vì sức khoẻ bất an.

Xem Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Về Tứ Trụ, Thiên thắng, Địa lợi, công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, trở ngại, nhưng sẽ vượt qua dành thắng lợi. Gia đình, tình cảm tương đối an hoà, hạnh phúc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Thổ có phần lợi ích. Nhưng vì Thổ vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ.

Sao Hạn khá tốt, nhưng công việc làm ăn cũng khó tránh khỏi khó khăn hay gián đoạn vì sức khoẻ. Dù sao cuộc sống vẫn có phần thăng tiến, gia đình tình cảm khá ấm êm, tài lộc vẫn đầy đủ. Có thể nói đây là năm Trung Bình nếu đừng khởi tham vọng và cần quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc và sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) công danh, sự nghiệp có phát triển khá. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ gặp được nhiều may mắn, khó khăn sẽ có người giúp đỡ vượt qua. Nhưng không nên chạy theo danh lợi mà quên việc giữ gìn sức khoẻ.

Nếu đang làm việc ở Hãng, sở sẽ được thăng ngạch trật, tăng lương bổng. Nếu kinh doanh tự do, uy tín tăng trưởng, lợi nhuận cao.

Trong thắng lợi, trong may mắn, đừng quên những bất trắc có thể xảy ra. Với Phù, Phủ, Kình, Đà hội chiếu, nên dè dặt lời nói, minh bạch hồ sơ thuế má để tránh dây dưa đến pháp luật.

Tử vi có Tam hợp, Lộc tồn, Tam hóa, Tam đức, với bản tính ôn hòa, hiền từ, Quý Anh được người lớn tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ lúc khó khăn, tài lộc không lo thiếu hụt.

Đồng cung có Dưỡng, Đại hao, Tang, Hổ, trong lúc công danh tài lộc đang lên, đừng nên vì thuận lợi mà quên phòng hung họa, bản thân có thể lâm bệnh, có người chống phá… làm cho công việc bị trở ngại, gián đoạn gây tổn hại không nhỏ. Đây là tình trạng “Trâu cột, ghét trâu ăn”.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ bị ốm đau, quan hệ bị mang tai tiếng, đưa vào tình trạng khủng hoảng, rất khó trở xoay.

Cung Tài Bạch, với Lộc ngộ Lộc, tiền bạc dồi dào nhưng vì Bệnh, Hao, Dưỡng phải tốn hao nhiều. Tiền vào tay mặt ra tay trái. Cẩn thận trong chi thu, vẫn có phần nào tích lũy.

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Giáp Tý nam mạng là năm có nhiều thăng trầm, thời cơ thay đổi nhanh chóng, dù có tài xoay xở như Quý Anh cũng có lúc phải thua thiệt vì lý do sức khỏe, cần làm thêm việc lành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, gặp khó khăn cũng có người giúp đỡ, bệnh hoạn cũng không làm hư việc. Dù sao, năm nay, cũng có vài điều toại ý, ít nhiều cũng tạo được thành công.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG

Bói tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Giáp Tý nam mạng cho thấy công việc làm ăn, có lúc tài lộc dồi dào, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có dịp mua sắm đồ vật theo ý thích, có dịp đi đây đi đó vui vẻ hay thay đổi chỗ ở hợp ý.

Với Khôi, Việt Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, nhà cửa rộn rã tiếng cười. Năm nay, cũng có thể sinh thêm cháu bé. Đứa con tuổi Hợi lớn lên có niềm tin vào người cha trở thành đứa con dễ dạy bảo.

Hạn có Bệnh, Tang, Hổ gia đình hay bản thân ốm đau, tin buồn trong thân tộc.

Trong năm 2019, quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, với Điếu, Hư, Hao, đừng để bạn bè lôi kéo vào con đường cờ bạc đỏ đen hay nhậu nhẹt. Vừa bị tổn hao, tai tiếng còn có thể bị trúng độc thực phẩm.

Đối với Quý Anh tuổi Giáp Tý độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nếu có người ý hợp tâm đồng, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh tuổi Giáp Tý hợp với người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Bính Dần (34 tuổi), Nhâm Tuất (38 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mẹo (33 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Dự đoán Vận Hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Cát hung trong tầm tay!

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của nam tuổi Giáp Tý, Thiên Can bị khắc, Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm nhiều đến sức khỏe, có thể ốm đau khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh cũng nhẹ qua.

Giáp Tý tuổi mạng tương sanh

Cuộc đời thường gặp may lành nhiều hơn

Là người toan tính cân phân

Gia đình, công việc nhiều phần ấm êm

Thanh xuân thời vận chưa nên

Gian lao vất vả, nung bền chí tai

Trung niên sự nghiệp an bài

Công danh tài lộc lên đài vinh quang

Kỷ Hợi xấu tốt đôi đàng

Giữ gìn sức khoẻ, lộc tài gia tăng.

Xem thêm Vượng tài lộc năm 2019 cho quý bạn sinh ngày 10/10/1984 dương lịch: giải HẠN, tăng TÀI PHÚC

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tiền bạc vào ra đều nhiều. Có cơ hội tốt để làm việc. Toan tính có người tiếp tay. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, trở ngăn trong công việc. Tốn hao nhiều mặt. Sức khỏe thất thường. Tháng 6: Không nên mưu tính lớn. Phòng bệnh nạn, cẩn thận trong việc làm.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Quan hệ làm ăn nhiều chống trái. Tranh chấp gây tốn hao. Gia đình có chuyện bất an. Tháng 9: Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Thành quả khó bền.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Mưu sự được thành. Gia đình có chuyện vui.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...