Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bất an, mưu sự khó thành. Trong năm Kỷ Hợi 2019 gặp nhiều rối rắm từ tình cảm đến công việc làm ăn, giao tiếp, dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nhà cửa, tiền bạc. Nếu có làm việc, phải minh bạch trong công việc để tránh vi phạm pháp luật có thể phải ra tòa.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI GIÁP DẦN 46 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Đại Khê Thủy (nước khe lớn)

SAO : Kế Đô: Hao tài, đau ốm

HẠN : Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại): xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Xem thêm Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

TỔNG QUAN VỀ TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Giáp Dần, có Thiên can chữ Giáp với các Sao Liêm Trịnh, Vũ Khúc, Phá Quân, Thái Dương… Là người có nhiều tài lộc, sáng suốt khôn ngoan, ngay chính… có khả năng thu phục nhân tâm nên được nhiều người giúp đỡ, ủng hộ, có thể làm nên chuyện lớn.

Bên ngoài, nữ tuổi Giáp Dần có vẻ nhu hòa nhưng bên trong cương cường, ý chí khó có ai lay chuyển. Tánh tình rộng rãi, sẵn sàng giúp đỡ người dưới nhưng lại cứng rắn với người trên. Tuy nhiên, trong giao tiếp rất khôn ngoan, ăn nói có duyên, sẽ thành công trong đường xây dựng sự nghiệp.

Với nhiều tham vọng, Quý Bà tuổi Giáp Dần ít khi bằng lòng với hiện tại, luôn muốn vươn cao. Vì vậy, cuộc sống gặp nhiều sóng gió. Đa phần, có sự nghiệp lớn, tiền bạc không thiếu nhưng tâm trí luôn bận rộn. Ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông có tình duyên êm đẹp, cuộc sống đồng vợ, đồng chồng mới đỡ phần lo lắng.

Vào đời với hai bàn tay trắng, không cậy nhờ thân tộc, khó tránh được gian khổ lúc ban đầu. Nhờ người dưng mà tạo nên sự nghiệp. Tiền vận chật vật, khó khăn, đường công danh lẫn duyên tình không bền vững, lập nghiệp ở phương xa, có nhiều thành tựu.

Từ Trung vận, sự nghiệp tăng nhanh, tiền bạc dồi dào, nhưng vẫn không cầm giữ được. Nếu ăn ở hiền lương, tính toán lợi mình lợi người, sự nghiệp được bền, tuổi già an nhàn, phú túc.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Coi tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Bà tuổi Giáp Dần gặp sao Kế Đô chiếu mạng, công việc gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bất an, mưu sự khó thành. Sao Kế Đô, thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Thuỷ trong rủi có may nhưng cần phải phòng tai nạn.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm từ tình cảm đến công việc làm ăn, giao tiếp, dễ sinh bất hòa, tranh chấp kiện thưa. Nên cẩn thận hồ sơ, giấy tờ liên quan đến nhà cửa, tiền bạc. Nếu có làm việc, phải minh bạch trong công việc để tránh vi phạm pháp luật có thể phải ra tòa.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công việc dù có trở ngại cũng vượt qua, được người giúp đỡ để hóa giải khó khăn. Gia đình sự nghiệp không có gì thay đổi, cũng như năm qua nhưng an hòa hơn.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ. Thường gặp điều trái ý, sinh nóng nảy, quyết định vội vàng, cư xử thiếu khôn ngoan…có thể gây hậu quả bất lợi.

Xem Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thủy, gặp Thổ, có phần bất lợi, nhưng với Thổ vận bất cập, mọi chướng ngại tương đối nhẹ nhàng, dễ vượt qua sao Hạn khá xấu, Vận niên bất lợi, công việc làm ăn khó tránh khỏi bất trắc. Được Vận thế khá tốt, Quý Bà tuổi Giáp Dần vẫn đủ khả năng vượt qua chướng ngại, sự nghiệp và gia đình vẫn có phần thăng tiến. Có thể nói, đây là năm có nhiều chướng ngại, nhưng nhờ có Thiên Thắng, Địa Lợi công danh tài lộc vẫn có phần hưng vượng, tuy không dễ dàng. Với tình hình này, không nên tính chuyện làm ăn to lớn mà nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) công danh, gia đạo còn những đổi thay trong chiều hướng đi lên, Tiểu hạn tuy vào Vượng Địa, nhưng chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên công danh, gia đạo vẫn còn chao đảo. Tuy có thắng lợi nhưng không dễ dàng, mọi việc nên dè dặt.

Cung Tiểu vận có Phá quân, Tham lang, Tuế phá, Đại Hao…Quý Bà là người năng động, nhiều tham vọng, muốn làm chuyện lớn, thành quả đạt được cung rất khó khăn và phải tốn hao nhiều. Tuy không thành công về mặt tài chánh nhưng cũng tạo được ưu thế, thỏa mãn lòng tự hào ở Quý Bà. Cung Tiếu vận có Tuần án ngữ đã làm giảm đi phần lớn danh lộc so với tâm sức bỏ ra. Thay vì, nếu tình thế thuận lợi, thành quả đáng được mười phần, nay chỉ còn đôi, ba. Nên giữ tâm lành ý thiện, sự chống phá trở ngăn có thể giảm đi phần nào.

Hội chiếu có Tử vi, Thiên tướng, Đường phù, Thái tuế, Địa võng,… Quý Bà là người có tài có trí, thích giữ vai trò chủ chốt trong công việc nhưng đôi lúc trở nên liều lĩnh gây tác hại không nhỏ. Công việc làm ăn sẽ có lợi về mặt nhà cửa, có người giúp để thành công nhưng lời nói, lối hành xử của Quý Bà có thể tạo nên nhiều chướng ngại khiến phải lo lắng nhiều.

Cung Mệnh có Thiên Đức, Phúc Đức là hai sao tượng trưng cho lòng nhân hậu, đoan chính có khả năng hóa giải những họa tai nhỏ, đem lại nhiều may mắn. Nếu Quý Bà suy nghĩ và hành xử bằng tấm lòng biết lợi mình nhưng cũng lợi người thì mọi sự sẽ tốt lành, làm ăn suông sẻ, gặp Hung hoá Kiết.

Cung Tài Bạch, có Đại Hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền bạc tốn hao khá nhiều nhưng với Mã ngộ lộc, Thiên phủ đồng nhập Quý Bà cũng có lúc lợi lớn đến không ngờ và phần thu nhập có phần tăng trưởng nên không có gì khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Giáp Dần có tốt có xấu, nếu đừng quá vọng động, cuộc sống tương đối thoải mái hơn. Ngược lại, vẫn có phần nào thành tựu nhưng phải tốn công, tốn sức nhiều mà kết quả không được như ý. Đang ở vào niên vận Kiếp Tài, kinh doanh bất lợi, tiền vào tay mặt ra tay trái, chẳng còn tích lũy được bao nhiêu. Bình an hay giao động tùy ở tâm của Quý Bà. Đặc biệt cần phòng tai nạn.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Dần nữ mạng cho thấy công việc làm ăn có nhiều rối rắm, tình cảm cũng khó được an vui.

Đối với gia đình, Quý Bà tuổi Giáp Dần tuy có tấm lòng lo cho chồng cho con, nhưng thường có thái độ lấn lướt người chồng, dễ sinh bất hòa trong cuộc sống.

Hạn có Hỷ, Mã, Đường phù cùng Long, Phượng hội, gia đình có nhiều niềm vui, nhà cửa tân tạo hay thay đổi tốt hơn, có dịp hội hè cưới hỏi của người thân ở xa hay con cái trong nhà. Tuy có tốn hao nhưng được thỏa lòng của bậc làm Cha, làm Mẹ.

Tử Vi có Bệnh, Điếu ngộ Tang, Hình, bản thân hay chồng con cần phòng tai nạn, ốm đau. Nếu có con cái lớn, nên quan tâm nhiều hơn để tránh đi vào đường hư hỏng, có thể gặp rắc rối với Cảnh Sát.

Quan hệ bằng hữu, cần giữ gìn lời nói, đừng để bị mang tai tiếng không hay.

Đối với Quý Bà tuổi Giáp Dần đang trong tình trạng độc thân, năm nay Hồng Đào Hỷ cùng Long, Phượng hội, tình cảm có nhiều tốt đẹp. Dù muốn hay không cũng vướng vào sợi tình. Nên cẩn thận, có thể bị một Đệ Tam Nhân xen vào gây khó khăn. Nếu có người đàn bà lớn tuổi giới thiệu, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà tuổi Giáp Dần hợp với người tuổi Bính Ngọ (54 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ Với tuổi Ất Mẹo (45 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dần phát tài phát lộc

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

Lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Giáp Dần có sao Kế Đô chiếu mạng, sức khỏe thất thường và dễ gặp tai nạn. Nhờ Cung Mệnh có Phúc Đức Thiên Đức, nên cố gắng tạo thêm việc thiện, mọi việc sẽ không có gì nguy hại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Quý Bà mạng số Giáp Dần

Tuổi Mộc, mạng Thủy được phần tương sanh

Thông minh, toan tính khôn lanh

Xông pha, năng động công danh sớm vào

Thu Đông thuận hợp, lụa là

Xuân, Hè lỗi số, cửa nhà khó yên

Trung thời lắm bạc nhiều tiền

Nhiều phen tan, tụ thường xuyên đổi dời

Hậu vận mới được gặp thời

Tuổi già phú túc, sống đời nhàn an

Kỳ Hợi sao vận bất toàn

Chớ nên vọng động, vững vàng đi lên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trở ngại. Nhiều lo âu. Tiền bạc hao tốn. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Phòng tiểu nhân lừa gạt, phá hoại. Gia đạo bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn phiền. Gia đình, tình cảm không thuận. Công việc làm ăn trì trệ. Tháng 6: Trở ngại nhưng vượt qua. Không nên mưu sự lớn. Sức khỏe thất thường.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều may mắn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Tháng 9: Có sự chuyển hướng, đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tình trạng tốt đẹp hơn. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều thuận lợi, tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Đừng khởi nhiều ham muốn, dễ bị chống phá gây khó khăn. Tháng 12: Quan hệ dễ sinh tai tiếng, tài lộc có vào có ra. Không nên hợp tác, hụi hè.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...