Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, có nhiều rắc rối thị phi. Trong năm Kỷ Hợi đề phòng tai nạn gây thương tích tay chân. Nên lái xe cẩn thận, sử dụng dao kéo, máy móc sắt thép cần chú ý, bất cẩn dễ sinh tai nạn.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI GIÁP DẦN 46 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

MẠNG : Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO : La Hầu: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phóng (Chó dại): xấu

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

Xem thêm Những lá số tử vi phú quý, định sẵn giàu có phát tài

TỔNG QUAN VỀ TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Giáp Dần là người thông minh, cương nghị, có tấm lòng rộng rãi bao dung, có khả năng tổ chức, lãnh đạo, có thể thành công lớn. Đặc biệt, Quý Ông thường có lối suy nghĩ khác người, thích làm chuyện Khó, mạo hiểm, một phần để thỏa mãn tánh tự hào về bản thân, một phần cũng muốn nổi tiếng để mọi người chú ý. Cũng vì vậy, có lúc Quý Ông bị khích tướng lao vào chốn hiểm nguy, chỉ nhằm thỏa mãn tự ái.

Quý Ông tuổi Giáp Dần là người đa tài, công danh hiển đạt nếu học hành đến nơi đến chốn, rất thích hợp các ngành khoa học kỹ thuật và quân đội. Đi vào lĩnh vực nào, Quý Ông cũng là người được chú ý.

Tính thích mạo hiểm, đổi mới, sự nghiệp vì vậy thường khó ổn yên. Tiền bạc làm ra, không giữ được. Phải đi vào Trung vận, gia đình mới êm ấm, sự nghiệp mới đứng vững và càng ngày càng hưng thịnh.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Ông tuổi Giáp Dần gặp sao La Hầu chiếu mạng, tiền bạc hao tốn, có nhiều rắc rối thị phi. Đây là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng thuỷ Quý Ông, trong rủi có may.

Hạn gặp Tam Kheo, đề phòng tai nạn gây thương tích tay chân. Nên lái xe cẩn thận, sử dụng dao kéo, máy móc sắt thép cần chú ý, bất cẩn dễ sinh tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc. Địa thuận, công việc làm ăn, mưu sự thường gặp trở ngại, tuy vậy lộc tài vẫn đầy đủ, cuộc sống an vui.

Vận niên cẩu cuồng Phong rất xấu trong mọi quan hệ. Từ giao tiếp với bên ngoài cũng gặp nhiều tai tiếng, tranh chấp ngăn trở, cho đến gia đình, người thân cũng không thuận hợp. Thường gặp điều nghịch ý trái lòng dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu sáng suốt, gây hậu quả bất lợi nhiều hơn.

Xem Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông tuổi Giáp Dần mạng Thủy, gặp năm Thổ, có phần chướng ngại. Nhờ Thổ vận bất cập nên khó khăn cũng dễ vượt qua. Sao Hạn, Vận Niên đều yếu kém, cuộc sống gặp nhiều trở ngại từ công việc đến giao tiếp. Được Tứ Trụ khá tốt, dù công việc gặp nhiều trắc trở nhưng tài lộc vẫn tăng, gia đình có nhiều niềm vui. Có thể nói, năm 2019 tài lộc khá, nhưng cuộc sống có nhiều đổi thay, có thể đi xa làm ăn. Nên cẩn thận phòng bệnh nạn và phòng tai tiếng gây rối rắm cho gia đình.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Ông tuổi Giáp Dần đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ vượng phát của sự nghiệp. Đây là giai đoạn tốt nhất kể từ trước đến nay. Tiểu Vận đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên có cơ hội thăng tiến công danh tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Vận có Trục phù tọa thủ, là một Phá tinh hành Hỏa gây chuyện buồn phiền, cản trở công việc làm ăn. Đối với mạng Thiên Hà Thủy của Quý Ông có đủ sức để chế ngự Phá tinh hành Hỏa vốn yếu kém này Đồng tọa có Bệnh phù, Kình dương là những tác nhân gây khó khăn cho đường danh lộc. Tuy phiên Hạn vào. Thắng Địa cũng hạn chế phần nào những sao xấu, trong lúc đó lại có Quan phù, Thiên hỷ, Hóa lộc, Quý Ông sẽ vượt qua mọi chống trái để đạt nhiều niềm vui vì thành quả khả quan.

Quý Ông tuổi Giáp Dần là người có Quyền, có Lực, với Ấn, Tướng nhập Hạn nhưng do ngộ Tuần, Triệt nên khó có cơ hội thi thố khả năng. Ngoài ra còn có thể gặp rắc rối, nạn tai.

Tiền bạc tuy có lúc dễ tạo nhưng với Lộc ngộ Tuần, e rằng cũng bị tiêu hao. Tử vi có Tứ linh cách, rất đắc dụng trong lúc Vận Thời yếu kém, có Long, Hổ, Phượng, Cái đóng ở Hạn sẽ được cứu giải nạn tai, hung hiểm.

Năm 2019 này, Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh hội nhập, với Thiên đức, Phúc đức, càng giữ lòng thiện lương, trung chính càng dễ vượt qua khó nguy, cuộc sống sẽ gặp nhiều hay đẹp, chuyển Hung hóa Kiết.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Giáp Dần cho thấy sao chiếu mạng, Vận niên không tốt, cuộc sống có nhiều việc không may, công việc làm ăn cũng có nhiều phiền muộn, lo lắng, nhờ Tử vi đi vào Vượng Địa và Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh, có thể gặp Hung hóa Hiền, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong lúc Thời Thế không thuận, Quý Ông nên cố gắng, luôn giữ tâm ý thiện lành thì sự nghiệp vẫn vững vàng. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xem thêm Những tuổi gặp nhiều biến cố, kỵ tháng 7 cô hồn

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Coi tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Giáp Dần cho thấy công việc làm ăn có những khó khăn, nhưng gia đạo vẫn được an hòa.

Với Vượng, Tướng, Thai và Hóa lộc, Đường phù, gia đình có thêm cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hoặc tân tạo.

Quý Ông tuổi Giáp Dần là người hiền lành, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, vợ con buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm, không khí gia đình thiếu phần êm ấm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đối với người nhỏ tuổi, Quý Ông cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.

Cũng có những Phá tinh, nên cẩn thận nhất là trong giao tế với phái nữ để tránh tai tiếng, tránh hiểu lầm gây bất ổn trong gia đình. Năm nay, dễ sinh chuyện lộn xộn, nên nghe nhiều, ít nói, đừng bàn tán dây dưa chuyện người, sẽ tránh được bực tức, phiền muộn.

Đối với Quý Ông tuổi Giáp Dần chưa lập gia đình, với Hồng, Đào, Hỷ quy tụ, sẽ có tình cảm vấn vương. Liên hệ nhiều sẽ gặp rắc rối. Nếu đã có người yêu, tình cảm sẽ nồng thắm hơn. Muốn lập gia đình, nếu được người lớn mai mối, sẽ càng thêm bền vững, hạnh phúc.

Quý Ông tuổi Giáp Dần hợp với người tuổi Giáp Dần (Đồng tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (45 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Dần nam mạng, Sao Hạn chiếu mạng không tốt, Mệnh có Bạch Hổ đáo nhập, cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Dần mạng Thủy Qúy ông

Thông minh nhạy bén danh công dễ thành

Can Chi hoà hợp, an lành

Giảm phần sóng gió, chòng chành thuyền nan

Là người lớn mật, to gan

Lâm nguy nhiều độ, ổn an trung thời

Bạc tiền sáng tối đầy vơi

Gia đình tạo dựng, cơ ngơi được bền

Hậu vận mọi việc đều nên

Hào còn thịnh vượng, tuổi tên với người

Kỷ Hợi may rủi có hồi

Lộc tài đầy đủ, đổi ngôi vô chừng.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dần phát tài phát lộc

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Được Quý nhân giúp đỡ hóa giải khó khăn, bệnh nạn. Không nên mưu cầu danh lợi, dễ sinh tranh chấp, bản thân bất lợi. Tháng 2: Có tài lộc nhưng cũng bị hao tốn. Tài lộc có phần khó khăn. Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tháng 3: Tình cảm có nhiều rối rắm có thể gây bất ổn cho gia đình. Mọi quan hệ nên minh bạch. Dễ bị tai tiếng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc có đổi thay, trắc trở. Phòng tai tiếng, tranh chấp. Tài lộc càng tăng càng tạo chống đối, bất ổn. Tháng 6: Sức khỏe suy giảm. Tài lộc thất thường. Bị tai tiếng. Gia đạo rối ren.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Bất lợi về giấy tờ, hợp đồng… Quan hệ gặp nhiều trái ý dễ bị thua thiệt. Tài lộc thất thường. Gia đình có chuyện buồn phiền. Phòng rủi ro xâm phạm thân thể. Tháng 9: Có nhiều may mắn. Gia đình có tin vui. Công việc làm ăn thuận lợi. Phòng bệnh nạn sức khỏe suy giảm.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đạo có hỷ sự. Có lợi về nhà đất. Phòng thị phi, tranh chấp. Tháng 11 và 12: Mưu tính khôn ngoan nhưng gặp nhiều chống phá. Tài lộc hao tán. Có rắc rối về giấy tờ, hợp đồng… về sau mới yên ổn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...