Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa, tiền bạc tiêu hao, sinh nhiều rối rắm, bất lợi cho việc làm, việc học.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019

Dự đoán Vận Hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Cát hung trong tầm tay!

TUỔI BÍNH TÝ 24 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : Vân Hớn : Rối rắm, nạn tai

HẠN : Thiên La : Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ : Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Qúy bạn nên xem Xem tuổi xông đất năm 2019 của 12 con giáp

Tổng quan về tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng

Quý Anh tuổi Bính Tý có Thiên Can mang chữ Bính thường hay gặp cơ hội và tài lộc dồi dào, đều là nhờ âm đức và phúc đức vì có Sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Người có sao này ăn ở có đức thì gặp nhiều may mắn và phù hợp với các công việc có tính lưu động, đi đó đi đây, giỏi về cơ khí, hoá chất.

Qúy Anh tuổi Bính Tý là người ngay chính, không thích a dua, nịnh nọt, mọi quan hệ đều có sự minh bạch, rõ ràng cả về quyền lợi lẫn trách nhiệm, có khả năng lãnh đạo chỉ huy và đảm nhận chức vụ lớn.

Năm Kỷ Hợi 2019, với tuổi còn quá trẻ, là thời gian tìm hướng đi cho tương lai, cần cố gắng trong việc học. Nếu định được ngành nghề phù hợp sẽ đạt được kết quả cao, nền móng vững chắc cho sự nghiệp. Ngược lại, có thể uổng phí thời gian mà không tạo được cho mình những bước tiến căn bản trong việc xây dựng tương lai.

Xem Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, dễ bị tai tiếng thị phi, tranh chấp kiện thưa, tiền bạc tiêu hao, sinh nhiều rối rắm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh mạng Thủy, không gây hậu quả nghiêm trọng, mọi chuyện cũng nhẹ qua.

Năm 2019 có hạn gặp Thiên La, tinh thần không được an ổn có chuyện không giải quyết được, vẫn còn vấn vương trong lòng, bất lợi cho việc làm, việc học.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, công danh tài lộc không được tốt, tài lộc kém sút, nhưng sức khoẻ tình cảm có nhiều niềm vui.

Tuy năm 2019 người tuổi Tý đầu năm gặp nhiều thuận lợi nhưng số mệnh may mắn này không nằm trong diện người tuổi Bính Tý. Bính Tý nữ mạng xem tại Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nữ mạng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh tuổi Bính Tý, mạng Thủy, gặp năm Thổ, có phần bất lợi, nhưng Thổ vận bất cập cũng không quá khó khăn. Sao Hạn, Vận Thế, Vận Niên đều yếu kém chỉ có phần tình cảm, sức khoẻ khá hơn. Năm Kỷ Hợi 2019 là năm người tuổi Bính Tý không nên bôn ba, tranh đấu nhiều. Càng khởi nhiều tham vọng, càng mong tranh thắng lại càng gặp thất bại. Chỉ nên an phận thủ thường và để ý đến việc phòng nạn tai, bệnh hoạn. Có thể nói, đây là năm có phần yếu kém của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 33 tuổi) là thời gian phát triển nhưng có nhiều đổi thay. Tiểu Hạn khá tốt nhưng dưới ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, công việc làm ăn có phần bất định, xấu tốt đan xen, mọi việc nên cẩn thận.

Với Phá Quân đắc địa tọa thủ, là một Nam Đẩu Tinh, dương Kim, rất có lợi cho bổn mạng. Tuy nhiên đây là một Dũng tinh can đảm, nóng nảy lại gặp Hung Niên, con giáp này cần phải dè dặt, đừng quá hăng say, có thể gặp tai nạn bất ngờ. Dù có thành công cũng phải trả giá cao. Đồng cung có Vũ, Phi, có cơ hội đổi thay tốt đẹp hơn trong công việc, học hành. Nếu đi xa làm việc hay du học càng dễ thành đạt.

Nhị Hạn nhập Cung Tuất có Thất Sát hãm địa nhờ có Nguyệt đức, Long đức đã ngăn chặn phần nào hung hại. Bản thân người tuổi Bính Tý cần phòng tai nạn và đừng quá nôn nóng vì mong cầu, dễ bị hỏng hụt, tiểu nhân lừa gạt, cần chờ thời cơ, có người giúp đỡ, công việc dễ thành tựu mà tránh được hiểm nguy.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân con giáp này dễ bị đau ốm, mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh, trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu người tuổi Bính Tý còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác, chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Bính Tý nam mạng có thăng trầm bất định, tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

Xem thêm Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy công việc làm ăn của người tuổi Bính Tý 1996 có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm lại có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn, càng thêm gắn bó để cùng nhau chia xẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư, gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh, nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Đối với Quý Anh tuổi Bính Tý độc thân, năm nay tình cảm có phần tốt đẹp. Nếu có ý định lập gia đình, nên cẩn thận đừng quá vội vàng.

Quý Anh tuổi Bính Tý hợp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Tuổi Tỵ, Ngọ, Dậu; Khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (23 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Kỷ Mẹo (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Hướng dẫn cách hóa giải quan hệ tương xung của 12 con giáp

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

Lá số tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm Kỷ Hợi 2019 có sao Hạn, Thiên Can không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

Bính Tý phần số Quý Anh

Thông minh, năng động, công danh có phần

Thu, Đông sanh thuận vinh thân

Công danh, gia đạo, dần dần tiến thăng

Nghịch sanh lỗi số dùng dằng

Xuống lên, thay đổi, khó bằng người ta

Tiền vận, gian khổ, bôn ba

Trung niên gặp vận, cửa nhà dễ nên

Càng lớn tuổi càng may hên

Nhờ vào phước đức, vững bền về sau

Kỷ Hợi, phòng chuyện ốm đau

Thủ thường an phận qua mau tai nàn.

Qúy bạn nên xem Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1996 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2 năm 2019: Công việc không thuận. Tiền bạc khó khăn. Sức khỏe kém. Phòng bệnh nạn. Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 năm 2019: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công. Gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8 năm 2019: Không nên hy vọng nhiều. Công việc gián đoạn. Rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp. Tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11 năm 2019: Sức khoẻ kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Gia đình có tin vui. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Qúy bạn tuổi Tý nên xem Tử vi tuổi Tý năm Kỷ Hợi 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...