Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh mang lại nhiều Phúc lộc lẫn Phúc thọ. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với hạn Tam kheo, cẩn thận trong khi đi đứng để tránh đụng trạm, va vấp, gây thương tích tay chân..

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI BÍNH TÝ 84 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh.

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)

SAO : Mộc Đức: Phúc lộc đầy đủ

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng): tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng Hành, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 7 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI BÍNH TÝ 1936 NỮ MẠNG

Quý Cụ Bà tuổi Bính Tý là người cao số, mạng lớn, tuy là phái nữ nhưng ý chí vững mạnh, cương cường chẳng kém gì nam nhi. Là người sáng suốt, khôn ngoan, có nhiều tham vọng, muốn tạo cho mình, cho gia đình một chỗ đứng vào hàng Thượng lưu.

Với sự cố gắng cộng với thực tài, ít nhiều Quý Cụ Bà cũng đạt thành sở nguyện, ở đời, có luật bù trừ vì “càng cao danh vọng, càng nhiều gian nan”, Quý Cụ Bà đã không tránh được phải thăng trầm trong sự nghiệp, có hạnh phúc nhưng cũng có khổ đau, lo lắng trăm điều. Bây giờ, tuy tuổi già, sức yếu, vẫn nghĩ đến gia đình, cháu con, ngồi một chỗ nhưng tâm hồn vẫn vướng bận theo bước đi của người thân.

XEM Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Bính Tý sinh năm 1936 nữ mạng

Ngẫm lại cuộc đời, như “Bóng câu cửa sổ” mới ngày nào bôn ba trong vòng danh lợi, mưu tính thắng thua, lời lỗ… mà nay đã “Tóc bạc, da mồi”, bản thân đã tạo bao nhiêu nghiệp, lành dữ đều phải mang theo khi “nhắm mắt xuôi tay”. Đây mới chính là hành trang khi một mai đi vào cõi vô cùng, chứ không phải vàng bạc nhà cao đất điền…

Năm nay, với 84 tuổi Trời, Quý Cụ Bà chỉ còn quan tâm đến sức khỏe, vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của Đại Gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút giải khuây.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Tý 1996 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Tý 1996 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1936 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh mang lại nhiều Phúc lộc lẫn Phúc thọ.

Với hạn Tam kheo, cẩn thận trong khi đi đứng để tránh đụng trạm, va vấp, gây thương tích tay chân. Quý Cụ Bà cũng nên chú ý khi sử dụng dao, kéo, vật nhọn sắt thép để tránh gây xây xát phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa lợi môi trường sống không được như ý, có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành. Quý Cụ Bà đã vượt ngoài vòng danh lợi, nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, chỉ nên lo phòng tai nạn và giữ gìn sức khỏe.

Vận Niên Thử quy Điền, rất tốt đối với người cao niên. Quý Cụ Bà sẽ thực hiện được điều mong ước về nơi ăn chốn ở của mình, có thể đó là nơi “chôn nhau, cắt rốn” hay nơi ở của con cháu mà Quý Cụ Bà nhớ thương… Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Thủy, gặp năm Thổ có phần bất lợi, nhưng vì thổ vận bất cập Thuỷ sẽ thắng thế vì vậy. Nếu Quý Cụ Bà có chút ốm đau hay các việc không thuận ý cũng sẽ vượt qua dễ dàng. Sao chiếu mạng và Vận niên rất tốt, dù thời thế có lúc không thuận nhưng Quý Cụ Bà cũng không có gì đáng lo. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, rất tốt cho việc cầu danh lộc, phúc thọ, đồng thời còn chế giải phần nào hung họa do các sao xấu gây nên. Tuy nhiên, tuổi Tý gặp Tuất là năm Xung cũng dễ gây nên nhiều rủi ro, chướng ngại.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Giáp Tý 1984 – Nam

Tử vi năm 2019 của Giáp Tý 1984 – Nữ

Xét về mặt Tử Vi, Cung Tiểu vận có Phúc Đức, Thiên Đức, Thiên Hỷ toạ thủ, Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, được con cháu phụng dưỡng đủ đầy, đại gia đình thêm người thêm của.

Nhị Hạn đáo cung Tuất có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng, muốn con cháu thành danh, thành tài để làm rạng rỡ cho gia đình, nhưng muốn nhiều mà chẳng được bao nhiêu, chỉ gây buồn phiền thất vọng. Bên cạnh cũng có Long, Phượng, Hổ hội, những sao này, chứng tỏ cháu con cũng có được nhiều thành công trong việc học, việc làm nhưng Quý Cụ Bà vẫn thấy chưa đủ để vui. Vì vậy, sướng hay khổ không phải do duyên bên ngoài mà chính do lòng của Quý Cụ Bà.

Về mặt tài lộc, năm nay phần vật chất luôn sung mãn, sẽ được cháu con cung dưỡng đầy đủ, Quý Cụ Bà có dịp thi ân bố đức cho người thân ở xa, người nghèo khổ ở gần… là dịp để tạo thêm phước đức.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, dù có chút bệnh nạn cũng không có gì nặng nề. Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống an lành, thanh thản.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Tý 1972 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Tý 1972 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1936 NỮ MẠNG

Theo tử vi năm nay, Mệnh có Bệnh phù. Với tuổi cao sức yếu khó tránh được bệnh hoạn. Cần quan tâm đến việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra, khi đi đứng, nên cẩn thận phòng va vấp gây xây xát tay chân. Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và khuyên con cháu làm thêm việc thiện để cầu cho Quý Cụ Bà an khang, trường thọ.

Cụ Bà Bính Tý mạng số cao

Tuổi thọ dài lâu, lộc dồi dào

Tâm lành hành thiện Trời không phụ

Tám bốn tuổi Trời, hưởng tiêu dao

Tám bốn tuổi Trời, hưởng tiêu dao

Mấy ai mà khỏi phải lao đao

Ăn ngay, ở thật gây nhân tốt

Nhân nào quả đó: Lộc Thọ cao.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Tý 1960 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Tý 1960 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA BÍNH TÝ 1936 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tinh thần, sức khỏe đều bình an. Con cháu phụng dưỡng đầy đủ. Gia đình hưng vượng. Ăn uống cẩn thận.

– Mùa Hạ: Có chuyện bất hòa trong hàng con cháu. Phòng tai nạn. Rối rắm về giấy tờ, hồ sơ. Sức khỏe thất thường.

– Mùa Thu: Có tin vui, cưới gả hay thêm cháu chắt nội ngoại. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

– Mùa Đông: Nhiều việc không được vừa ý. Sức khỏe sa sút. Tinh thần không an. Nhiều may mắn, ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...