Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, sức khỏe yếu kém và phòng tai nạn. Có hạn  Toán Tận, dễ bị tai tiếng vu vạ, hồ sơ giấy tờ cũng gặp rắc rối, khó khăn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

TÂN TỴ SINH NĂM 2001, 18 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên la: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Xem Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Tử vi của Quý Cô tuổi Tân Tỵ là người thông minh, lanh lợi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cho nên cuộc sống phải thay đổi nhiều, chỉ phù hợp với các ngành nghề cần sự sáng tạo, di chuyển hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

Với Tuổi, Mạng tương khắc, công danh, tình cảm của nữ tuổi Tỵ sinh năm 2001 khó được bình yên, phải trải qua nhiều cơn giông bão.

Nếu nữ tuổi Tân Tỵ sanh vào ban ngày vào mùa Hạ là lỗi số, cuộc đời phải vất vả gian nan, duyên tình cũng không trọn. Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu, hưởng nhiều phước đức, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc.

Trong lá số tử vi của nữ tuổi Tân Tỵ cho thấy nếu Quý Cô, dù nghịch mùa sanh (sinh lỗi mùa sinh) nếu đừng nuôi cao vọng, đừng ham muốn nhiều để rồi phải “bỏ đây bắt đó” và luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống cũng gặp may lành, sự nghiệp tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, dù thuận sanh, có chồng giàu sang, nhưng Quý Cô tuổi Tân Tỵ có quá nhiều ham muốn, chỉ muốn lợi mình để hại người thì cũng mau tan hoại.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Năm 2018 nữ tuổi Tân Tỵ tuổi còn trẻ nên dồn hết tâm lực để học hành, rèn luyện trí đức thì tương lai vẫn có phần tươi sáng. Hậu vận mới là lúc phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu sống có tạo nhiều phước đức.

VẬN MẠNG CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Tân Tỵ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, sức khỏe yếu kém và phòng tai nạn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Kim, ít phần thiệt hại, đôi lúc gặp may mắn.

Vận hạn 2018 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng gặp Toán Tận, dễ bị tai tiếng vu vạ, hồ sơ giấy tờ cũng gặp rắc rối, khó khăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa hao, công việc làm ăn, học hành có nhiều thuận lợi, danh lộc dễ tăng, mưu sự dễ thành, nhưng gia đình, tình cảm có những bất an, rối rắm.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt cho bản mệnh, cuộc sống đầy đủ, an lành, tinh thần dễ trở nên thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Tỵ sinh năm 2001 mạng Bạch lạp Kim, có phần chướng ngại, nhưng không trầm trọng. Sao Hạn không được tốt, tinh thần tình cảm có nhiều chuyện lo buồn. Nếu biết tự chế, đừng để tình cảm chi phối quá mạnh thì không ảnh hưởng đến việc học, việc làm. Được Vận niên khá tốt, Quý Cô không mấy lo lắng về tiền bạc, vật chất luôn đầy đủ.

Xem thêm Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Về Tứ trụ, công việc hay học hành có nhiều tiến bộ, khó khăn thì có người giúp đỡ, nhưng gia đình tình cảm không được an vui. Có thể nói, năm Mậu Tuất 2018 là năm Trung Bình của Quý Cô tuổi Tân Tỵ.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

Nhập Hạn có Tướng quân ngộ Triệt, tựa như vị Tướng ra trận mà mất uy lực dũng khí. Quý Cô tuổi Tân Tỵ tuy là ngươi có năng lực nhưng không nên quá tự tin vào bản thân hoặc đặt trọn vẹn niềm tin vào người khác mà chạy theo những việc ngoài tầm tay. Cần phải khiêm tốn, tiên liệu và đề phòng những bất trắc, trở ngại khó lường để tránh sự thất vọng ê chề.

Bên cạnh nữ tuổi Tân Tỵ 2001 còn có những sao xấu như Kình, Đà, Kiếp, Quả… nhưng nhờ Triệt chuyển đổi tình trạng từ xấu thành tốt. Vì vậy, việc học hành, tính toán và ước muốn có thể sẽ gặp khó khăn bước đầu nhưng về sau sẽ có kết quả như ý.

Tử vi có Kình, lực, Quả tú, Quan phù, Quan phủ… nếu Quý Cô tuổi Tân Tỵ có ý định vượt ra ngoài cuộc sống hiện tại hay có những toan tính một mình rất dễ gặp nguy hiểm, có thể bị liên can đến pháp luật, đánh mất cả tương lai. Đồng thời với Quan phù, Thái Tuế, Thiếu dương đồng Cung, nếu Quý Cô tuổi Tân Tỵ cứ tiếp tục con đường học vấn rất dễ đỗ đạt, rực rỡ về văn chương, biện luận.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Cung Mệnh có Tiểu hao, Tử phù, còn gọi là “Cung Tặc Thần”, cẩn thận trong giao tiếp, không nên hợp tác làm ăn và đừng giao du quá thân mật, có thể bị phản bội, vu vạ, trong cái “Không” biến thành cái “Có”.

Ngoài ra, Quý Cô tuổi Tân Tỵ còn có bộ sao Tứ Đức: Long, Phúc, Thiên, Nguyệt hội cùng Đệ Nhất Giải Thần Hóa khoa sẽ tránh được hiểm nghèo, lại còn thuận lợi trong việc học hành tiến thân. Với Thiên mã gặp Tuần án ngữ, Quý Cô tuổi Tân Tỵ không nên đi xa dễ gặp tai nạn thương tích. Chú ý phòng tránh vào cá tháng 4 và tháng 8 Âm lịch, về mặt tài chính có lưu Lộc Tồn nên đời sống vật chất hoàn toàn thoải mái, luôn được người thân quan tâm bồi đắp.

Nhìn chung các mặt từ Sao vận đến Tử vi, năm 2018 của nữ tuổi Tân Tỵ mặt thuận lợi nhiều hơn mặt khó khăn, nhưng với Thiên không và Tuần, Triệt ở cung Hạn, Quý Cô tuổi Tân Tỵ cũng khó vươn cao những điều tự do theo ý thích, nên tiếp tục con đường cũ dù đang đi học hay đi làm. Được yên ổn trong môi trường quen thuộc cũng là điều đáng quý.

Riêng về mặt tình cảm năm 2018 của nữ tuổi Tân Tỵ hoàn toàn bất lợi. Quan hệ gái trai nên giữ khoảng cách và đừng để bị cuốn vào sợi tơ tình. Với Hồng Hỷ bị Tuần Triệt, dù có hay đẹp ban đầu nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Năm nay, đại kỵ việc lập gia đình vì đang gặp Hung Niên, nên chờ năm tới.

Quý Cô tuổi Tân Tỵ hạp với người tuổi Tân Tỵ (đồng tuổi), Kỷ Mão (20 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Sửu (2 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng, Can Chi không thuận, lại đang gặp Hung Niên, nên cẩn thận phòng tai nạn nhiều hơn phần bệnh hoạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên làm lành lánh dữ để tích phước trong năm Hung niên này.

Tân Tỵ Kim mạng số này

Long thần hộ độ, phúc dày đức cao

Sơ niên lắm sự đảo chao

Nhờ lòng kiên định tiến mau danh tài

Tính tình phóng khoáng thẳng ngay

Hè Thu sanh thuận cơ may càng nhiều

Nghịch sanh cơ cực đủ điều

Trung niên gặp vận như diều lên cao

Số người toan tính lao xao

Hậu vận sự nghiệp, phước hào càng tăng

Mậu Tuất đừng vội lăng xăng

Hung niên phòng hộ, đừng căng thẳng nhiều.

Xem thêm Đoán tính cách và cuộc đời qua hàm răng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng: Gặp rắc rối về hồ sơ, giấy tờ. Lái xe cẩn thận. Tháng 2: Tình cảm vui vẻ, vấn vương. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Tài lộc khá, tiêu pha nhiều. Coi chừng bị lừa gạt.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều mối quan hệ vui vẻ. Có thể bị thị phi, tai tiếng, cẩn thận trong lối xử sự. Tháng 5: Có tranh chấp, cần bình tĩnh để giải quyết. Tình cảm sứt mẻ. Tháng 6: Có may mắn, cuộc sống thăng hoa.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có thay đổi tốt. Tình cảm vấn vương. Tinh thần vướng bận, suy nghĩ mông lung. Tháng 9: Đi xa, cẩn thận xe cộ và tiền bạc. Đề phòng bị lường gạt.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có tin vui. Gia đình có hỷ sự. Tháng 11: Có sự chia xa hay tình cảm vướng buồn, sức khỏe yếu. Tháng 12: Có thay đổi. Không vui. Tinh thần sa sút, cảm thấy cô đơn.

Xem thêm Phận đàn bà, con gái mà có những nét này thì dù có xinh đẹp đến mấy cuộc đời… đều bị mọi người ghen ghét, cô lập

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 9 Âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply