Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, nhiều việc rối rắm, tai tiếng thị phi, bệnh nạn xâm nhập. 

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

ẤT SỬU SINH NĂM 1985, 34 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng: Kỵ: đỏ, đen.

Xem thêm Phật dạy 9 loại người chỉ nên bắt tay không nên nói chuyện

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là người ngay thẳng, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng giữ chữ tín. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em, chịu khó cần cù làm việc, được nhiều người tin tưởng.

Trong 12 Con giáp thì mặc dù tuổi Ất Sửu nam mạng có nhiều cố gắng, nhưng Quý Anh tuổi Sửu sinh năm 1985 vì quá cẩn thận, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến nhanh. Lại thêm tính bảo thủ, cố chấp, việc gì cũng tự quyết định không nghe lời ai nên phải chịu nhiều thua thiệt. Quý Anh tuổi Ất Sửu dễ thành công nếu có ngành nghề chuyên môn hay đi vào quân đội và sẽ không thích hợp với các ngành kinh thương, ngoại giao.

Xem Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Số có Lục Xung chiếu mạng, công danh sự nghiệp của tuổi Ất Sửu nam mạng thường bị dời đổi, phải nhiều cố gắng mới tạo được cuộc sống ấm êm. Dù sao cũng phải đi vào Trung vận mới có điều kiện đứng vững nhưng không phải dễ dàng, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông sự nghiệp dễ tạo. Tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc, thanh thản an nhàn.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất 2018 Quý Anh tuổi Ất Sửu gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, nhiều việc rối rắm, tai tiếng thị phi, bệnh nạn xâm nhập. Sao Kế Đô thuộc hành Kim đối với mạng Kim Quý Anh mọi vấn đề bất an có thể sắp xếp, tình trạng chuyển biến tốt hơn, trong rủi có may mắn đi kèm.

Vận hạn 2018 của tuổi Ất Sửu nam mạng có hạn gặp Địa Võng tinh thần khó được thoải mái, bệnh nạn dễ sinh, tính toán thiếu phần sáng suốt.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa lợi, công danh tăng tiến. Lộc tài hưng vượng, mưu sự dễ thành, dù có trở ngại nhưng Qúy Anh vẫn vượt qua. Gia đình tình cảm cũng có nhiều điều may lành, hay đẹp.

Vận niên Dương hồi Ngạn hợp với cuộc sống an phận thủ thường, mọi toan tính lớn đều không nên, chỉ có thể san bằng những trở ngại nhỏ, cứu vãn phần nào khó khăn để cuộc sống ở vào trạng thái an bình, vừa đủ.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Ất Sửu nam mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh tuổi Ất Sửu mạng Kim có phần bất lợi. Sao chiếu mạng cũng gây nhiều bất lợi nhưng nhờ thuộc Kim nên sẽ giảm bớt phần nào hư hại. Vận niên và vận Thế mang lại nhiều tốt lành nhưng nên tránh thái độ bất chấp nguy hiểm. Đây là năm khó khăn nhưng nếu biết tiên liệu, tấn thối hợp thời thì vẫn có cơ hội để vươn lên, lộc tài không thiếu, là năm tương đối Trung Bình của Quý Anh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) là thời gian vượng phát, công danh tài lộc tăng nhanh, sự nghiệp vững vàng. Tiểu Hạn năm 2018, tuổi Ất Sửu nam mạng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng thêm thắng lợi. Tuy nhiên trong Phúc có Họa nếu tâm ý không ngay chính và đừng tính toán chỉ biết lợi mình mà hại cho người thì, dù có thành quả cũng không bền vững.

Tiểu vận có Thanh long, Long đức đồng tọa, Quý Anh tuổi Ất Sửu được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội tăng tiến công danh. Nhưng đồng thời cũng có Thiên la hội với Địa võng là những Phá tinh gây nhiều rối rắm, cẩn thận để đối phó.

Cung Tiểu Vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ trong tình thế nào, Quý Anh tuổi Ất Sửu 1985 vẫn làm chủ được công việc của mình. Điều này cũng nói lên, khả năng chống chọi sóng gió của Quý Anh khá hiệu quả. Đồng tọa có Quả tú, Quan phủ, Kình dương… một mình Quý Anh tuổi Ất Sửu vẫn vững tay chèo lái, mặc dù chung quanh có nhiều áp lực, gây trở ngăn. Bên cạnh Quý Anh tuổi Ất Sửu cũng có sự giúp đỡ, nhưng không mạnh, của người thân quen.

NỮ TUỔI ẤT SỬU xem tử vi năm 2018 của mình tại Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Năm 2018 cung Quan lộc có Hỷ, Việt, Khoa, Quyền, Quý Anh tuổi Ất Sửu có khả năng được cấp trên tín nhiệm, giữ được vị thế nhưng tài lộc không tăng. Dù sao trong tình trạng khó khăn, nhiều biến động, công việc vững chắc cũng được xem như là thắng lợi. Nếu ở ngành nghề tự do, Quý Anh tuổi Ất Sửu vẫn vững tay chèo trước sóng gió, thu nhập bình thường, lui sụt không đáng lo.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, đem lại nhiều tốt lành. Dù có kẻ muốn phá hại cũng không ảnh hưởng đến công việc của Quý Anh tuổi Ất Sửu. Ngoài ra những Phúc tinh này còn tạo cơ hội để tuổi tuổi Ất Sửu nam mạng gỡ rối rắm trong cuộc sống.

Năm 2018 cung Tài Bạch có Tiểu hao, Đại hao hội chiếu, tuổi Ất Sửu nam mạng tiền bạc khó tránh khỏi tốn hao nhưng cũng có nhiều tài tinh hội nhập lại có thu nhập bù vào nhưng khó có phần tích lũy.

Tổng quan trong năm 2018 của tuổi Ất Sửu nam mạng có Sao chiếu mạng không tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi, nhưng nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Hơn nữa Mệnh của Qúy Anh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc Tinh đem lại nhiều may lành. Trong mọi trường hợp, Quý Anh tuổi Ất Sửu nên giữ tâm lành ý thiện thì sẽ có Quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Anh tuổi Ất Sửu sinh năm 1985.

Xem thêm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

TÌNH CẢM CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Ất Sửu nam mạng có Địa hòa, gia đình, tình cảm tương đối bình an.

Hạn năm 2018 có Song hỷ, gia đình có nhiều niềm tin vui, có lợi về chỗ ở, mua sắm nhà đất hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Vợ chồng hòa thuận có nhiều dịp đi vui chơi, hội hè, yến tiệc.

Với Khôi, Việt lưu Hạn, con cái ngoan ngoãn, là hạnh phúc của vợ chồng, niềm vui của gia đình.

Cung chiếu có Mã ngộ Đà nên giảm thiểu việc đi xa, lái xe cẩn thận đề phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh tuổi Ất Sửu độc thân, nên dè dặt trong giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng, vu vạ. Cần chuyên nhất trong tình cảm, Quý Anh tuổi Ất Sửu sẽ hưởng nhiều niềm vui. Năm nay có lợi cho hôn sự. Nếu đã gặp được “Người trong Mộng” thì nên biến Mộng thành Thực.

Quý Anh tuổi Ất Sửu hợp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (33 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Canh Thân (39 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Xem thành công thất bại qua đường vân ngón tay áp út

SỨC KHỎE CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

Bói tử vi năm  Mậu Tuất 2018 của tuổi Ất Sửu có Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường và cần phòng tai nạn. Với Hỏa Vượng, nên để ý đến các bệnh về tim mạch và gan.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu phần số Quý Anh

Tương khắc tuổi mạng, khó tranh với đời

Cần cù, làm việc tới nơi

Bạc tiền không thiếu, cơ ngơi không bền

Lục xung chiếu mạng khó nên

Khi lên, khi xuống, cũng thêm rối lòng

Tiền vận thay đổi lòng vòng

Trung niên tạm ổn, thong dong phần nào

Hiền lương thì lộc dồn vào

Hậu lai mới được đón chào ngày vui

Mậu Tuất có hên có xui

Làm lành lánh dữ, ngày vui đón chào.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng & 2/2018 của tuổi Ất Sửu nam mạng công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Công việc dễ thành.

Tháng 3/2018 có nhiều rối ren chống phá. Tình trạng thay đổi bất lợi, phòng tai nạn.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018 có nhiều cơ hội tốt nhưng phòng hung họa theo sau. Tình trạng đổi thanh nhanh chóng, bất lợi cho công việc tính toán lâu dài.

Tháng 6/2018 của tuổi Ất Sửu nam tiền bạc tốn hao, làm ăn lui sụt.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Trong khó khăn lại có thành tựu lớn. Gia đình có tin vui. Thu nhập dễ dàng.

Tháng 9/2018 Qúy Anh tuổi Ất Sửu cần phòng tai họa do tiểu nhân gây nên. Sức khỏe kém.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11/2018 tuổi Ất Sửu nam mạng có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Đi xa có lợi. Không nên toan tính lớn.

Tháng 12/2018 chi tiêu đều nhiều nhưng vui vẻ. Công việc bận rộn nhưng có lợi.

Xem thêm Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

CÚNG SAO HẠN CHO TUỔI ẤT SỬU 1985 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Chánh Tây mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply