Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc như ý. Sao Thái Âm thuộc hành Kim là một Phúc tinh nhưng cũng ẩn chứa nhiều hung họa khó ngờ, cần phòng tai nạn nhiều hơn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

MẬU THÌN SINH NĂM 1988, 31 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân nhẹ

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; khắc kỵ: Trắng, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

Tử vi Quý Cô tuổi Mậu Thìn, Can Chi cũng cùng Hành, có nhiều thuận lợi trong công danh tài lộc, dễ tạo nhà cửa đất điền sớm. Là người khôn ngoan trước tuổi, có nhiều tham vọng, dễ thành công trên đường đời. Nữ tuổi Mậu Thìn sinh vào Đông, Xuân có nhiều tốt đẹp, từ danh lộc đến duyên tình, cuộc sống giàu sang hạnh phúc. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả bôn ba, duyên nợ đa đoan nhưng tiền bạc không thiếu vì Quý Cô vừa có tài vừa có nhiều ham muốn nên nỗ lực không ngừng.

Đa phần Quý Cô tuổi Mậu Thìn có dáng vẻ thanh lịch, dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong có nhiều tham vọng, giữ quan điểm riêng, ít nghe lời người lớn. Quý Cô sẽ gặp thất bại thời tiền vận và bước đầu thời trung vận vẫn còn bấp bênh. Lớn tuổi rút được nhiều kinh nghiệm, Hậu vận giàu sang, con cái nên danh.

Xem thêm 3 Con giáp nên làm nhiều việc thiện, chăm ĐI CHÙA để nhận được nhiều PHÚC BÁO trong năm 2018

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Cô tuổi Mậu Thìn gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc như ý. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, có lợi cho sức khỏe, nhưng dễ gặp tai nạn. Sao này là một Phúc tinh nhưng cũng ẩn chứa nhiều hung họa khó ngờ. Hơn nữa, đối với mạng Mộc gặp Kim, cần phòng tai nạn nhiều hơn.

Vận Hạn 2018 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng gặp Tam kheo, chỉ là Hạn nhẹ có thể gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hòa công việc làm ăn cũng như mưu sự năm 2018 của Qúy Cô gặp nhiều thuận lợi, có nhiều người giúp đỡ, dễ thành công. Gia đình tình cảm, cũng như sức khỏe, có vài bất an nhưng sẽ vượt qua, sự nghiệp hưng vượng.

Vận Niên Long ngộ Vân rất tốt cho sức khỏe. Quý Cô tuổi Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, có nhiều công việc để lựa chọn, danh lộc tăng cao.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Mậu Thìn, mạng Mộc gặp năm Hỏa cần phòng hung họa khi có lợi lớn. Vào các tháng giữa năm, không nên tính chuyện lớn, có thể gặp chuyện xấu khó lường.

Sao chiếu mạng, Vận niên, Vận Thế đều rất tốt cho công danh sự nghiệp và gia đình. Tuy nhiên, đừng nên khởi nhiều ham muốn mà cần biết chia sẻ thuận lợi của mình cho người chung quanh. Có như thế, công việc làm ăn ít bị người ganh tỵ tìm cách chống phá, cuộc sống càng tốt đẹp hơn. Có thể nói, đây là năm khá tốt nếu Quý Cô luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu rây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 30 tuổi) là thời kỳ tạo lập sự nghiệp tương đối dễ dàng. Tiểu Hạn này là cơ hội tốt để vươn lên.

Cung Tiểu vận có Hóa lộc, Quan phù, Bệnh phù, Kình dương, công việc làm ăn của Qúy Cô có nhiều tài lộc, được người giúp đỡ, nhưng cũng có những chống phá.

Song Hỷ phối cùng Tam hợp: Tuế, Hổ, Phù, tài lộc Quý Cô tuổi Mậu Thìn sẽ tăng vọt, nếu làm việc ở Công sở còn được đề bạt, trao thêm quyền hạn.

Về mặt Tọa và Chiếu có Quả tú, Thiên la, Đà la, Địa võng là những Phá, Bại tinh gây ốm đau, phiền muộn. Nếu Quý Cô tuổi Mậu Thìn không khéo sắp xếp, mãi lão theo danh lợi dễ dẫn đến tình trạng sức khỏe suy sụp, trở ngại con đường tiến thủ.

Với Hóa quyền nhập Hạn, tuổi Mậu Thìn nữ mạng có dịp chứng tỏ bản lãnh nhưng không nên lấn át bận đồng sự sẽ khó tránh những lời bàn ra tán vào sinh điều phiền phức. Mọi việc nên tính toán hợp lý, hợp tình, lợi mình lợi người là yếu tố cần để thành công.

Qúy Cô nên xem 11 lời răn của Đức Phật khiến hàng triệu người thức tỉnh, dù là ai cũng đừng nên bỏ qua bài viết này

Cung Mệnh năm nay có Đại hao, Tuế phá làm việc gì cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, rất dễ bị bạn bè lừa gạt, phản bội. Trong giao dịch nữ tuổi Mậu Thìn phải cẩn thận và cố gắng tạo mối quan hệ tốt. Không nên đang lúc thuận lợi, bạc tiền thoải mái mà khởi nhiều tham vọng, bỏ vốn đầu tư vào lãnh vực không chuyên, nhưng bị người dẫn dụ do lòng ham muốn… sẽ bị thất vọng, tốn hao nặng nề.

Tử Vi tuổi Mậu Thìn nư mạng may mắn có những cứu tinh Thanh Long, Phúc đức, Thiên đức… hy vọng những khó khăn vây hãm, nhất là bệnh nạn sẽ được hóa giải, hay ít nhất cũng được giảm nhẹ.

Về mặt Tài chánh với Hóa lộc toạ thủ, tiền bạc dồi dào, có khả năng thực hiện mong ước, dù có Đại Tiểu hao hội chiếu, nên cẩn thận, đề phòng cũng có phần tích lũy.

Tổng quan tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, Quý Cô không lo gì về vật chất, tiền bạc. Vận thời có thuận có nghịch nên cũng đừng mưu sự lớn lao, cũng đừng để các duyên lôi kéo, chỉ nên vươn tới những gì gần tầm tay, cuộc sống vẫn có nhiều tốt đẹp, sự nghiệp được bảo toàn. Có thể nói năm nay là một năm khá sáng sủa đối với Quý Cô tuổi Thìn sinh năm 1988.

TÌNH CẢM CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng có Sao Hạn chiếu mạng, Vận niên đều tốt công danh tài lộc thăng tiến, tình cảm cũng được nhiều điều toại ý. Với Địa hòa, nữ tuổi Mậu Thìn nếu đã có gia đình, đời sống càng thêm hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 2018 là năm mà tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thể thoải mái di chuyển nhiều vì công ăn việc làm. Nên quan tâm nhiều đến chồng con, đừng để rơi vào tình trạng “xa mặt cách lòng”.

Qúy Cô tuổi Mậu Thìn nên xem cách Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy nếu sinh con trai, con gái xem Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Giao tiếp với bạn bè nên giảm thiểu, dễ bị tai tiếng, lời ra lời vào có thể làm vợ chồng trở nên bất hòa. Đặc biệt năm nay Đào hoa vận hành mạnh, mặc dù Quý Cô tuổi Mậu Thìn đã có chồng vẫn có thể bị đàn ông thiếu tư cách gạ gẫm, tán tỉnh. Đừng để người khác hiểu lầm về sự đứng đắn của Quý Cô tuổi Mậu Thìn.

Tử vi có Tang ngộ Phục, Tang hội Khách, gia đạo khó tránh khỏi tang gần hoặc tang xa.

Năm Mậu Tuất 2018 tuổi Mậu Thìn nữ không nên đi chơi vùng ao hồ, sông biển, dễ gặp tai nạn và nhất là tránh di chuyển thuyền, tàu.

Đối với Quý Cô tuổi Mậu Thìn độc thân, có nhiều cơ hội tiếp xúc khó tránh khỏi vướng vào sợi dây tình cảm. Đừng để bị ảnh hưởng đến công việc, có thể bỏ mất cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp.

Nếu đã có người yêu, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Cô tuổi Mậu Thìn hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (59 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn nữ mạng, Can Chi thuận lợi, sức khỏe vững vàng. Tuy nhiên Ngũ Hành không hợp, cần quan tâm đến tim mạch, khí huyết và phòng tai nạn khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mạng Mộc, tuổi Thổ Quý Cô

Tuổi nuôi cho Mạng, điểm tô sau này

Đông Xuân sanh thuận nhiều may

Nghịch sanh phải chịu đắng cay duyên tình

Tánh người khẳng khái, thông minh

Xung khắc thân tộc, gia đình sớm xa

Công việc thay đổi, bôn ba

Bạc tiền khó giữ, cửa nhà khó nên

Vận thời tốt ở Trung niên

Công danh, tài lộc vững bền từ đây

Mậu Tuất cố gắng xây dựng

Tránh điều hư hại, rồng mây tới Thời.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Nhiều thuận lợi trong công việc. Mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng.

Tháng 3/2018: Vượt qua trở ngại, thắng lợi lớn hơn. Không nên “Bỏ đây bắt đó”.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5: Nữ tuổi Mậu Thìn đừng nuôi nhiều cao vọng, sẽ lâm cảnh ngồi không. Tốn hao nhưng có lợi về sau. Có nhiều dịp đi xa.

Tháng 6/2018 : Gia đạo của tuổi Mậu Thìn nữ mạng có người ốm đau hay gây hư việc. Quan hệ gặp nghịch ý.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8: Có nhiều người giúp đỡ, mưu sự dễ thành. Tài lộc tăng nhanh, phòng rủi ro. Dễ bị tai tiếng trong quan hệ.

Tháng 9/2018 tuổi Mậu Thìn nữ có chuyện rủi ro, hao tốn nhiều. Sức khỏe bất ổn.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Tình trạng đổi thay bất lợi. Gặp khó khăn nhưng cũng có thuận lợi. Cần sự lựa chọn chín chắn. Đừng quá tự tin, dễ bị lừa gạt.

Tháng 12 năm 2018: Nhiều may mắn trong công việc, gia đình có nhiều niềm vui.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Nên xem Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply