Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng  gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí, đi xa có tài lộc, cần phòng tiểu nhân lừa gạt tiền của. 

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 12 năm 2017 của 12 Con giáp

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

KỶ TỴ SINH NĂM 1989, 30 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ

Xem Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Tử vi của Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, ham học, có năng khiếu về văn chương, mỹ thuật hơn các ngành kỹ thuật, khoa học. Bản tính ôn hòa, mềm mỏng, không muốn làm mất lòng ai, trở nên người không có lập trường, “gió chiều nào, theo chiều đó”. Trước khó khăn thường hay chùn bước, thiếu kiên nhẫn, khó làm việc lớn nhưng có khả năng làm người thừa hành, chu toàn trách nhiệm được giao.

Đa phần Quý Anh tuổi Tỵ sinh năm 1989 đều đầy đủ vật chất nhưng đường tình duyên không mấy xuôi thuận, có người phải “nửa đường gẫy gánh”, lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Nếu sanh ban ngày vào mùa Đông, Xuân là thuận số, công danh sự nghiệp xuôi thuận, cuộc sống ấm êm, số dễ tạo lập cửa nhà, đất điền. Nghịch sanh tuy không vất vả tấm thân nhưng phải bôn ba, trôi nổi, tha phương sự nghiệp dễ thành, Hậu lai cũng được tốt đẹp. Nếu biết sống hiền lương, trung hậu, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

Xem thêm Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí, đi xa có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Anh trong rủi có may được bù đắp cả tài lộc lẫn sức khỏe.

Vận hạn 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng gặp Ngũ mộ đề phòng kẻ xấu lừa gạt, mất của mất tiền.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn.

Xem thêm Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Năm Mậu Tuất 2018, vận niên Thố lộng Nguyệt, chỉ có lợi cho người lớn tuổi vì đây là thời gian vui chơi thanh thản, không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ thời gian là vàng vì vậy Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng công danh sự nghiệp.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có nhiều bất lợi, đề phòng mất của, hao tài. Sao Hạn có phần yếu kém, mặt tình cảm có thể xảy ra nhiều chuyện buồn phiền, không được an tâm để xây dựng sự nghiệp. Vận Thế có lợi về việc làm ăn nhưng gia đạo, tình cảm không được như ý. Đặc biệt, vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh tuổi Tỵ sinh năm 1989 đừng nên mưu đại sự trong những tháng này và cố gắng giữ gìn tiền của, có thể bị bạn bè hay kẻ xấu lừa gạt, phản bội. Có thể nói, năm nay tốt ít, xấu nhiều, là năm tương đối khó khăn của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) công thành danh toại nhưng tình cảm chưa yên. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc làm ăn đang gặp thuận thời, nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, tình cảm.

Xem tehem Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

Năm 2018 cung Tiểu Hạn có Lực, Hổ đồng nhập, nam tuổi Kỷ Tỵ là người có ý chí vững mạnh, trong gian khổ vẫn vượt lên tạo thành quả. Đồng thời Lực còn ngộ Mã, là người có mưu lược. Có tài tổ chức, rất dễ thắng lợi.

Hạn có Tử, Phù, Khôi, Việt, có cơ hội hoạch phát tài danh, gây được uy thế. Với Lộc tồn hội Thiên mã, nếu đi xa làm ăn lại càng dễ phát đạt hơn.

Tuy nhiên, làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình, lợi người, thành quả mới được lâu bền và tránh được bị người chống phá, thù hằn. Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ vừa có Dũng vừa có Mưu, nhưng đừng nên vì lợi cho mình mà hại cho người khác. Với Đà, Tuế, Hổ, Sát có thể bị người tìm cách phá hại, dễ gặp nạn tai hay bị rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần gây nhiều rối rắm, bạn bè phản bội, lừa gạt, sự nghiệp thường bị cản trở, tiền của hao tán hay bị trộm cắp.

Nhìn chung tử vi của tuổi Kỷ Tỵ nam năm 2018 các mặt từ Sao Vận đến Tử vi, năm nay tuy ở vào thế phải chống đỡ, nhưng cũng có những thành công khá lớn. Tuy Sao Hạn, Vận Thế yếu kém, nhờ Cung Hạn có nhiễu Tài lộc tinh, nên tiền bạc có lúc rất dồi dào, nhưng khó giữ vì Cung Mệnh bị Tặc thần quấy nhiễu, không hao đằng này cũng tốn đằng khác, khó có phần tích lũy. Đây là năm may rủi đan xen, nên bình tĩnh và giữ tâm lành ý thiện, sẽ có thành tựu phần nào. Một năm tương đối khó khăn của Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ.

Xem thêm Nhất định phải tránh xa người có tướng mắt nào?

TÌNH CẢM CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng với Địa hao và Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình tình cảm vui ít, buồn nhiều. Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần hội Sinh, Vượng, vợ chồng có nhiều niềm vui về nhà cửa, chỗ ở và con cái. Gia đình có thêm người nếu không sinh con, cũng có người thân đoàn tụ.

Năm 2018 với Phượng hội Không, tình cảm vợ chồng nếu không khéo dễ sinh oán trách, có thể vì lời nói hoặc vì Quý Anh sống bên ngoài nhiều hơn trong gia đình. Tiền bạc tiêu hao, mất mát cũng là vấn đề gây bất hòa trong tình chồng vợ.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu. Nếu không dè dặt, có thể bị bạn xấu lừa gạt, phản bội. Ngoài ra, còn có thể bị dụ dỗ vào con đường sai trái, có thể bị họa lây.

Đối với Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ độc thân, năm nay giao tình không được tốt, kể cả chuyện lứa đôi. Quý Anh có thể bị “tiếng sét ái tình” đến rất nhanh và đi cũng rất chóng. Nếu có người hợp ý, hợp tình, cũng nên suy nghĩ chín chắn trước khi có quyết định thành thân. Năm nay, không có gì kiêng kỵ, nhưng không nên lập gia đình ở tuổi 30.

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết

SỨC KHỎE CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng, Can Chi tương đối, ít bị ốm đau, nhưng Ngũ Hành bất lợi, cần quan tâm phòng tai nạn, nhất là các cuộc họp mặt đông người hay đi xa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Tỵ phần số Quý Anh

Thông minh, ham học, công danh có phần

Đông Xuân sanh thuận, sướng thân

Gia đình, sự nghiệp dần dần tiến thăng

Nghịch sanh khó được an bằng

Vận Thời nghiêng ngả, khó khăn lộc tài

Ở hiền, tránh được nạn tai

Bôn ba, toan tính, lên Đoài, về Đông

Trung niên Vận Thế hanh thông

Hậu lai phú túc, danh công vững vàng

Mậu Tuất, may mắn nhiều đàng

Cố công học tập, huy hoàng ngày sau.

Xem thêm Xác định lành dữ khi mí mắt giật

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Tình cảm không thuận. Công việc rối rắm nhưng vẫn vượt qua. Danh tài có phần tăng trưởng.

Tháng 2/2018: Bị oán trách, tai tiếng. Công việc vẫn được thượng cấp tín nhiệm.

Tháng 3/2018: Quan hệ bất lợi. Nói qua nói lại và trách móc nhau. Gia đình có chuyện bất hòa.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Có mưu tính kín đáo. Danh lộc có cơ hội vượng phát. Tiền bạc vào ra nhiều.

Tháng 6/2018: Gia đình vui vẻ. Nhiều cuộc hội hè. Danh tài hưng vượng. Sức khỏe bất ổn. Phòng tiểu nhân quấy phá.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Có nhiều may mắn. Tài lộc thất thường. Phòng mất cắp, lừa gạt.

Tháng 8 & 9 năm 2018: Công danh trắc trở. Đổi chỗ làm, chỗ ở hay đi xa. Mưu sự không thuận lợi, hao tốn sức.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Trong trở ngại lại thành công. Có cơ hội tốt. Danh lộc tiến thăng.

Tháng 11/2018: Có quyền uy nhưng cũng bị nhiều chống phá. Bị tai tiếng.

Tháng 12/2018: Công việc nửa chừng thay đổi. Có người giúp đỡ. Gia đình rối rắm.

Xem thêm Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply