Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Đệ Nhất Quý tinh, đem lại nhiều may mắn về danh lộc, mưu tính sáng suốt, dễ thành. 

Nên xem Chuyên gia phong thủy ra tay tiên đoán tài vận 12 con giáp năm 2018: Người thì rất may mắn tột đỉnh kẻ thì…

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạng

GIÁP TUẤT SINH NĂM 1994, 25 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con ngựa. Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG: Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC :Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Tử vi của tuổi Giáp Tuất nữ mạng là người siêng năng, chăm chỉ, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn cố gắng trong công việc cũng như học hành.

Nữ tuổi Tuất sinh năm 1994 là người con hiếu thảo, vâng lời mẹ cha, đối xử tốt với mọi người, cuộc đời cũng gặp nhiều thuận lợi.

Đa phần tuổi Giáp Tuất nữ mạng có nhiều thành đạt trong việc học, nên theo đuổi các ngành chuyên môn như Y, Dược, Giáo dục, Văn chương hơn là ngành ngoại giao, Kinh tế, Luật… Nếu không có điều kiện để học hành dài lâu, đi theo ngành Thương mại cũng có cơ hội đi lên.

Với bản tính hiền lương, ngay thẳng và cuộc sống thường nghĩ đến người xung quanh, cư xử hợp đạo lý, dù số phần có gì đi chăng nữa, vẫn dễ tạo sự nghiệp, gia đình khá giả về sau.

Nếu tuổi Giáp Tuất nữ thuận sanh Xuân Hạ, giàu hay nghèo cũng sung sướng, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số có phần vất vả, gian nan. Tha phương lập nghiệp tương đối tốt hơn. Tuy vậy, dù thuận hay nghịch số, Quý Cô tuổi Giáp Tuất cũng gặp nhiều may mắn vì ăn ở có Đức. Xưa nay “Đức năng thắng số” là chuyện thường, cố gắng giữ tâm tính thiện lương, Hậu vận đầy đủ phúc lộc, Tuổi già an nhàn, phú túc.

Qúy Cô tuổi Tuất sinh năm 1994 nên xem Vận mệnh cuộc đời nữ tuổi Giáp Tuất 1994: Nghĩa hiệp nhưng cô độc

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Cô tuổi Giáp Tuất gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đây là một Đệ Nhất Quý tinh, đem lại nhiều may mắn về danh lộc, mưu tính sáng suốt, dễ thành. Tuy nhiên, đừng vì thấy thuận lợi mà khởi lòng ham muốn qúa cao, có thể gặp hung họa. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Hỏa của Quý Cô càng thêm thuận lợi. Làm ít hưởng nhiều, lộc tài dễ tạo.

Vận hạn 2018 của tuổi Giáp Tuất nữ mạng có Hạn Địa Võng, tâm trí vướng bận, suy nghĩ rối rắm, nhiều việc phải lo toan, phiền muộn.

Năm 2018 về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công danh, tài lộc tăng, dù gặp trở ngại, khó khăn cũng vượt qua, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm tương đối bình an, nhưng cần phòng bệnh nạn vì đang gặp năm Tam Tai.

Vận niên Dương hồi Ngạn, báo hiệu một năm đạt được nhiều kết quả như ý, cuộc sống an vui, có những tháng ngày thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 tuổi Giáp Tuất nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Tuất sinh năm 1994 mạng Hỏa gặp năm Hỏa Vượng có nhiều lợi ích từ công việc làm ăn cho đến sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, nhưng năm nay cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, chỉ có Phước đức mới có thể ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, năm Mậu Tuất 2018 Quý Cô tuổi Giáp Tuất đang gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Đừng vì đang ở vào thế thượng phong mà lấn át người mà cần chia xẻ với người đang ở vào tình trạng sức yếu thế cô. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xem thêm Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ đầu năm 2018

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi) còn nhiều khó khăn để xây dựng nền móng cho tương lai. Vì vậy, Tiểu Hạn vào Vượng Địa cũng đừng nên toan tính lớn, dễ bị thua thiệt vì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Năm 2018 cung Hạn có Thiên Quan, Thiên đức, Phúc đức, Giải thần câu hội, tuy bị Triệt chiết giảm, nhưng vẫn có phần lợi ích trong cuộc sống. Công danh sự nghiệp có gặp khó khăn, được Quý nhân giúp đỡ.

Với Hóa, Quyền lạc hãm, nhờ có Triệt mà trở nên sáng sủa, công việc làm ăn vẫn có phần tăng tiến.

Tử Vi có Hổ, Phi, túc là Hổ mọc cánh, có lúc gặp thời may mắn, sự nghiệp tăng tiến, danh chức tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng tranh chấp kiện thưa vì Hạn có Phục, Hổ hội. Ngoài ra, với Phục cư Hạn, nên cẩn thận tiền bạc, của cải có thể bị mất trộm, bị lừa đảo, bị sang đoạt.

Năm Mậu Tuất 2018 cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái tuế, không tai cũng họa” nên phòng bất trắc, đừng mưu sự lớn và đừng làm việc gì phạm Luật… để giảm bớt khó khăn.

Tử vi có nhiều Phúc tinh hội nhập, thường gặp cơ may, khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên đừng nên lợi dụng vận thời mà lấn át người, mới giảm thiểu những chống phá vây quanh.

Nếu Quý Cô tuổi Giáp Tuất đang làm việc ở Hãng, Xưởng, nên tiếp tục dù tình trạng có biến động cũng đừng toan tính đổi thay, sẽ có Quý nhân giúp đỡ, tài lộc vẫn duy trì. Nếu Quý Cô hoạt động ở lãnh vực kinh doanh tự do, đừng nên toan tính lớn, đừng khuếch trương cơ sở, hay công việc, sẽ có lợi hơn.

Cung Tài Bạch có Hóa lộc, Thiên trù chứng tỏ Quý Cô tuổi Giáp Tuất đang ở vào vị trí khá giả, năm nay lại càng phát tài, phát lộc nhiều hơn. Bên cạnh cũng có một phần tiêu hao vì ốm đau và gia đình có hữu sự. Nếu Qúy Cô sinh con năm 2018 nên xem Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy

Nhìn chung các mặt của tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2018, từ Sao Vận, Ngũ Hành đến Tử Vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá… thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.

Tuổi Tuất sinh năm 1994 cung Sư Tử nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Sư Tử

TÌNH CẢM CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Tuất nữ mạng, cuộc sống tương đối êm đềm, tình cảm cũng trở nên phong phú. Quý Cô có nhiều ưu tư, tơ tình vương vấn.

Nếu tuổi Giáp Tuất nữ mạng đã có gia đình, năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng có nhiều thời gian xa vắng nhau. Tử Vi có Kình, Đà, Mã vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi, vợ một ngả. Với Tuế phá, Thiên hư, nhập hạn cũng làm tăng thêm những mối lo ngại trong lòng. Nên cẩn thận trong giao tiếp và đừng để bạn xấu có cơ hội xen vào cuộc sống vợ chồng.

Năm 2018 Tử Vi có Hỷ thần, Long, Phượng hội, sẽ có tin mừng về sinh nở, hoặc con cái ngoan ngoãn dễ thương. Đây là nguồn hạnh phúc của gia đình và cũng là sợi dây bền chắc nối kết tình vợ chồng. Đã có những tin mừng này, chẳng còn gì phải lo, dù chồng vợ có tạm thời xa vắng.

Đối với Quý Cô tuổi Giáp Tuất chưa lập gia đình, năm nay có tin vui, có nhiều hứa hẹn gắn bó với ý trung nhân nếu chưa là đám cưới thì cũng có đám hỏi.

Quý Cô tuổi Giáp Tuất có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng, gièm pha.

Tử Vi có Thiên hư ở Hạn, thường sinh chuyện buồn bực, ưu tư, đôi khi trở nên vẩn vơ, vô cớ. Đây là triệu chứng nhẹ của chứng suy trầm, nên hoạt động nhiều hơn và nên tham gia công tác xã hội, mọi suy nghĩ vẩn vơ sẽ không còn.

Nếu nữ tuổi Giáp Tuất muốn lập gia đình, hoàn cảnh đã thuận lợi nhưng vì gặp Tam Tai, nếu tránh được thì chờ năm tới. Nếu không, vẫn có thể tiến hành vì không phải là Hung niên mới đại kỵ việc cưới gả.

Quý Cô tuổi Giáp Tuất hợp với người tuổi Giáp Tuất (đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mẹo (32 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Đức Phật dạy triết lý ở đời, bất kỳ ai cũng nên đọc một lần để tâm bình yên giữa dòng đời vạn biến

SỨC KHỎE CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Giáp Tuất nữ mạng, Sao Hạn và Ngũ Hành khá tốt, sức khỏe không có vấn đề. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai, Tử vi có Kình ngộ Kinh lưu, nên cẩn thận phòng tai nạn do đụng chạm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Giáp Tuất, tuổi mạng tương sanh

Tấm lòng ngay thẳng, Trời dành lộc cho

Nên hư, thành bại tự lo

Không nhờ thân tộc, đói no một mình

Có duyên ăn nói thân tình

Xa quê lập nghiệp, gia đình dễ nên.

Tiền vận không được may hên

Nhưng không cực khổ, xuồng lên từng hồi

Hậu Vận phước đức tô bồi

Gia đình êm ấm, sống đời nhàn an

Mậu Tuất, tài lộc vững vàng

Tam tai phòng nạn, gia đàng thịnh hưng.

Xem thêm Nhận biết sức khỏe qua đường vân và nếp nhăn trên mặt

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Công việc bận rộn. Nhiều toan tính lo âu. Có bất hòa, tranh chấp.

Tháng 2 & 3 năm 2018: Gia đình, tình cảm hưng vượng, nhiều niềm vui. Công việc chuyển biến thuận lợi. Có vận may trong công việc, tài lộc nhưng cũng gặp nhiều cản trở, chống phá. Đề phòng bị lừa gạt, đừng ham lợi lớn.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: công danh tài lộc tốt. Có cơ hội thuận lợi nhưng không bền. Đừng tính chuyện lâu dài. Gia đạo có tin buồn.

Tháng 6/2018: Tiền của dễ bị mất mát. Gia đình nhiều rối rắm, tốn hao, công việc thất thường.

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Tình cảm vui vẻ. Công việc có nhiều người ủng hộ, sức khỏe suy yếu, nhiều lo nghĩ.

Tháng 8/2018: Có lợi về mặt bằng cấp giấy tờ. Nhiều cuộc hội hè, đình đám. Dễ bị tai tiếng thị phi.

Tháng 9/2018: Tốt nhiều phương diện. Mưu sự dễ thành, lộc tài hưng vượng.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Công danh tốt đẹp, lên chức lên lương. Có nhiều cơ hội tốt để làm việc.

Tháng 11 & 12 năm 2018: Gia đình, tình cảm nhiều niềm vui. Việc khó có người giúp sức. Dự tính đổi thay có thể thành tựu.

Xem thêm Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply