Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể phải trải qua cơn bệnh nặng.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mạng

GIÁP DẦN 45 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Trâu – Con dòng Hắc đế, phú quý

MẠNG : Đại khê Thủy (Nước suối lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: Qúy bạn nên xem Chọn TUỔI XÔNG NHÀ 2018 cho người tuổi Dần phát đạt công danh, tài lộc

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, đen; Kỵ: Đỏ vàng. Qúy bạn xem nhiều hơn tại Màu sắc may mắn năm 2018 mang lại tài lộc, bình an, hạnh phúc cho người tuổi Dần là gì?

Xem Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Lá số tử vi Quý Ông tuổi Giáp Dần 1974 là người khôn ngoan, năng động, có tài ăn nói, thuyết phục. Sự nghiệp dễ thành nhờ biết sống đắc nhân tâm, được quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nữ mạng

Quý Ông tuổi Giáp Dần có nhiều tham vọng dựa vào tài trí hơn công sức, dễ thành công lớn nhưng cũng dễ phai tàn nhanh nếu toan tính chỉ biết lợi mình, chẳng nghĩ đến người khác. Đa phần, khó có bạn tâm giao, đôi khi lại có nhiều kẻ thù, nhưng lại được lòng phái nữ. Nếu làm việc ở môi trường có nhiều nữ sẽ hợp hơn. Qúy Ông nên biết Top con giáp lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành đại gia

Mặc dù cuộc sống của nam tuổi Dần sinh năm 1974 có nhiều thăng trầm nhưng vật chất không thiếu và cũng không khó nhọc tấm thân, chỉ vì duyên nợ đa đoan mà trở thành rối rắm, danh lộc chậm thành. Ngoại trừ Quý Ông sanh thuận Thu Đông, cuộc đời xuôi thuận, hạnh phúc giàu sang.

Tuổi trẻ có vài thành tựu nhưng sự nghiệp không bền vì rối rắm nợ duyên. Tha phương lập nghiệp, có nhiều thuận lợi. Phải đi vào Hậu vận mới đứng vững. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, sự nghiệp sớm thành và gia đình cũng được ấm êm, hạnh phúc.

Qúy bạn tuổi Dần không nên bỏ qua Tuổi Dần sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Ông tuổi Giáp Dần năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy cũng có phần tiêu hao, thành quả không trọn vẹn.

Năm 2018 của tuổi Giáp Dần nam mạng với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể phải trải qua cơn bệnh nặng.

Tham khảo Những con giáp có số GIÀU Ú Ụ trong tháng 2/2018 (dương lịch)

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn của tuổi Giáp Dần nam mạng dù có vài khó khăn, vẫn vượt qua dành thắng lợi, mưu sự “Tiền Hung hậu Kiết”. Gia đình tình cảm bất an, có người ốm đau hao tốn.

Vận niên Kê giáp viên, báo hiệu một năm khá an lành. Cuộc sống đầy đủ, an nhàn, không có biến động lớn. Đây là năm không có nhiều thành tựu nhưng công danh sự nghiệp vẫn vững vàng, an ổn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Giáp Dần nam mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông tuổi Dần sinh năm 1974 mạng Thủy, gặp năm Hỏa vượng, có nhiều chống trái, khó khăn. Tuy không thất bại nhưng thành quả đạt được cũng bị hao hụt phần nào và cũng phải trả giá cao. Sao chiếu mạng rất tốt, mưu sự có người giúp, có cơ hội để đạt được mục đích.

Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Quý Ông tuổi Giáp Dần nên cẩn thận và đừng nuôi cao vọng, chỉ nên thực hiện các việc trong tầm tay thì sẽ giảm phần khó khăn và sự nghiệp cũng có phần thăng tiến. Có thể nói năm 2018 là năm trên Trung Bình đối với Quý Ông tuổi Giáp Dần.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian vượng phát, công danh gia đạo có nhiều việc đáng mừng. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa.

Xem thêm Tài vận 3 năm tới của 3 con giáp này sẽ thay đổi, cứ sau 1 năm lại tăng thêm gấp bội

Cung Tiểu Hạn có Tướng, Ấn tọa thủ nhưng cũng có Tuần đồng cung, Quý Ông tuổi Giáp Dần có chức quyền hay làm việc được nhiều người ủng hộ, hợp tác nhưng cũng có những thành phần chống đối, gây khó khăn cho Quý Ông. Mọi việc không được thuận lợi như dự tính, có thể phải đương đầu với nhiều trở lực. Tuy không thất bại nhưng cũng phải hao tổn nhiều tâm lực.

Hạn có Tuế phá, Đại hao, Thiên hư, Tuần, công việc làm ăn cũng gặp nhiều trở ngăn, cạnh tranh, khiến phải tốn hao công sức, tiền bạc… nhờ có Tuần án ngữ đã làm giảm nhiều trở ngại. Tuy khó khăn nhưng vẫn vượt qua, tạo được thành quả.

Hội chiếu có Hóa quyền, Quốc ấn, Long trì… công việc làm ăn được nhiều người ủng hộ, tạo được uy thế, có người có quyền lực, công việc dễ thành. Hạn cũng có Kình, Lực, Tuế phá, Lưu hà… cũng có những thế lực đối kháng, phải đương đầu với những việc làm ám muội, gây khó khăn không nhỏ, khi đó kế hoạch của Quý Ông tuổi Giáp Dần phải bị đình trệ tạm thời.

Tử vi có Tứ Hung: Tang, Hổ, Khốc, Hư nhờ có Tuần, Triệt án ngữ nên cũng giảm phần hư hại. Tuy vậy, đừng khởi nhiều ham muốn và toan tính việc gì cũng nghĩ đến lợi mình lợi người… cuộc sống sẽ giảm phần khó khăn, trắc trở. Nếu quá ham danh lợi, tâm tư mãi vướng bận chuyện làm ăn, sẽ bất lợi cho sức khỏe, trở lực lớn cho mọi dự định.

Xem thêm 4 con giáp có số phát tài phát lộc khi tới tuổi trung niên

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hùng, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tiền bạc thất thoát và bản thân hay người trong gia đình có thể gặp nạn tai nghiêm trọng hay ốm đau.

Về mặt tài chánh, năm 2018 của tuổi Giáp Dần nam mạng có những tốn hao khá lớn, nhưng với nhiều Tài tinh đáo Hạn, sự nghiệp vẫn vững vàng và nếu ăn ở hiền lành, sẽ có dư.

Nhìn chung tử vi tuổi Giáp Dần nam năm Mậu Tuất 2018 các mặt may nhiều hơn rủi, trong khó khăn vẫn đạt mục đích. Chỉ nên di dưỡng để bản thân tránh được bệnh hoạn thì mọi việc sẽ tốt lành.

Nên xem Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

TÌNH CẢM CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Giáp Dần, được Thiên lợi nhưng Địa tổn, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng cũng nhiều lo âu.

Năm nay đối với gia đình, vợ chồng tuy chung lo xây dựng nhưng mỗi người mỗi tính, dễ khắc khẩu làm cho cuộc sống thiếu đầm ấm. Nếu biết thông cảm, mọi việc sẽ tốt đẹp. Quý Ông tuổi Giáp Dần thường hay lo xa nên cuộc sống thiếu thoải mái. Năm nay, với Đường phù, Hỷ thần, vợ chồng có cơ hội thay đổi hay tân tạo nhà cửa, đất điền, gia đình thêm niềm vui vì cả hai vợ chồng cùng nhìn về một hướng.

Đối với các con, Quý Ông tuổi Giáp Dần là người cha mẫu mực, hết lòng lo cho con cái, năm nay nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và phòng tai nạn đi đường. Nếu vợ chồng muốn sinh con, năm nay cũng đừng nên có vì đứa bé tuổi Tuất, lớn lên sẽ tranh cãi với Mẹ Cha, gia đình khó thuận hòa.

Đối với Quý Ông tuổi Giáp Dần độc thân, năm nay có thể bị “Tiếng sét ái tình” làm cho điên đảo. Nếu được người giới thiệu có thể tiến đến hôn nhân, dù đang gặp Tam Tai, cưỡng cầu vẫn thực hiện vì Quý Ông cũng khá lớn trong việc lập gia đình. Qúy Ông nên xem Những con giáp nam tình duyên thắm sắc, “cưa đâu đổ đấy” trong năm Mậu Tuất 2018

Quý Ông tuổi Giáp Dần hạp với người tuổi Giáp Dần (Đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm 2018 của tuổi Dần cho thấy năm nay nam tuổi Giáp Dần có Sao chiếu mạng tốt, dù có chút ốm đau nhưng cũng mau bình phục. Tuy nhiên, Mệnh có Bạch hổ đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, bản thân và thân nhân có thể gặp nạn hay bệnh hoạn khá nặng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên giữ tâm lành ý thiện thì Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giáp Dần mạng Thủy Quý Ông

Thông minh, tinh tế, tham danh hơn tiền

Có tài nhưng chí không bền

Nay đây mai đó, khó nên cửa nhà

Thu Đông sanh thuận an hòa

Công danh sự nghiệp, sáng lòa vận may

Nghịch sanh may rủi đổi thay

Làm nhiều hưởng ít, trắng tay mấy lần

Trung niên mới được yên thân

Hậu lai phú túc, có phần giàu sang

Mậu Tuất sự nghiệp vẻ vang

Tam Tai phòng hộ, gia đình ấm êm.

QUÝ BẠN NÊN XEM Cách chọn ngày giờ và hướng XUẤT HÀNH TỐT đầu năm 2018 để cả năm may mắn, thịnh vượng và nhiều tài lộc

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng: Gia đạo bình an. Có cơ hội tiến thủ. Ham muốn nhiều sẽ chuốc lấy họa hại.

Tháng 2 & 3: Lời nói dễ gây phiền não. Nên quan tâm nhiều đến gia đình. Có lợi về đất đai nhà cửa. Có cơ hội tốt nhưng đừng phóng tâm, mưu sự lớn.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: May mắn bất ngờ. Uy danh tăng trưởng. Sức khỏe bất an. Di chuyển nhiều hay có sự đổi thay trong công việc.

Tháng 6/2018: Gia đình gặp chuyện không may. Cẩn thận đối xử, đừng tranh hơn thua. Tiền bạc tốn hao nhưng hợp ý.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Tài lộc hưng vượng, ốm đau hay tai nạn sẽ qua khỏi. Tự thân đối phó nhiều vấn đề.

Tháng 9/2018: Có liên quan đến pháp lý. Bị người trách cứ. Giao dịch thuận lợi.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Phòng tai nạn xe cộ. Gia đạo có tin buồn. Vượt qua trở ngại. Tình trạng đổi thay bất lợi.

Tháng 12/2018: Có nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Công việc thuận lợi. Vợ chồng đầm ấm. Sức khỏe cần chú trọng.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI GIÁP DẦN 1974 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Đông mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply