Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

Bói tử vi năm 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền nhưng đi làm ăn xa lại có tài lộc. Hạn gặp Thiên tinh, có nhiều rối rắm, tranh chấp, tai tiếng thị phi, có thể phải liên hệ đến Tòa án.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

CANH THÂN SINH NĂM 1980, 39 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Quý Anh tuổi Canh Thân là người đa tài, đa nghệ, việc gì cũng học hỏi nhanh chóng nhưng thiếu sự kiên trì nên công việc thường đổi thay, sự nghiệp nhiều phần chao đảo. Ý thức tự ngã rất mạnh, muốn vun bồi tự lợi hơn là chia sẻ với người cộng tác, vì vậy thiếu vắng bạn bè hợp tác, công việc chỉ dựa vào sức mình, khó nên chuyện lớn. Đôi lúc Qúy Anh tuổi Canh Thân tự cho mình là khôn ngoan, tài giỏi muốn vươn cao đã vạch ra kế hoạch ngoài tầm tay, không đủ khả năng thực hiện, nửa đường bỏ cuộc, thất bại ê chề.

Lại thêm tuổi mạng tương khắc, cuộc sống của Qúy Anh tuổi Canh Thân gặp nhiều chuyện không may, tình duyên cũng khó thuận hòa, ấm êm, dẫn đến danh lộc thăng trầm, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Qúy Anh nên xem 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

Nếu Qúy Anh tuổi Thân sinh năm 1980 biết khắc phục nhược điểm của bản thân thì với sự khôn ngoan mưu trí, danh lộc sẽ rõ ràng, Trung niên đã có sự nghiệp vững chắc. Nếu không, có người gặp nhiều thất vọng, sinh chán nản bi quan, muốn trốn đời nương mình vào Tôn Giáo.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay, Quý Anh tuổi Canh Thân 1980 gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền nhưng đi làm ăn xa lại có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Anh chuyện buồn phiền không gây ảnh hưởng lớn, trong rủi có may.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Hạn năm 2018 của nam tuổi Canh Thân gặp Thiên tinh, có nhiều rối rắm, tranh chấp, tai tiếng thị phi, có thể phải liên hệ đến Tòa án.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công việc làm ăn của nam tuổi Canh Thân có nhiều thuận lợi, mưu sự dễ thành, gia đình tình cảm tương đối bình an.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt, công việc làm ăn gặp môi trường thuận hợp, tài lộc dễ kiếm, làm ít hưởng nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Canh Thân nam mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh  tuổi Canh Thân mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng có phần bất lợi. Đặc biệt vào các tháng giữa năm, Hỏa vận thái quá, Quý Anh tuổi Canh Thân không nên tính chuyện làm ăn lớn, công việc bình thường thì không có gì đáng ngại. Sao Hạn, Vận Thế trung bình, được Vận niên khá, dễ dàng trong việc mưu cầu danh lộc và cuộc sống cũng được thoải mái nếu đừng khởi nhiều mong cầu, cứ theo công việc cũ để làm, dễ dàng đạt kết quả. Tuy nhiên, với Hạn Thiên tinh, gây nhiều rối rắm. Qúy Anh tuổi Canh Thân nên cẩn thận về giấy tờ, sổ sách và đừng có làm việc gì ngoài vòng pháp luật mới giảm bớt trở ngại khó khăn. Năm 2018 của Qúy Anh tuổi Canh Thân là năm không thuận lợi nhưng vẫn có ít nhiều thành tựu.

Xem thêm Tử vi vận mệnh cuộc đời người tuổi Thân

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Thân, hành Thổ, đối với Quý Anh cũng là trung bình, cần xét đến các Sao nhập Hạn. Cung Tiểu vận có Tuyệt, Thiên hư, Đại Tiểu hao, cuộc sống có nhiều điều chán nản thất vọng, mưu sự khó khăn, tiền bạc hao hụt. Với Mã, Tuyệt đồng cung, đừng nên di chuyển nhiều, đi lại cần phòng tai nạn.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng thường sinh nhiều rối rắm, bất an. Biết thuận theo thời thế sẽ tránh được nhiều việc không lành. Giữ tâm tánh ôn hòa ngay thẳng, làm những điều thiện sẽ có khả năng ngăn chặn các Hung, Sát Tinh phát tán. Đặc biệt, với Tiểu hao ngộ Tuyệt, nên cẩn thận về tài chánh, đừng bỏ vốn đầu tư, nhất là đừng hùn hạp làm ăn dễ bị mất trắng còn sinh nhiều tranh chấp, kiện thưa vì Hạn có Điếu, Tuế hội nhập. Qúy Anh nên xem Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, cũng có nhiều dịp may, được người giúp đỡ, tài lộc vẫn có lúc tăng trưởng, cuộc sống vui vẻ thoải mái do có Mã, Lộc, Hỷ hợp chiếu.

Nhìn chung tử vi năm 2018 của tuổi Canh Thân nam mạng các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tốt xấu đan chen, nhưng vẫn có nhiều thuận lợi hơn năm qua. Tuy sự nghiệp chưa vào thời kỳ hưng thịnh nhưng tương đối thoải mái hơn. Tiền ra có nhưng cũng có tiền vào, tuy nhiên không tránh khỏi rối rắm nhất là quan hệ bằng hữu, dễ sinh bất hòa, nếu có quyền lợi chen vào, có thể biến thành xung đột. Đặc biệt có nhiều cơ hội tốt đến nếu biết tận dụng và biết dừng lại đúng lúc, sẽ có lợi ích nhiều, thăng tiến cả về danh lẫn về lợi. Một năm tương đối thoải mái, an lành đối với Quý Anh.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nữ mạng

TÌNH CẢM CỦA TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Tử vi tuổi Thân năm Mậu Tuất 2018 cho thấy năm nay nam tuổi Canh Thân 1980 danh tài khá ổn định, cuộc sống tình cảm cũng trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

Nếu tuổi Canh Thân nam mạng đã có gia đình, với Đường phù, Long, Phượng hội, vợ chồng hưởng nhiều hạnh phúc, có chỗ ở hay tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Lại thêm song hỷ nhập Hạn, tình cảm vợ chồng tăng phần đầm ấm, muốn có thêm cháu bé sẽ được toại nguyện. Sinh con năm nay không mấy hợp với Cha, đứa trẻ về sau muốn thoát ly gia đình sớm.

Qúy Anh tuổi Canh Thân 1980 nên xem Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

Quan hệ với người khác phái, dễ bị tai tiếng thị phi. Nam tuổi Canh Thân nên cẩn thận lời nói, dễ bị hiểu lầm. Với bằng hữu cũng dễ sinh bất hòa.

Đối với Quý Anh tuổi Canh Thân độc thân, năm nay với Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm nhiều buồn hơn vui. Cẩn thận trong quan hệ lứa đôi. Nếu đã có người yêu, năm 2018 Qúy Anh tuổi Canh Thân nên cẩn thận giữ gìn hơn là vội lập gia đình. Tuy không có gì kiêng kỵ, nhưng không thuận lợi.

Quý Anh tuổi Canh Thân hợp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Canh Thân (Đồng tuổi), Giáp Tý (35 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Nên xem Tháng Chạp chớ làm những điều này nếu không muốn xui xẻo bám theo

ĐẠI KỴ nên tránh ngày cúng ông Công ông Táo mà bạn nên biết!

SỨC KHỎE CỦA TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Xem bói năm 2018 của tuổi Canh Thân nam mạng có Can Chi tương đối tốt, không có gì quan ngại đến sức khỏe. Nhưng vào giữa năm, Hỏa rất vượng, nên quan tâm đến các bệnh về gan, tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thân mạng Mộc, tuổi Kim

Tâm tình khép kín, khó tìm bạn thân

Một mình đi giữa bụi trần

Công danh lên xuống nhiều lần mới nên

Sự nghiệp khó được vững bền

Đổi thay nhiều bận, bạc tiền tiêu hao

Đông Xuân sanh thuận, phước hào

Nghịch sanh lỗi số, đảo chao duyên tình

Trung niên chưa được an bình

Hậu lai tụ tập, phước sinh lộc tài

Mậu Tuất có chuyện bi ai

Thủ thường an phận, nạn tai giảm phần.

Qúy Anh có thể muốn biết Cách đặt bàn thờ trung cư thế nào mới không phạm kỵ lại dễ dàng đón tài lộc?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Gia đạo có tin vui. Gặp may mắn. Tài lộc tốt.

Tháng 3/2018: Nhiều lo âu. Hao tài.

Xem thêm Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Có tin buồn. Hao tài. Qúy Anh tuổi Canh Thân nên cẩn trọng.

Tháng 5 và tháng 6 năm 2018: Nhiều cơ hội tốt. Công việc tiến triển. Tài lộc khá.

– Mùa Thu:

Tháng 7 và tháng 8 năm 2018: Có ốm đau trong gia đình. Công việc làm ăn trì trệ.

Tháng 9/2018: Hao tài. Không nên đi xa.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Có chuyện rắc rối, tranh tụng. Gặp Quý nhân giúp đỡ.

Tháng 11, 12 năm 2018: Gia đình vui vẻ. Hao tài. Công việc bình thường.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI CANH THÂN 1980 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Qúy Anh có thể quan tâm Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply