Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tốt nhưng trước lợi lớn dễ bị lừa gạt, toan tính thiếu sáng suốt. Hạn gặp Địa Võng, tinh thần rối rắm, nhiều chuyện lo toan, đôi lúc không có phương cách giải quyết.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nữ mạng

BÍNH THÌN SINH NĂM 1976, 43 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Chuột. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; khắc kỵ: Đen, trắng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Quý Cô Bính Thìn 1976 đa phần là người ham hoạt động, có ý chí, muốn dương danh với đời, dễ trở thành người lãnh đạo, chỉ huy.

Tuy  là nhi nữ, nhưng bản chất anh hùng, có tinh thần tự lực cánh sinh, nhiều tự tin và cũng có lòng vị tha, nhân ái.

Số có Văn Xương chiếu mạng, học hành dễ đỗ đạt, sáng ý, có tầm nhìn xa và rộng, việc gì cũng muốn khuếch đại, đôi lúc xa rời thực tế, gánh lấy thất bại, tốn hao.

Quý Cô tuổi Thìn sinh năm 1976 cũng rất nhiệt tâm, dám đảm nhận trách nhiệm lớn, nhưng khi gặp khó khăn lại thiếu phấn đấu, bỏ dở nửa chừng. Kế hoạch vạch ra cũng thường hăng say ban đầu, về sau có trở ngại cũng dễ dàng buông xuôi. Có thể nói, tính tình Quý Cô tuổi Bính Thìn chưa đằm thắm, vẫn có nhiều lúc bốc đồng. Đi vào cuối Trung vận, cuộc đời qua những thất bại rồi tự đổi thay. Lúc ấy công danh tài lộc mới vững bền. Hậu vận cũng dễ giàu sang phú túc vì Vận thời tốt và số có quý nhân phù trợ. Nếu ăn ở có Đức, cuộc sống càng hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nam mạng

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Thìn cho thấy năm nay Quý Cô tuổi Bính Thìn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tốt nhưng trước lợi lớn dễ bị lừa gạt, toan tính thiếu sáng suốt. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa Quý Bà càng thêm lợi ích.

Hạn của tuổi Bính Thìn nữ năm 2018 gặp Địa Võng, tinh thần rối rắm, nhiều chuyện lo toan, đôi lúc không có phương cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn của tuổi Bính Thìn nữ mạng có những đổi thay hao tốn, mưu sự cũng có nhiều khó khăn phải tốn kém. Tuy vậy gia đình sự nghiệp vẫn được duy trì không có gì xáo động mạnh.

Vận Niên Dương hồi Ngạn, có lợi cho sức khỏe, tinh thần vì có nhiều thời gian nghỉ ngơi thanh thản mà lộc tài không lo.

Xem thêm Tháng củ mật đã đến, 5 con giáp sau cần đề phòng tiền mất tật mang, tai bay vạ gió

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Bính Thìn nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Thìn sinh năm 1976 mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích. Công danh sự nghiệp có phần tăng trưởng và sức khỏe dù ốm đau cũng mau bình phục.

Với Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có phần thuận lợi, toan tính sáng suốt, có người giúp đỡ. Vận niên và Tứ Trụ, tương đối an bình, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn có thể báo hiệu một năm khá an nhàn. Vì vậy, công việc làm ăn chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng khởi tâm mong cầu cao, chỉ gánh lấy nhiều việc phải lo mà danh lộc cũng không được như ý. Làm công việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập dễ dàng, dù không lớn nhưng cũng đủ dùng. Có thể nói, năm 2018 của tuổi Bính Thìn nữ mạng là năm Trung Bình.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 tuổi đến 44 tuổi) là thời gian hưng vượng về sự nghiệp và gia đình. Năm nay, Tiểu vận không tốt nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Tướng quân, Quốc ấn, công danh tài lộc vẫn tiến thăng, có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Bên cạnh cũng có Thiên la, Tuần, sự việc có lúc bị trì trệ, tinh thần có phần lui sụt, hoang mang. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, địa vị vẫn duy trì, được thượng cấp tin cậy. Nhưng cũng có những biến động, có thể gây trì trệ. Nếu ở ngành nghề tự do, lộc tài phát đạt nhưng thất thường làm cho Quý Cô không ít lo lắng, ưu tư.

NÊN XEM Thầy phong thủy xem quẻ cát hung cho sự nghiệp 12 con giáp năm 2018

Hội chiếu có nhiều Phá, Bại tinh, Quý Cô nên dè dặt trong các mối quan hệ, dễ bị ganh tỵ, chống phá, dèm pha. Đặc biệt, trong giao dịch tài chánh, phải nên cẩn thận. Tránh đầu tư, hùn hạp vào các lĩnh vực không chuyên, có thể mất trắng. Nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ, sự việc sẽ có chuyển biến tốt, càng vọng động, càng thiệt hại nhiều.

May mắn Quý Cô tuổi Bính Thìn có nhiều Phúc tinh, Quý tinh hội chiếu. Với Tứ Linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái và Mã, Lộc, Tướng, Ấn, Quý Cô ít khi lâm vào tình cảnh khó khăn vì có quý nhân giúp đỡ.

Cung Hạn cũng có Suy, Dưỡng, Kình nên cũng khó tránh ốm đau, lo lắng đưa đến suy thoái nhiều mặt từ sự nghiệp cho đến sức khỏe, tinh thần. May nhờ có Khoa, Phượng, Giải sẽ giảm đi phần lớn những việc chẳng lành.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao sự nghiệp không thuận, phạm vào Đại Hao, nên cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn.

Xem thêm Tên kiêng kỵ không được đặt cho bé sinh năm Mậu Tuất 2018

Năm 2018 cung Tài Bạch, với Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc vẫn dồi dào, nhưng nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh vì có Đại, Tiểu hao hội nhập có thể phải tiêu hao không nhỏ.

Nhìn chung tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2018 các mặt có cả may lẫn rủi, tốt xấu đan xen, chỉ nên tiếp nối các việc trong tầm tay và giữ tâm lành ý thiện vẫn vững vàng. Đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Xem thêm Sai lầm khi dọn bàn thờ cuối năm dễ gây tán tài, mất lộc

TÌNH CẢM CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Tử vi của 12 Con giáp năm 2018 cho thấy năm nay Cung Mệnh hội nhập nhiều sao xấu, ảnh hưởng nhiều mặt khiến cho tình cảm cũng khó vui trọn vẹn.

Nếu nữ tuổi Bính Thìn đã có gia đình, tình cảm vợ chồng không nhiều thì ít cũng phát sinh những nghi ngờ, mất đi phần nào ấm êm. Với Thiên hư, Phá toái, tâm trạng Quý Cô dường như có điều u uẩn, khó chia sẻ cùng ai nên không khí gia đình có phần nặng nề, thiếu vắng tiếng cười hạnh phúc.

Dù sao các con vẫn là niềm hạnh phúc chung. Với Thiên khôi, Hỷ thần, Hoa cái sự học hành vẫn trên đà tấn tới, thành tích được khả quan.

Mọi quan hệ không cần thiết, nên giảm bớt để tránh rắc rối dây dưa. Cũng không nên bộn ba đi đây đi đó nhiều, không có lợi cho bổn mạng.

Đối với Quý Cô tuổi Bính Thìn còn độc thân chuyện tình cảm năm nay cũng không có gì mới lạ, tốt đẹp. Nếu con tim có rung động cũng chỉ là trạng thái nhất thời, mau chóng trôi qua, “Tình có cũng như không”. Qúy Cô nên xem Top 4 nàng giáp đứng đầu bảng xếp hạng lận đận tình duyên

Tuy không phải là năm thuận lợi nhưng với Quý Cô tuổi Bính Thìn đã có một cuộc tình bền lâu, muốn tiến hành hôn lễ cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô tuổi Bính Thìn hạp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 3 Con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

SỨC KHỎE CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Bói tuổi Bính Thìn nữ năm 2018, cuộc sống nhiều lo âu, dễ sinh mất ăn, mất ngủ. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, chóng mặt nhức đầu và rối loạn khí huyết không nên lo lắng thái quá, cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thì bệnh hoạn khó xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Bính Thìn tuổi Mạng tương sanh

Thông minh, toan tính khôn lanh hơn người

Số này phải chịu đổi dời

Bôn ba đây đó, gặp thời được nên

Bạc tiền nắm giữ không bền

Công danh sớm tạo xuống lên đôi lần

Tình duyên cũng khó yên thân

Tành người cứng cỏi, dễ phân đôi đàng

Tha phương sự nghiệp vững vàng

Hậu vận là lúc gia đình lên hương

Mậu Tuất, xấu tốt đôi đường

Thủ thường an phận tư lương vẫn đầy.

Xem thêm Sắp đến tháng Chạp, nhớ kĩ 3 lễ cúng này để tấn tài tấn lộc, may mắn kéo dài năm này qua năm khác

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Rối rắm bất ngờ. Nhiều phiền muộn lo âu. Sức khỏe kém.

Tháng 2 & 3 năm 2018: Công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều đổi thay. Nhiều cơ hội tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Tình cảm rối rắm.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Lộc tài phong túc. Công việc có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ. Giao tiếp, quan hệ có nhiều bất đồng, nhưng vẫn thắng lợi.

Tháng 6/2018: Có nhiều tin vui. Gia đình tình cảm đều tốt đẹp. Tài lộc thất thường. Không nên mưu sự lớn.

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Rối rắm về giấy tờ, pháp lý. Bị tai tiếng thị phi.

Tháng 8 & 9 năm 2018: Có vận may, tài lộc dễ vào. Có nhiều tốn hao vô cớ hay mất của. Đặc biệt, nếu có sinh nở càng cẩn thận hơn.

Xem thêm Hướng dẫn cách tỉa chân hương trước lễ cúng Táo quân đúng chuẩn, không lo bị PHẠM

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Gia đình có người ốm đau. Phòng tai nạn sông nước hay phòng tiểu nhân phá hại.

Tháng 11 & 12 năm 2018: Nhiều việc chẳng lành trong công việc cũng như sức khỏe. Nên phòng tai nạn xe cộ và giảm việc đi xa.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply