Home / Tử vi / 12 Con giáp / Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần

Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần

Chàng tuổi Dần khi yêu rất ngọt ngào và dịu dàng. Chàng biết cách lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Con giáp

Tử vi Chủ nhật ngày 10/06/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tuổi Hợi

Nam tuổi Hợi là người có đời sống nội tâm khá phong phú. Người này dễ rung động trước cái đẹp lại có lối cư xử nhẹ nhàng, được lòng người đối diện. Chỉ cần vài lời hỏi thăm ân cần, dịu dàng là chàng tuổi Hợi đã có thể nắm giữ được trái tim đối phương rồi. Dù được coi là phái mạnh, nhưng chàng tuổi Hợi chẳng bao giờ gồng mình lên để che giấu cảm xúc. Vui hay buồn chàng đều thể hiện ra ngoài, qua nét mặt, qua cử chỉ, thái độ.

Trong mắt mọi người xung quanh, chàng tuổi Hợi là người vô cùng dịu dàng và nhẹ nhàng. Chàng chẳng bao giờ to tiếng quát tháo một ai dù người đó có mắc phải sai lầm nghiêm trọng cỡ nào. Sự bao dung và nhân hậu luôn tồn tại trong con người tuổi Hợi. Trong tình yêu, nửa kia của chàng tuổi Hợi sẽ luôn thấy mình được chăm sóc và quan tâm rất chu đáo.

Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần
Trong tình yêu, 3 chàng giáp này vô cùng dịu dàng và ân cần

Tuổi Dần

Những chàng tuổi Dần “ăn to nói lớn”, thế nhưng lại là những người vô cùng dịu dàng và sâu sắc. Chàng mạnh mẽ, dám làm dám chịu, luôn được người khác giao cho những trọng trách lớn. Thế nhưng, dù bên ngoài “hổ báo” thế nào, bên trong con người chàng tuổi Dần lại cực kì ấm áp, nhiệt thành và giàu lòng thương người.

Chàng tuổi Dần khi yêu rất ngọt ngào và dịu dàng. Chàng biết cách lắng nghe, chia sẻ, nhường nhịn, luôn sẵn sàng làm mọi thứ để người mình yêu được vui vẻ, hạnh phúc. Chàng tuổi Dần yêu một cách hết mình, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Chàng yêu bằng trái tim và cảm xúc thật của mình, chân thành và chung thủy.

Xem thêm Giờ sinh hưởng trọn phúc khí của 12 con giáp

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ là người kín đáo, bí ẩn, làm gì cũng thận trọng, tỉ mỉ. Dù vậy, chàng tuổi Tỵ không phải là người thích phán xét hay soi mói đời tư của người khác. Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra đàn ông tuổi Tỵ có đời sống nội tâm khá phong phú, chất chứa nhiều tình cảm. Chàng dễ xúc động và mủi lòng khi chứng kiến cuộc sống bất hạnh của những người nghèo khổ.

Bởi thế, chàng luôn cố gắng làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác khi có thể. Đối với những người thân yêu, chàng hết mực chăm sóc, quan tâm, lúc nào cũng thể hiện thái độ nhường nhịn, dịu dàng. Trong tình yêu, họ dành trọn trái tim mình cho người ấy, nỗ lực hết mình để vun vén, xây dựng mái ấm gia đình.

Xem thêm Bất kể nam nữ, ai sinh vào ngày này thì đều có vận đào hoa rực rỡ, năm này qua tháng nọ không thiếu tình yêu, đặc biệt hơn là không thiếu tiền

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Top 3 con giáp giỏi chịu đựng, không biết đầu hàng trước khó khăn

Những con giáp giỏi chịu đựng dưới đây sẽ không bao giờ đầu hàng trước ...