Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 2019, bạn cần phải hiểu rõ tính cách của 12 chòm sao mới có thể có cách chinh phục được trái tim của họ. Vậy trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

Xem thêm Xem VẬN HẠN các tuổi năm Kỷ Hợi 2019 theo THẬP BÁT CỤC

Màu sắc phong thủy 2019 cho tuổi Ngọ vạn sự như ý, tỷ sự như mơ

Muốn hiểu rõ về một người, hay thậm chí là bước vào trái tim của người đó vốn luôn là một việc chẳng hề dễ dàng. Đầu tiên, ta phải tìm hiểu xem đâu sẽ là điều khiến người đó dễ cảm động nhất, sau đó mới có thể bắt đầu tiến hành các bước tấn công phù hợp.

Nếu bạn đã xác định được đối tượng mà còn chưa rõ cách tấn công, hãy tìm hiểu cách làm sao để chinh phục trái tim người ấy theo cung hoàng đạo 2019 nhé!

Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?
Trong năm 2019 này, làm sao để gõ cửa trái tim 12 cung hoàng đạo?

Cung Bạch Dương

Tính cách chung của đa số những con người thuộc cung Bạch Dương là đơn giản thẳng thắn, lạc quan vui vẻ, nhìn thấy gì hay nghĩ gì là sẽ nói đúng như vậy. Tính cách này khiến họ không thể nào chịu đựng nổi bất cứ hành vi giả tạo, phản bội hay phù phiếm nào.

Chòm sao này lúc nào cũng muốn mình trở thành một con người phấn chấn hơn, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Bởi vậy, nếu muốn nói chuyện với họ, gây ấn tượng tốt cho họ thì điều quan trọng nhất bạn cần phải làm được ấy là giữ thái độ chân thành, thẳng thắn, có gì nói nấy.

Ngoài ra, Bạch Dương còn là những người rất hiếu thắng, không muốn mình bị chìm nghỉm giữa đám đông hay lạc hậu hơn mọi người. Họ muốn mình cần phải đạt được thành công trên một hay một vài lĩnh vực nào đó.

Do đó, nếu muốn cung hoàng đạo này nhìn mình bằng ánh mắt tôn trọng, bạn cần phải thể hiện được giá trị của bản thân, thể hiện được điểm mạnh của mình, rồi lấy đó làm cơ sở khiến họ rung động.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới dự đoán tài vận 12 con giáp năm 2019

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là những con người lúc nào cũng cực kì điềm tĩnh, thành thật. Họ thích sự ổn định, thích sự chân chất, không muốn cuộc sống của mình nảy sinh quá nhiều biến động.

Nhưng điều này không hề đồng nghĩa với việc họ không có chính kiến. Người thuộc chòm sao này luôn có những cách nghĩ của riêng mình khi đối diện với bất cứ chuyện gì.

Bề ngoài, trông họ rất thân thiện, rất chân thành, nhưng lại cực kì độc lập trong suy nghĩ. Muốn bước vào trái tim Kim Ngưu, bạn cần phải có những điểm tương đồng trong quan điểm với họ, sau đó hãy nói chuyện với họ bằng giọng điệu chân thật và chín chắn.

Chòm sao này còn là người coi trọng vật chất. Họ cho rằng chỉ có cách thỏa mãn những nhu cầu về vật chất mới có thể là điều kiện đảm bảo cho cuộc sống ổn định cho bản thân trong hiện tại và tương lại.

Nếu trên phương diện công việc hoặc kinh doanh, bạn có thể giúp đỡ họ hoặc cho họ những lời khuyên có ích, thì bạn nhất định sẽ lọt vào mắt xanh của họ.

Cung Song Tử

Song Tử có tư duy sắc bén nhanh nhạy, xung quanh họ lúc nào cũng có rất đông bạn bè thân thiết, mà họ thì luôn là người dẫn đầu trong mọi hoạt động, thể hiện vai trò nổi bật hơn tất thảy mọi người.

Cung hoàng đạo này tràn đầy sức sống, có tài ăn nói mà lại rất thông minh, có cách nói chuyện thích hợp đối với từng mẫu người khác nhau. Ai giao lưu với họ cũng đều sẽ thấy vô cùng thoải mái, vui vẻ.

Nếu như bạn muốn chinh phục được Song Tử, thì bạn phải trở thành một người thấu hiểu họ. Bạn phải đoán được những suy nghĩ trong đầu họ, cũng như những ẩn ý trong lời họ nói.

Căn cứ vào tử vi Song Tử 2019, cung hoàng đạo này không quá coi trọng vật chất mà xem trọng danh tiếng và quan hệ của mình hơn. Họ cho rằng bản sắc cá nhân là điều quan trọng, luôn hi vọng mình trở thành người nổi bật giữa đám đông.

Nếu như bạn có thể cho họ cơ hội để thể hiện bản thân, thì họ chắc chắn sẽ yêu mến bạn vô cùng.

Cung Cự Giải

Chòm sao này vô cùng tinh tế và nhạy cảm, họ lúc nào cũng giữ thái độ nghiêm túc khi đối diện với mỗi vấn đề trong cuộc sống.

Cự Giải có lòng tự trọng cao và khả năng quan sát tốt, từ đó khiến họ nảy sinh mong muốn được chỉ huy mọi việc. Họ thích cảm giác chi phối mọi người, cũng thích cảm giác được mọi người yêu mến.

Vì thế, muốn tạo thiện cảm với họ, bạn cần thỏa mãn nhưng mong muốn trong lòng họ, đem lại cho họ cảm giác an toàn.

Chính vì tính cách nhạy cảm mà cung hoàng đạo này đa số thuộc tuýp người đa sầu đa cảm. Bạn cần phải là một người mạnh mẽ đem lại cho họ sự yên tâm trên cả hai phương diện vật chất và tinh thần, thì họ chắc chắn sẽ trở nên dựa dẫm vào bạn, không muốn rời xa bạn.

Cung Sư Tử

Sư Tử là những người tràn đầy tự tin, mong muốn mình được mọi người ngưỡng mộ, yêu thích cảm giác mình tài giỏi hơn mọi người. Giữa đám đông, họ thích trở thành người ăn to nói lớn, lãnh đạo người khác, sai khiến người khác.

Trong suy nghĩ của chòm sao này, cuộc sống cũng tựa như một sân khấu lớn, mà chuyện quan trọng nhất họ cần phải làm chính là thể hiện tài năng, tỏa sáng rạng ngời.

Vì thế, muốn khiến chòm sao này rung động, bạn cần phải thừa nhận năng lực của họ, luôn tặng cho họ những tràng pháo tay cổ vũ.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, trời sinh đã yêu thích sự sạch sẽ, lại có thói soi mói, tính cách có phần cứng nhắc và cổ hủ, vì thế, làm việc gì họ cũng thường không cảm thấy hài lòng lắm.

Mỗi khi bắt tay vào công việc gì, họ đều không mang tình cảm cá nhân, chỉ có tư duy mạch lạc và cẩn thận, chẳng bao giờ vội vàng hấp tấp.

Nếu như bạn muốn cung hoàng đạo này để ý tới mình, thì bạn cần phải gạt bỏ hết những quan niệm thông thường, chấp nhận những quan điểm của họ.

Cách khiến Xử Nữ chú ý đến bạn là cần phải khơi dậy lòng hiếu kỳ của họ, rồi từ đó từng bước, từng bước tiếp cận họ. Nếu thành công, họ sẽ vô cùng chung thủy với bạn.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình đều mong muốn sự hài hòa và bình đẳng. Trong cuộc sống thường ngày, họ có tài quan sát và ứng biến, vì thế mà rất có năng lực giao tiếp xã hội.

Họ cũng là người theo đuổi sự hoàn hảo, tính cách thích soi mói, chỉ trích cũng không kém cung Xử Nữ là bao.

Vì chòm sao này thích sự phóng khoáng nên khi xây dựng các mối quan hệ xã giao, họ chẳng bao giờ tiết kiệm tiền bạc. Họ muốn mình sẽ là người tiêu tiền hào phóng, cốt là bản thân và bạn bè có được niềm vui.

Muốn chinh phục trái tim cung hoàng đạo này, bạn nhất định phải có tiếng nói chung với họ, từ đó nhận được sự thừa nhận của họ.

Ngoài ra, bạn còn cần phải là một người khảng khái rộng rãi, dù không đến mức tiêu tiền như rác, nhưng chắc chắn không được tính toán so đo.

Cung Hổ Cáp

Đây là là những người nhạy bén, giác quan thứ sáu của họ đa số thường rất chuẩn xác. Trong cuộc sống, ý thức tự bảo vệ bản thân của họ cũng rất mạnh.

Người thuộc cung hoàng đạo này trời sinh đã có ý chí mạnh mẽ, không đạt được mục tiêu sẽ không chịu từ bỏ, một khi đã nói thì chắc chắn không lật lọng hai lời, nếu đã thích ai thì sẽ thích thật lòng, nếu không thích thì sẽ tỏ thái độ rõ ràng, chẳng bao giờ giả vờ giả vịt.

Nếu muốn bước vào trái tim chòm sao này, việc bạn cần làm cũng chẳng hề đơn giản, bởi có giác quan thứ sáu nên họ sẽ chẳng bao giờ dễ dàng đặt lòng tin vào bất cứ ai.

Bạn không bao giờ được lạnh nhạt với họ, cần phải thể hiện sự quan tâm, chăm sóc, bảo vệ của mình, cho dù là ở bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, mới khiến họ cảm nhận được sự dịu dàng của bạn. Nếu sự quan tâm của bạn có thể kéo dài, Hổ Cáp nhất định sẽ chẳng bao giờ rời bỏ bạn.

Cung Nhân Mã

Người thuộc chòm Nhân Mã có lối suy nghĩ đơn giản nhưng tính cách dũng cảm và quyết đoán. Ở họ lúc nào cũng toát lên ý chí mạnh mẽ chẳng hề chịu lùi bước trước khó khăn, lúc nào cũng tiến về phía trước.

Vì bản tính thích gì làm nấy, nên họ luôn theo đuổi sự tự do, thích tìm hiểu những điều mới mẻ, thích đi đây đi đó và thuộc trường phái hành động.

Do những suy nghĩ đột phá và lòng hiếu thắng của mình, cung hoàng đạo này luôn tin tưởng mình sẽ đạt được thành công vào một ngày nào đó.

Nếu muốn chinh phục Nhân Mã, điều đầu tiên bạn cần làm là phải ủng hộ lý tưởng của họ, thừa nhận con tim yêu mến tự do cuồng nhiệt của họ.

Nếu bạn có thể trở nên thân thiết với chòm sao này, có thể trò chuyện với họ một cách thân thiện và cởi mở, thì bạn có thể ủng hộ một cách thiết thực hơn, đó là cùng bắt tay vào công việc với họ.

Cung Ma Kết

Kiên trì, nhẫn nại dường như là đặc tính nổi bật của những con người thuộc cung Ma Kết. Một khi đã xác định cho mình một mục tiêu gì, họ sẽ tích cực hành động ngay, rất ít khi phải chịu tác động của thế giới bên ngoài.

Chòm sao này rất coi trọng việc phát triển sự nghiệp của mình, đối với họ, công việc chính là chuyện quan trọng nhất trên đời, do đó, có nhiều khi, họ có thể dồn toàn tâm trí của mình cho công việc.

Nếu muốn tạo thiện cảm với họ, bạn cũng cần là một người có thể chịu đựng vất vả, tràn đầy ý chí phấn đấu, có thể có được tiếng nói chung với họ.

Cách tiếp cận tốt nhất là bạn nên đưa cho họ những lời khuyên có ích cho cung hoàng đạo này, hoặc trợ giúp họ bằng những việc làm thiết thực. Một người coi trọng sự nghiệp như Ma Kết, sau khi nhận được sự giúp đỡ của bạn chắc chắn sẽ cảm động khôn cùng.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là những người có tư duy rộng mở, lúc nào họ cũng có thể đưa ra những ý kiến độc đáo ít người có thể nghĩ ra. Họ thích sự sáng tạo, lúc nào cũng tập trung chú ý vào những sự vật, hiện tượng mới mẻ.

Cung hoàng đạo này tựa như những đứa trẻ không ngừng khám phá những điều thú vị cũng như những cách sống mới, khiến cho bản thân mình trở thành một con người tích cực hơn.

Muốn lọt vào mắt xanh của họ, điều đầu tiên là bạn phải thừa nhận những tư duy sáng tạo trong đầu họ, sau đó, bạn mới nên không ngừng thể hiện sức hấp dẫn của mình.

Bạn tài giỏi trên lĩnh vực nào, có hiểu biết sâu sắc về vấn đề gì, hoặc có những tin tức, sự kiện gì họ chưa từng biết, bạn nên dần dần thể hiện ra trước mắt họ.

Nhưng cần chú ý, bạn phải luôn giữ lại một phần, để họ luôn cảm thấy còn nhiều điều chưa khám phá hết về bạn, thì họ mới luôn ở bên bạn không rời.

Cung Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư gồm những người tốt bụng và dễ gần, lúc nào cũng đối xử với mọi người rất nhẹ nhàng, vì thế, họ chẳng bao giờ thiếu bạn bè vây quanh cả.

Họ lúc nào cũng cho rằng thế giới này thật là tươi đẹp, cho dù có xảy ra vấn đề gì, họ cũng sẽ luôn suy nghĩ theo chiều hướng tích cực nhất.

Trời sinh đã giàu lòng nhân ái và mơ mộng, nên dường như chẳng bao giờ chòm sao này nhìn nhận những điều xảy ra trước mắt mình theo chiều hướng tiêu cực cả.

Nếu bạn muốn cung hoàng đạo này rung động, cần phải thể hiện được những mặt tích cực của mình ra trước mắt họ, cũng như tấm lòng nhân hậu và tràn đầy tình cảm của mình.

Bạn cũng cần phải tin tưởng thế giới này luôn tràn đầy tình yêu thương, đồng thời luôn vui vẻ giúp đỡ những người gặp chuyện khó khăn.

Một người lương thiện như Song Ngư, nếu thấy những hành động thực tế của bạn thì nhất định sẽ bị chinh phục bởi nhân phẩm của bạn.

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm ...