Home / Tử vi / 12 Con giáp / Trong 12 con giáp nam ai là người đàn ông ấm áp?

Trong 12 con giáp nam ai là người đàn ông ấm áp?

Tình yêu không phải lúc nào cũng êm đềm dịu dàng mà cũng có lúc đầy va vấp sóng gió, nhưng nếu có một người dịu dàng thấu hiểu ở bên sẽ tuyệt vời hơn nhiều phải không 12 con giáp?

Xem thêm Tử vi tháng 5/2018 của 12 cung hoàng đạo

Top 6 con giáp hốt vàng hốt bạc trong tháng 5/2018 dương lịch

Quán quân: Tuổi Sửu

Người trầm tĩnh như nam tuổi Sửu có lúc khá cố chấp, cứng đầu nhưng không phải lúc nào họ cũng vậy. Với người yêu, tuổi Sửu có những lúc rất bao dung rộng rãi, thoải mái để họ làm phiền, tha hồ nhõng nhẽo và thể hiện tính tình trẻ con. Tuổi Sửu vốn có chút gì đó già trước tuổi, họ thừa nhẫn nại để chiều theo mọi yêu cầu kì cục của bạn, đồng thời cũng sẽ là người bạn đồng hành tận tâm nhất. Hình ảnh tuổi Sửu vỗ đầu người yêu đầy âu yếm yêu chiều sẽ khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trong 12 con giáp nam ai là người đàn ông ấm áp?
Trong 12 con giáp nam ai là người đàn ông ấm áp?

Hơn nữa họ sẵn sàng đưa ra lời khuyên, cách tháo gỡ vấn đề và an ủi bất cứ khi nào bạn cần. Cảm giác có một người tuổi Sửu ở bên sẽ rất an toàn, ấm áp.

Nam tuổi Sửu có biết Nam tuổi Sửu lấy vợ tuổi nào thì cuộc sống càng ngày càng phát?

Hạng 2: Tuổi Mùi

Nam tuổi Mùi sẽ luôn là người đứng ở góc độ của người khác suy nghĩ mọi chuyện, là người hiền lành bao dung với mọi người. Từ cách nói chuyện nhỏ nhẹ, không nhiều lời đã thể hiện được sự dịu dàng của tuổi Mùi rồi. Ngoài ra họ còn rất biết cách chăm sóc quan tâm, “nửa kia” hoàn toàn có thể yên tâm hưởng thụ.

Tình yêu với tuổi Mùi có thể không say đắm cuồng nhiệt nhưng cứ dịu dàng như dòng nước mát mà bền vững cực kỳ. Hạnh phúc bình dị chỉ cần đủ cơm ăn áo mặc, giản dị qua ngày là điều tuổi Mùi luôn luôn hướng tới. Cảm giác nhẹ nhàng êm ả đầy ngọt ngào mà người yêu tuổi Mùi đem lại làm cho ai cũng phải đắm say rung động.

Xem thêm Đàn ông 5 tuổi này càng sợ vợ càng giàu, lên sếp trước 40 tuổi, nhà xe bạc tỉ

Hạng ba: Tuổi Hợi

Nội tâm của tuổi Hợi vốn đã luôn là người dịu dàng hiền lành, không thích tranh cãi và giận dỗi. Trong cuộc sống hay công việc cũng vậy nên đương nhiên cách đối xử của tuổi Hợi với người yêu cũng sẽ rất nhẹ nhàng. Họ nổi tiếng là người ít khi giận dữ, nhưng chính vì là người hiền dịu nên tuổi Hợi rất dễ bị tổn thương trong tình cảm, nếu bị xúc phạm lại hay khép mình tự chữa lành vết thương, ít khi nói ra để cả hai cùng nhau giải quyết vấn đề.

Tình yêu với nam tuổi Hợi tuy không ồn ào vì cãi vã, nhưng cũng khá đau đầu vì bạn không hiểu họ đang nghĩ gì, cảm thấy gì. Vốn không muốn gây ồn ào nhưng thực tế cứ giữ tâm sự lại chỉ gây nên mâu thuẫn lớn hơn cho cả hai thôi. Sự im lặng biết nghe lời của tuổi Hợi khiến người khác hài lòng, nhưng không phải cứ vậy là tốt đâu bạn nhé.

Xem thêm Những con giáp nam sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc

About Dương Công Hầu

Check Also

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Để chạm tới đỉnh cao, 4 con giáp này rất nghiêm khắc với bản thân

Những con giáp nghiêm khắc với bản thân dưới đây luôn ép mình vào khuôn ...