Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới, những cô nàng này có béo cũng chẳng sao, thậm chí còn khiến bao anh xin chết nữa cơ.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 14/4/2018

Điểm danh 3 chòm sao hai mặt, độ ngụy trang cực cao

1. Cô nàng Cự Giải

Cự Giải nếu mập thì nên vui. Cự Giải Đừng có nghĩ mình béo là chỉ số hấp dẫn sụt giảm nhé, với Cự Giải rất thích hợp với nước, cũng chính là tài vận đó. Thế nên Giải Giải phải đầy đặn xíu thì mới phúc hậu, có da có thịt thì mới nhiều tiền. Cự Giải mập cực kỳ thu hút người khác phái, các anh nhìn thấy sẽ “điêu đứng”.

Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới
Top những nàng hoàng đạo BÉO dễ vượng đào hoa, thu hút nam giới

2. Cô nàng Sư Tử

Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, địa vị và nguồn năng lượng dồi dào. Mà theo mật ngữ 12 chòm sao thì Sư Tử phải tròn trịa một chút mới có thể phát huy được hết thế mạnh của mình. Sư Tử mập chút sẽ giúp bạn bung nở tự nhiên với vẻ ngoài đó đấy. Cực kỳ thu hút vận đào hoa tới với mình.

3. Cô nàng Thiên Bình

Theo nhân tướng học thì béo là tướng vượng phu, cô nàng béo là có phúc tướng đấy. Nữ cung Thiên Bình vốn đào hoa mà lại thêm nét tướng này nữa thì khỏi phải nói, xung quanh bao nhiêu anh “xin chết” luôn ấy.

Thiên Bình đừng nghĩ béo sẽ khiến bạn kém sang nha, mập mập tròn tròn dễ thương lắm đó và cực kỳ thu hút tài vượng và tình duyên.

Tham khảo thêm Muốn được chồng cưng chiều, chị em đừng để 3 bộ phận này GẦY còm

4. Cô nàng Ma Kết

Trong số các cô nàng hoàng đạo thì Ma Kết cũng nằm trong số các cung hoàng đạo độ dễ thương tăng lên gấp bội khi béo lên. Người mập mập chút thường dễ gây cảm tình với người đối diện, bởi họ thường là người có tấm lòng bao dung, nhân hậu, còn rất biết quan tâm chăm sóc cho mọi người nữa. Ma Kết nên mập chút.

Ma Kết nên xem 12 tính cách ‘đặc biệt’ của người thuộc cung Ma Kết

5. Cô nàng Song Ngư

Nữ cung Song Ngư nếu mập béo lên là tốt, đừng giảm cân bởi sẽ phá tướng đấy. Cô nàng thuộc cung hoàng đạo này càng tròn tròn lại càng có phúc, cuộc sống toàn những điều thuận lợi, an nhàn vui hưởng thái bình thôi.

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...