Home / Tử vi tháng / Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Cùng chiêm bốc xem lá số tử vi của 12 Con giáp trong tháng 12 để chi ra top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017 nha.

Qúy con giáp nào sẽ đón tình yêu ấm áp thời gian tới không? Cùng xem bói tháng 12/2017 dương lịch để biết rõ hơn nhé.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tuổi Tý

Trong lá số tử vi tháng 12 năm 2017 của tuổi Tý cho thấy tình duyên của quý bạn nở rộ. Đa phần người tuổi Tý đang độc thân hay có đôi có cặp, bạn cũng sẽ cảm nhận được không khí ngọt ngào của tình yêu đôi lứa.

Trong tháng 12 người tuổi Tý có vượng vận đào hoa nên đi đâu cũng chẳng thiếu người yêu mến, bản mệnh hãy sống theo cảm xúc, theo tiếng gọi của trải tim. Đây là thời gian rất thích hợp cho người tuổi Tý đi tìm một nửa của mình.

Tuổi Bính Tý vô xem tử vi năm 2018 của mình Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng, nữ Bính Tý xem tại Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Vận trình tình cảm khởi sắc mạnh mẽ, các cặp đôi dù có chút mâu thuẫn bất đồng nhưng đó chỉ như chất xúc tác tình yêu, mâu thuẫn dễ dàng hóa giải mà người với người lại càng yêu nhau hơn. Tuy thời điểm cuối năm bận rộn khiến cho các cặp đôi có ít thời gian dành cho nhau nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại sự xa cách càng làm cho hai người nhớ nhau hơn, tình cảm mãnh liệt như thỏa mới ban đầu.

Xem bói Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017
Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mão có vận đào hoa vượng phát. Con giáp này có một tháng với nhiều niềm vui về tình cảm. Trong tháng 12 bản mệnh người tuổi Mão có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau, quan hệ xã giao nội ngoại đều thập phần lý tưởng.

Có thể cuộc sống gia đình mang một màu sắc khác khiến cho người tuổi Mão đã kết hôn cảm thấy có chút hụt hẫng so với lúc mới yêu, song dần dà bạn sẽ phát hiện ra những điều huyền diệu mà chỉ gia đình mới có thể mang lại cho mình.

Tất nhiên ngày ngày bên nhau khó tránh khỏi sự nhàm chán hay mâu thuẫn, hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm lứa đôi, tránh đẩy cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến cho hạnh phúc gia đình bị lâm vào ngõ cụt.

Trong tháng 12, cả nam mệnh và nữ mệnh tuổi Mão đều đang được đào hoa tỏa sắc, mang tới sự may mắn trên con đường tình cảm. Bản mệnh có sự thân thiện và sức hút không phải ai cũng có được. Ở bên bạn, đối phương dễ cảm thấy mình được cảm thông thấu hiểu. Nếu đã có người ưng ý thì mau mau tiến tới, đừng để lỡ dở một mùa đông ấm áp với người ấy ở bên.

Đinh Mão xem tử vi 2018 tại Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng, nữ mạng Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tuổi Thìn

Xem bói tháng 12/2017 của người tuổi Thìn khiến những người xung quanh không khỏi hâm mộ khi có được tình yêu đẹp như mộng. Mọi chuyện đang diễn tiến vô cùng tốt đẹp. Dù có những mâu thuẫn nho nhỏ nhưng tất cả không làm cho tình yêu phai nhạt mà ngược lại, trở thành chất xúc tác khiến cho tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Đôi lứa bên nhau càng thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Với những ai bên nhau đã lâu thì tháng 12 này là thời điểm để các bạn sắp xếp thời gian dành cho nhau, ôn lại kỉ niệm xưa và hâm nóng tình yêu đã thành hình từ lâu. Có nhiều chuyện đã trở thành thói quen, bản mệnh có thể làm những chuyện bất ngờ để đối phương có thêm niềm vui vì mình vẫn là số một trong lòng người ấy.

Với người tuổi Thìn chưa may mắn tìm được một nửa của mình thì hãy chủ động tìm kiếm và theo đuổi tình yêu nhé. Vận đào hoa khởi phát, bản mệnh dễ dàng thành công khi thu hút sự chú ý của người khác phái. Đừng quá lo lắng bị từ chối nhé, sự thân thiện dễ mến của bạn chẳng thể khiến ai đó phũ phàng được đâu. Hãy cho mình, cũng là cho người khác thêm cơ hội nhé.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mùi đào hoa cực vượng, đường tình duyên có nhiều điều may mắn hơn những người khác. Nam nữ độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới, mở rộng mối quan hệ và có thêm nhiều lựa chọn đối với chuyện tình yêu.

Người tuổi Mùi còn độc thân có thể sẽ có những trải nghiệm tình cảm nóng bỏng trong tháng 12 này. Đào hoa khởi vượng, người tuổi Mùi đi đâu cũng có người yêu kẻ mến, cuộc gặp gỡ tình cờ có thể tạo nên mối lương duyên đẹp tới bất ngờ. Thậm chí, nếu bạn có đủ dũng khí thì chuyện kết hôn nhanh chóng cũng không có gì lạ lùng. Chờ đợi bao lâu, nay tìm được người ưng ý thì chẳng thể nói là nhanh hay là chậm, chỉ là mình muốn hay không mà thôi.

Tuy nhiên, với những người đã có đôi thì đào hoa vượng dễ biến thành đào hoa dữ, bản mệnh người tuổi Mùi cần cẩn trọng giữ mình, bồi đắp tình cảm, tránh để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào mối quan hệ hai người. Từng lời nói và hành động hãy chăm chút như lúc mới yêu, đừng để thói quen bào mòn tình yêu giữa hai người.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12/2017 của tuổi Dậu có đường tình nở rộ, quý bạn sẽ có được những niềm hạnh phúc nhờ tình yêu mang lại. Nhân duyên tốt lành, bản mệnh mà còn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu tuổi Dậu biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh đẩy cái tôi lên quá cao, làm theo cảm tính thì chuyện tình duyên của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Tháng 12 là thời điểm thích hợp để cho người tuổi Dậu xích lại gần nhau hơn. Đừng để thời gian làm cho tình cảm phai phôi, dù sống cùng nhau nhưng đừng để cho bản thân trở nên nhàm chán. Lỡ như có bất đồng thì hãy ngồi lại bên nhau, sẽ dễ dàng hóa giải mâu thuẫn khi mà trong tháng này đào hoa đang đứng về phía người tuổi Dậu. Càng xa cách nhau thì hai con người càng trở nên lạnh nhạt, đừng để chiến tranh lạnh diễn ra quá lâu, nếu không mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ phải đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ đó.

Xem thêm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

Tuổi Hợi

Lá số tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Hợi có cát tinh cao chiếu, đường tình duyên vượng phát nhưng lại xuất hiện cả đào hoa lành và đào hoa dữ, bản mệnh có thể đón niềm vui mà cũng có thể nhận nỗi buồn nếu không biết cách làm chủ đường tình duyên.

Với người độc thân, dù đi đâu bạn cũng có thể gặp được mối duyên tình, được người khác phái để mắt và muốn ngỏ lời hò hẹn. Bản mệnh cũng hào hứng với tình yêu, chủ động tìm kiếm cơ hội để làm đầy một nửa trái tim mình.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi hãy sống thoải mái hơn một chút chứ đừng quá chăm chút đến vẻ bề ngoài nhé. Tâm hồn đẹp mới là yếu tố quan trọng tạo nên con người đẹp, đừng mải mê “sơn son thếp vàng” cho vẻ ngoài mà để cho tâm hồn “mọc rêu”. Tập trung tìm kiếm người thực sự hợp với mình chứ đừng để ánh hào quang nhiều người theo đuổi làm cho mình mờ mắt, để rồi “lắm mối tối nằm không”.

Một điều nữa, có lẽ là tin không vui với người có đôi. Đào hoa vượng phát là tin tốt với người độc thân, nhưng với người có đôi có lứa thì nó lại biến thành con dao hai lưỡi, có thể sẽ khiến cho bản mệnh gặp phải họa đào hoa, mối tình duyên đang đẹp bỗng có người thứ ba tìm cơ hội xen vào, phá hoại tình cảm lứa đôi.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng, nam Ất Sửu xem tại Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Phương diện tình cảm xuất hiện nhiều thay đổi, Mộc Dục chủ đào hoa, có lợi cho người độc thân nhưng với các cặp vợ chồng thì trái ngược, bởi nó có thể hút người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...

Leave a Reply