Home / Tử vi tháng / Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Trong lá số tử vi của 12 Con giáp có NHỮNG quý con giáp gặp quý nhân có số GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017. Cùng xem những con giáp nào sẽ giàu nứt đố đổ vách, tiêu tiền mỏi tay nhé.

Xem thêm Top 3 con giáp tài lộc hanh thông nửa cuối tháng 11/2017

Top 3 con giáp may mắn nhất cuối năm 2017 khiến bao người ghen tỵ

Tuổi Tý

La số tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Tý có đường tài lộc khởi sắc mạnh, người làm kinh doanh buôn bán phát đạt, tấn tài tấn lộc. Thu nhập chính ổn định và đang trên đà tăng tiến. Trong tháng 12 tới, người tuổi Tý có thêm tiền từ nguồn thu phụ, tiền tài cực nhiều.

Người tuổi Tý làm công ăn lương đang có nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Bạn đã làm khá tốt công việc của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian vừa qua. Thời điểm này người tuổi Tý làm công ăn lương nên đưa ra đề nghị tăng lương.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

Trong tháng 12 những người tuổi Tý kinh doanh buôn bán tuy có tài lộc nhưng vào khoảng đầu tháng chuyện làm ăn có vẻ không được nhộn nhịp. Đó chỉ là khoảng lặng rất ngắn để rồi tài lộc bùng nổ rực rỡ ngay sau đó. Hàng hóa chạy tấp nập, khách hàng nô nức vào ra, thu nhập tăng lên đáng kể.

Trong tháng 12/2017 việc đầu tư của tuổi Tý rất thuận. Tuy nhiên trước khi làm gì cũng nên tính kỹ một chút. Nếu thuận thì đừng chần chừ mà hãy dấn tới nhanh đi nhé. Cơ hội không có nhiều, nếu quý bạn tuổi Tý mạnh dạn đầu tư và thể hiện sự quyết đoán của mình trong những tình huống quyết định thì tỷ lệ thành công trong đầu tư là vô cùng lớn.

Cần phải nhắc nhở với cả người tuổi Tý làm công ăn lương và người kinh doanh buôn bán, dù việc đầu tư có hấp dẫn đến thế nào thì hãy nhớ rằng đó chỉ là nguồn thu nhập thêm bên ngoài của mình thôi. Đừng có “tham bát bỏ mâm”, ôm đồm quá nhiều thứ vào mình, cái gì cũng muốn, tới lúc mọi chuyện dồn dập chẳng giải quyết hiệu quả được thì “xôi hỏng bỏng không”.

Tuổi Tý cần phải uống nước nhớ nguồn chứ đừng bỏ lơ những người từng có ơn với mình. Ân nghĩa đền đáp nối tiếp sẽ mang tới cho bạn phúc lành, cũng giống như khi bản mệnh làm việc thiện tu thân tích đức, cát khí tự khắc sẽ tích tụ quanh mình.

Tử vi Top NHỮNG con giáp nào GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017
Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Tuổi Mão

Lá số tử vi tháng 12 của người tuổi Mão được Tài tinh trợ lực nên không quá ngạc nhiên khi mà vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng hanh thông, vượng phát. Có thể nói, các nguồn thu chính và nguồn thu phụ của bản mệnh đều đang vô cùng khả quan. Mọi sự dần đi vào quỹ đạo vốn có của nó.

Thời cơ đến, bản mệnh người tuổi Mão sẽ dựa vào chính năng lực của bản thân để tìm kiếm tài lộc, lại khéo léo tích lũy nên có một khoản tiền khá lớn. Đừng quá lo lắng, bạn có tham vọng thì hãy tìm cách thực hiện nó, trong tháng được quý nhân giúp đỡ này, khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều lần.

Dù vậy, chuyện đầu tư vẫn không phải là lựa chọn sáng suốt trong khoảng thời gian này. Bạn chỉ nên bắt đầu một cách từ từ và chậm rãi để quen với nhịp độ của các dự án đầu tư nhỏ lẻ. Cái gì cũng cần quá trình cọ xát, với người tuổi Mão, nếu biết cẩn trọng trong đường đi nước bước, bạn sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro cho mình.

Trong lá số tử vi tháng 12/2017 của tuổi Mão có điềm báo tài lộc hao tổn. Có thể sẽ có những chuyện bất ngờ nảy sinh khiến bạn phải chi tiêu một khoản tiền lớn. Bản mệnh cũng cần phải cảnh giác, đừng vội tin người, bạn không quản lý tốt tiền bạc của mình là sẽ bị người khác quản lý giúp đó.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng

Tuổi Sửu

Tháng 12 của tuổi Sửu có đường tài lộc sáng rõ, nhất là càng về cuối tháng thì tin vui tiền bạc lại càng nhiều, tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.

Tháng 12 công việc của tuổi Sửu thuận lợi nên tình hình tài chính của bản mệnh cũng theo đó mà tăng tiến không ngừng. Đặc biệt là các nguồn thu phụ tăng lên đáng kể. Tuy đôi lúc thấy chán nản vì công việc lặp đi lặp lại nhưng khi nhận được những khoản khen thưởng, bạn lại thấy mình như được tiếp thêm động lực.

Người tuổi Sửu làm ăn kinh doanh, chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi. Nhất là khi hợp tác làm ăn, con giáp này được quý nhân giúp sức nên có được những người bạn cùng hợp tác vô cùng đáng tin cậy. Nhưng mà này, khi hợp tác với người tuổi Mùi, bản mệnh chớ nên lơ là cảnh giác kẻo mâu thuẫn và tranh chấp có thể nảy sinh bất cứ lúc nào đó.

Tháng 12 người tuổi Sửu có điềm báo phá tài, tuy nhiên càng có nhiều tiền thì càng có nhiều kẻ tiểu nhân nhòm ngó. Thêm nữa, cuối năm nhiều việc phải chi tiêu, mua sắm cũng rất nhiều. Người tuổi Sửu để tâm tới việc kiểm soát chi tiêu. Qúy bạn tuổi Sửu nên xem tử vi hàng ngày để có cách điều chỉnh phù hợp với chi tiêu.

Tuổi Ngọ

Xem bói tháng 12/2017 của tuổi Ngọ có tài vận hanh thông, sáng rõ. Thu nhập tăng lên không ngừng nghỉ, bản mệnh không phải lo chuyện thiếu thốn, tiền bạc như suối nguồn chẳng bao giờ cạn.

Người tuổi Ngọ làm kinh doanh từ đầu tháng đã có điềm báo khởi phát, hàng hóa mua may bán đắt. Chuyện làm ăn thuận lợi và suôn sẻ vô cùng. Bản mệnh có tài kinh doanh buôn bán, biết nắm bắt tâm lý khách hàng nên thu được nhiều lợi nhuận trong tháng cuối năm này.

Người tuổi Ngọ làm công ăn lương, dân công sở sẽ có được thu nhập ổn định, đôi khi bổ sung thêm những khoản thu phụ khá tốt trong tháng 12 này. Biết cách linh hoạt ứng biến, sắp xếp thời gian, bản mệnh còn nhận thêm nhiều công việc khác để tăng thêm thu nhập. Dù vất vả một chút nhưng nhờ thế mà tiền bạc dư dôi, thoải mái mua sắm chi tiêu.

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 12 năm 2017 của người tuổi Tuất có vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Công việc không ngừng phát triển, bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thăng tiến, kéo theo đó là thu nhập cũng gia tăng.

Các mối quan hệ xã giao được mở rộng, nhân duyên tốt nên bản mệnh cũng sẽ được hưởng lợi từ đó. Nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh của bản mệnh được khởi đầu từ chính những mối quan hệ hữu hảo đó.

Người tuổi Tuất làm kinh doanh có một tháng làm ăn tấn tới phát đạt, càng về cuối tháng lại càng thịnh vượng. Nếu có thể, những việc quan trọng hãy lui lại thời gian này để được hưởng thêm cát khí, khả năng thành công cũng sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Tuổi Thìn

Tử vi phương đông tháng 12/2017 của người tuổi Thìn có thu nhập chính ổn định  và có thêm những nguồn thu khá dồi dào từ bên ngoài. Tiền bạc không ngừng đổ vào túi, dù mệt mỏi nhưng nhìn lại thành quả, bạn cảm thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, những vất vả cực khổ mình phải gánh chịu không còn nghĩa lý gì.

Khi mọi sự đã đi vào guồng, bản mệnh người tuổi Thìn hãy tìm cho mình một hướng đi riêng, có không gian phát triển và ổn định hơn, tập trung phát triển sự nghiệp để càng về sau, đường tài lộc càng hanh thông rộng mở.

Nếu có ý định tiến hành đầu tư hay kinh doanh thì hãy lên kế hoạch rõ ràng và sắp xếp để tiến hành ngay trong tháng này nhé. Cuối năm là khoảng thời gian kinh doanh buôn bán vô cùng tốt, cùng với cát khí mà bản mệnh có được, thu nhập cuối cùng mà người tuổi Thìn nhận được chắc chắn cũng sẽ không tồi. Song tiền kiếm được nên có thói quen tiết kiệm, chớ vung tay quá mức rồi tài lộc tiêu tan.

Tuổi Thìn nên xem Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

Tuổi Dậu

Tháng 12 của tuổi Dậu có nhiều cơ may tài lộc đến với bạn. Những cố gắng và nỗ lực trước đó của bạn đã đến ngày được thu hoạch, tiền bạc không ngừng đổ về túi.

Trong tháng 12/2017 người tuổi Dậu có nhiều điều vất vả,phải đôn đáo chạy ngược chạy xuôi song sự chủ động và nhiệt tình trong công việc của bản mệnh đem lại những thành quả lớn tới không ngờ. Bản mệnh khá có duyên với các dự án bất động sản, có thể thử sức mình để xem thực lực đến đâu. Qúy bạn tuổi Dậu nên quan tâm tử vi trong năm Mậu Tuất trên mục tử vi 2018 của chiemboc.com để xem bói tử vi năm tới của mình.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Người tuổi Dậu làm kinh doanh thu về lợi nhuận vô cùng tốt. Chuyện làm ăn thuận lợi, hàng hóa bán đắt như tôm tươi.

About Dương Công Hầu

Check Also

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những biến chuyển may rủi ra sao?

Tiết Bạch Lộ âm khí thêm thịnh, vận khí của 12 con giáp có những ...

Leave a Reply