Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim

Top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim

những cung hoàng đạo giấu nỗi buồn vào tim, ít khi bộc lộ cảm xúc bản thân. Lại có những cung hoàng đạo ruột để ngoài da, có bất cứ bí mật gì cũng te te kể hết với mọi người… Những cung hoàng đạo này thuộc tuýp người luôn thích giấu nỗi buồn vào tim.

Xem thêm Người không có phúc khí, trên thân thường thể hiện ra ba tật xấu

Tử vi tháng 4/2019 âm lịch của tuổi Sửu (từ ngày 5/5 – 2/6 dương): Hung cát đan xen song đào hoa khởi sắc

Cuộc sống muôn hình vạn trạng, nhiều kiểu người song song tồn tại, có người sống hướng ngoại nhưng cũng có người hướng nội, khoogn thích thể hiện mọi thứ ra bên ngoài.

Với nhiều người, những cảm xúc và nỗi buồn để lộ rõ trên khuôn mặt, khiến người khác có thể dễ dàng nhìn thấy thế giới bên trong sẽ là điều bất lợi.

Trong sự tương tác giữa mọi người, cảm xúc cá nhân là kẻ giết bạn, chúng không nên được biết đến và càng không nên để người khác đoán được. Có những cung hoàng đạo giấu nỗi buồn vào tim, ít khi bộc lộ cảm xúc bản thân, họ thích giấu nỗi buồn vào tim.

Top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim
Top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp đứng đầu trong top cung hoàng đạo luôn thích giấu nỗi buồn vào tim. Chòm sao này luôn bình tĩnh khi gặp bất cứ điều gì trong cuộc sống, và cố gắng giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Có thể là do Hổ Cáp đã quen ở một mình, nên họ dần dần có sự độc lập và sẽ không nghĩ đến việc trốn tránh.

Người cung Hổ Cáp thường thiếu sự tin tưởng vào nhiều vấn đề trong cuộc sống và thích che đậy bản thân bằng cách ngụy trang dưới nhiều hình thức, vẻ mặt, điệu bộ khác nhau, không bao giờ để mọi người dễ dàng nhìn xuyên qua.

Chòm sao Hổ Cáp tin rằng dù đó là hạnh phúc hay đau khổ, chỉ cần mình biết là đủ, không cần phải cho người khác biết, và điều quan trọng nhất là cần cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Xem thêm 12 sao nữ “khoe” người yêu của mình theo cách nào?

Cung Thiên Bình

Thiên Bình là bậc thầy về giao tiếp và quản lý cảm xúc cá nhân. Cung hoàng đạo này rất giỏi trong việc tạo cảm giác thân mật với bất kỳ ai có thể trở thành bạn bè.

Tính cách được ẩn sâu bên trong và khuôn mặt thật sự của chòm sao Thiên Bình ít người có thể nhìn thấy được, bởi Thiên Bình rất giỏi che giấu cảm xúc cá nhân.

Thiên Bình tin rằng để người khác biết quá nhiều về con người thật sự của mình, bản thân sẽ gặp nhiều rắc rối.

Điều rất quan trọng là phải duy trì lý trí. Cảm xúc cá nhân nên được đặt ở cuối, không nên để người khác tìm ra điểm yếu của mình, đó là những điều cơ bản của sự tự bảo vệ.

Xem thêm 4 cung hoàng đạo dễ “trật bánh khỏi đường ray hạnh phúc” sau khi kết hôn nên cẩn thận

Cung Ma Kết

Trong tử vi phương tây cho thấy bất kể sự kiện lớn nào xảy ra, Ma Kết đều biết cách giữ bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc cá nhân xuất sắc. Điều này là do Ma Kết có tư duy linh hoạt, khả năng nhạy bén để đối phó với khủng hoảng, và phản ứng với mọi thứ bằng một trí tuệ thông minh cùng một suy nghĩ chín chắn.

Trí tuệ cảm xúc của Ma Kết được duy trì ở mức rất cao. Đó là lý do tại chòm sao này không tiết lộ khuôn mặt thật của mình dù cho họ có đang lo lắng hay bị tổn thương.

Cách Ma Kết giấu nỗi buồn vào tim là để bảo vệ bản thân khỏi sự tổn hại của người khác và chúng ta không nên phá vỡ điều ấy.

Xem thêm Phản ứng của 12 chòm sao nam khi bị người yêu quản tiền

Cung Kim Ngưu

Để nhìn thấu Kim Ngưu không phải là một điều dễ dàng bởi vì cung hoàng đạo này rất hạn chế việc tiếp xúc và để người khác nhìn thấu tâm can mình. Đối mặt với những kiểu người khác nhau, Kim Ngưu sẽ có những “màn trình diễn” khác nhau.

Người thuộc cung Kim Ngưu hiếm khi tâm sự với mọi người, bất kể vấn đề gì phải đối mặt trong cuộc sống cũng được giấu kín. Do đó, Kim Ngưu đối xử với mọi người một cách chân thành và sâu sắc, nhưng chắc chắn sẽ không để cho những con mắt khác dõi theo mình.

Kim Ngưu cảm thấy thật khó để tin tưởng hoàn toàn vào mọi người nên luôn duy trì khoảng cách an toàn và mối quan hệ dè dặt với mọi người.

Xem thêm Chòm sao sống có trách nhiệm, xứng đáng là VỊ THẦN CỨU CÁNH khi bạn gặp khó khăn là ai?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...