Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

Những cung hoàng đạo này có trực giác nhạy bén, trí tưởng tượng phong phú,  khả năng quan sát và đánh giá tình huống khá tốt,.. nhờ nó mà dễ dàng thành công!

Xem thêm Tử vi thứ 7 ngày 28/07/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Xem phong thủy hàng ngày: Thứ 7 ngày 28/7/2018

Sở hữu trực giác nhạy bén không phải là điều mà ai cũng may mắn có được. Khả năng đặc biệt này giúp ích rất nhiều cho con người trong công việc và cuộc sống. Cùng khám phá xem trong 12 cung hoàng đạo, ai sở hữu trực giác nhạy bén nhất nhé!

Cung Song Ngư

Có thể nói, Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất. Ở họ có trí tưởng tượng phong phú bậc nhất, đồng thời cũng là chòm sao khó hiểu nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Họ có một niềm tin vô cùng mạnh mẽ về trực giác mà không ai có thể lý giải được. Nhờ vào trực giác, họ nhận thức về thế giới xung quanh qua cặp mắt tinh tường, thấu đáo, nhiều khi đáng kinh ngạc.

Suy nghĩ và giấc mơ của người thuộc chòm sao Song Ngư thường mang theo một thông điệp bí ẩn. Sức mạnh này sẽ càng lớn dần lên khi Song Ngư biết kết hợp cùng với mục tiêu của cuộc đời mình, để tìm kiếm sự tập trung hay muốn cố gắng giữ cân bằng.

Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công
Top cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén nhất, nhờ nó mà dễ dàng thành công

Cung Bảo Bình

Bảo Bình có con mắt tinh tế, biết cách quan sát tỉ mỉ, kĩ lưỡng và khả năng nhìn xa trông rộng, vậy nên rất ít thứ có thể qua mắt được chòm sao này.

Cùng một sự vật hiện tượng, Bảo Bình có thể thấy được chi tiết những thứ mà ít người nhận ra. Kết hợp cùng với khả năng tư duy nhanh nhẹn, logic, Bảo Bình luôn giải quyết được mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với Bảo Bình, trực giác là một phạm trù khó giải thích. Nó chính là lí do khiến chòm sao này trở nên khác biệt hơn hẳn 11 cung hoàng đạo còn lại.

Xem thêm 3 con giáp nữ có giác quan thứ 6 nhạy bén, không có chuyện gì có thể qua mặt được họ

Cung Hổ Cáp

Hổ Cáp có khả năng đánh giá người khác khá chính xác. Trực giác giúp họ tìm thấy được những phẩm chất tốt nhất trong con người và cũng cho họ khả năng phân biệt thật giả nhanh hơn người bình thường. Hổ Cáp có thể đọc và nhìn thấu ý định thực sự của một người.

Với bản tính liều lĩnh ăn sâu vào máu, Hổ Cáp chẳng ngại đương đầu với khó khăn. Họ là người độc lập và mạnh mẽ, luôn đặt ra những giới hạn cho mình và thách thức bản thân tự vượt qua. Họ dám đối mặt với bóng tối mà không ai dám nhìn thẳng vào.

Cũng chính vì luôn sẵn sàng nhìn vào những nơi khuất lấp nhất, Hổ Cáp có thể cảm nhận được điều mà ít ai nhìn thấy. Trực giác sắc bén giúp họ hiểu cả sự thật mà người khác tránh né hoặc chưa nhận ra.

Cung Cự Giải

Cự Giải mềm mại, nhạy bén, ôn hòa và nhu mì. Khi đứng trước mặt Cự Giải, trái tim và tâm hồn bạn sẽ trở lên trong suốt như pha lê bởi Cự Giải có thể nhìn thấu tất cả ngay cả khi bạn đã cố tình che đậy nó.

Cự Giải nhạy cảm một cách đáng ngạc nhiên, có những chuyện bạn chẳng hề hé môi nhưng họ cũng hiểu và thông cảm được cho bạn.

Chính vì trực giác nhạy cảm này mà tâm trạng của Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Nếu như Cự Giải ở nơi tràn ngập tiếng cười, họ có thể bất giác vui theo niềm vui của bạn. Trái lại, khi họ đặt chân đến một không gian nặng nề, họ sẽ bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào thấy ma là chạy té khói?

Cung Song Tử

Song Tử vốn khá linh hoạt, nhanh nhạy. Họ có thể cảm nhận được sự thay đổi tình huống một cách nhanh chóng, nắm tin tức phong phú đa dạng và chọn lọc trong mớ hỗn độn đó những thông tin hữu ích, quan trọng, có giá trị cao.

Song Tử với những suy nghĩ logic, độc đáo, mới mẻ thường làm mọi người bất ngờ vì những suy nghĩ chẳng giống ai nhưng lại là những suy nghĩ có tính thực tiễn và hiệu quả nhất.

Bạn nên xem Những chòm sao này cứ vào showbiz ắt thành công

Cung Sư Tử

Chòm sao Sư Tử nổi tiếng thông minh, không chỉ sở hữu trí tuệ mà còn có linh cảm cực kì chính xác.

Đối nhân xử thế phóng khoáng, nhiệt tình, quan hệ xã giao am hiểu, dễ dàng vươn lên trở thành lãnh đạo, Sư Tử luôn nắm bắt chính xác tính cách của đối phương, điều chỉnh cục diện nhờ những quyết định đúng đắn, đoán trước các tình huống có thể xảy ra một cách chính xác để hướng mình đi theo con đường tốt nhất.

Vì thế, thành công đến với họ dường như là điều hiển nhiên.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là mẫu người lý tưởng của sự tận tâm, nhiệt tình. Họ sẵn sàng áp dụng trực giác để trở thành người tiên phong trong khi những người xung quanh vẫn còn đang loay hoay suy nghĩ tìm cách đi bước đầu tiên.

Trực giác mà Bạch Dương sở hữu thiên về cân bằng các mối quan hệ, tìm kiếm hướng đi trong công việc và cảm giác về cái tôi rõ rệt. Những nguồn sức mạnh trực giác này giúp họ thành công hơn so với mọi người ở cùng một thời điểm.

Xem thêm Top con giáp tiền rơi vỡ đầu trong tháng 8/2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...