Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top cung hoàng đạo bị động thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Top cung hoàng đạo bị động thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Người chủ động thường gặp cơ hội tốt và nhận được sự chú ý của nhiều người, trái ngược là người bị động thường để cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, đó là cung hoàng đạo nào?

Có thể bạn quan tâm Những dấu hiệu nhận biết nhà bạn có “tà khí”, càng để lâu càng nguy hiểm

Tướng người không bao giờ bị “dắt mũi” trong tình yêu, họ là người chủ động

Kim Ngưu

Kim Ngưu không bao giờ chủ động và luôn chờ đợi phép màu xảy ra, họ không biết nắm bắt cơ hội bởi họ cảm thấy chủ động là việc quá khó và mệt mỏi, họ thích sống an phận, không bon chen với đời, cung hoàng đạo này nghĩ rằng những điều thuộc về họ thì sớm muộn cũng sẽ xuất hiện nên không cần thiết phải chủ động.

Top cung hoàng đạo bị động thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt
Top cung hoàng đạo bị động thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Song Tử

Song Tử không chủ động bởi vì họ quá lười, họ dễ thỏa mãn và biết đủ, nhiều người nghĩ rằng Song Tử quá an phận, ù lì và không có chí tiến thủ, thật ra họ đã ở trong trạng thái bị động quá lâu nên không biết phải chủ động như thế nào, thay vì o ép bản thân, họ chọn cách tận hưởng cuộc sống theo kiểu bị động nhưng tràn ngập nhiều niềm vui.

Bọ Cạp

Bọ Cạp cảm thấy chủ động là một việc quá mất mặt, họ thích tỏ vẻ cao ngạo, luôn chờ đợi cơ hội xuất hiện, chờ đợi người khác chủ động tiến về phía họ, họ không bận tâm nếu cơ hội tốt trượt khỏi tầm tay, cho dù mọi chuyện xảy ra theo chiều hướng xấu thì họ vẫn bình thản đón nhận.

Xem thêm 3 cung hoàng đạo nữ không bao giờ chủ động làm hòa khi cãi nhau

Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy bị động không phải là điều xấu, bởi họ cảm nhận sự đơn giản, thoải mái, không áp lực. Họ cảm thấy nếu o ép bản thân chủ động ganh đua, chủ động giành giật thì cuộc sống sẽ bị đảo lộn, rủi ro và phiền phức sẽ liên tiếp xuất hiện, họ muốn sống an yên, bình lặng, không muốn gồng mình đánh đổi nhiều thứ, cho dù cách sống bị động khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt nhưng họ vẫn không cảm thấy hối hận.

Xem thêm Cảnh báo 3 con giáp có vận trình biến động trong năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Bất cứ ai cũng có thế mạnh về một lĩnh vực nào đó, nếu không ...