Home / Tử vi 2020 / Tử vi 12 Con giáp 2020 / Top con giáp trong năm 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

Top con giáp trong năm 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

Những con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Xem thêm Xếp hạng vận may tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai đứng đầu, ai bét bảng?

Tử vi tài lộc của 12 con giáp năm 2020: Ai nên đầu tư kinh doanh, ai nên lui về giữ vốn?

Thật đáng ganh tỵ với những con giáp may mắn năm 2020 khi mà đầu năm tài lộc dồi dào, giữa năm quý nhân vây quanh, rồi tới cuối năm lại nắm quyền lực trong tay nữa chứ.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có tầm nhìn xa trông rộng, không bao giờ để mình bị bó hẹp bởi cái lợi trước mắt mà luôn chú ý để biết được mình có thể đi xa đến đâu mà đầu tư đúng mức.

Trước khi quyết định bất cứ việc gì, những chú Khỉ cũng đều nhìn trước ngó sau, xem xét hết mọi phương án dự phòng để đối phó với những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Đầu năm 2020 con giáp này sẽ có những sự thay đổi thuận lợi và tích cực có thể thấy ngay được, chuyện kinh doanh càng ngày càng phát đạt.

Sự tự tin tăng dần lên, giữa năm 2020 vận quý nhân khởi vượng, cơ hội để con giáp này khẳng định năng lực của mình lại càng nhiều thêm.

Nói không chừng cuối năm bản mệnh sẽ thu về cái kết viên mãn với đường công danh rộng mở thênh thang, nắm quyền thế trong tay chẳng mấy ai sánh bằng đâu.

Xem thêm Top 3 con giáp sự nghiệp lên hương, tài lộc dồi dào trong 6 tháng đầu năm 2020

Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió
Con giáp này 2020 đầu năm có tiền, giữa năm đón quý nhân, cuối năm sự nghiệp lên như diều gặp gió

TUỔI TỊ

Trời sinh có sự tỉ mỉ, cẩn thận, người tuổi Tị làm gì cũng tập trung cao độ, suy nghĩ đa chiều. Tài năng của con giáp này không thể không thừa nhận, tuy nhiên không phải người tài nào sinh cũng gặp thời.

Bước sang năm 2020, tuổi Tị có thể nhờ phúc quý nhân mà có được thêm nhiều may mắn để tăng tài tiến lộc, phát triển sự nghiệp của mình.

Khả năng ngoại giao của bản mệnh cũng khá tốt, chỉ cần tìm đúng phương hướng phát triển cho mình thì con đường phía trước chắc chắn sẽ còn thênh thang rộng mở hơn nữa, sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc đủ đầy mà tình duyên cũng viên mãn.

Xem thêm Tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2020: Phúc họa song hành, kiếm được tiền nhưng khó giữ tiền

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người nhiệt tình, năng nổ, làm việc cũng chăm chỉ lắm. Nhưng trong năm 2019 vận trình của con giáp này vẫn còn khá ảm đạm, qua năm 2020 mặc dù chưa thể tính là khởi sắc rực rỡ nhưng cũng đã có những tín hiệu đáng mừng.

Nửa đầu năm 2020, con giáp này như người bừng tỉnh sau giấc mộng dài, nhận ra được cái tôi của mình, tìm ra được cơ hội để phát huy hết tiềm lực của mình.

Từ giữa năm đến cuối năm những thành quả đạt được nhờ sự thay đổi, chuyển biến của bản mệnh vô cùng lớn. Quý nhân như hình với bóng, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công mà con giáp này có được.

Tuổi Ngọ nếu như nỗ lực nhiều thêm nữa thì thành quả thu về lại càng rực rỡ hơn. Đừng quá lo ngại trước khó khăn bởi năm 2020 sẽ là 1 năm với nhiều khó khăn đang chờ đợi con giáp này.

Hãy coi đó như thử thách đặt ra cho cá chép hóa rồng, chắc chắn bạn sẽ có được mục tiêu mình mong muốn.

Xem thêm Con giáp nhảy việc thành công năm 2020: Đã đến lúc “Cờ đến tay ai người ấy phất”

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi là người rất lạc quan vui vẻ, tuy nhiên khi làm việc lại vô cùng nghiêm túc, tỉ mỉ đâu ra đó.

Bản mệnh không quá mức mạo hiểm lớn gan lớn mật nhưng lại là người vững vàng, thận trọng và có thể tin cậy được. Việc đã giao vào tay tuổi Hợi thì yên tâm sẽ được hoàn thành đúng chỉ tiêu, thậm chí là vượt chỉ tiêu nữa.

Đầu năm sẽ có khá nhiều áp lực đặt ra cho con giáp này, song với bản lĩnh của mình, những chú Heo vẫn vững bước tiến tới, nắm đúng thời cơ, thu tài lộc về tay.

Tới giữa năm, nhờ có anh em bạn bè đưa ra những lời khuyên bảo quý báu mà con giáp này lại càng có thêm cơ hội để khẳng định mình. Đó cũng chính là quý nhân mang may mắn tới cho tuổi Hợi.

Trong năm 2020 của tuổi Hợi vốn đang trắc trở cũng trở nên vô cùng thuận lợi nhờ những yếu tố này, chẳng có gì ngạc nhiên khi mà cuối năm lại nhận thêm quyết định tăng lương thăng chức.

Dù sao đó cũng là công sức vất vả suốt cả năm ròng, hoàn toàn xứng đáng để con giáp này nhận lấy, trở thành tấm gương đáng khen để noi theo.

Xem thêm Top 3 con giáp càng kiệm lời càng gặp may trong năm 2020

About Dương Công Hầu

Check Also

Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Thầy phong thủy dự đoán năm 2020: Kinh doanh nhà đất có lợi, kinh tế nhiều thách thức

Theo các Thầy phong thủy dự đoán 2020 đó là một năm có nhiều biến ...