Home / Tử vi tuần / Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)

Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)

Tuần mới (2-8/3) tình yêu vẫy gọi, tiền của dồi dào, những con giáp này cười không khép miệng.

Xem thêm 3 con giáp có đầu óc nhạy bén, linh hoạt, lại kiếm tiền cực giỏi

Con giáp đổi vận trong tháng 3 âm lịch

Đỏ tình lại đỏ cả tiền, đây quả là những con giáp may mắn tuần này. Cả Thần Tài lẫn Thần Tình yêu đều ở bên ưu ái, bảo sao mà họ muốn gì được nấy!

TUỔI TÝ

Xem tử vi  tuần mới (từ ngày 2/3-8/3) của tuổi Tý có nhiều may mắn thuận lợi hơn hẳn những người khác.

Chẳng những đường tài lộc đi lên thịnh vượng mà đường tình duyên cũng khởi sắc không ngừng.

Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho con giáp này tìm thấy được tình yêu của đời mình, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian như trước nữa.

Nhất là nữ tuổi Tý khoảng thời gian này sẽ thấy sức hút cá nhân của mình tăng lên rõ rệt, có nhiều cơ hội để bạn nhận ra những người thực sự dành tình cảm cho mình.

Cơ hội để con giáp này lựa chọn ý trung nhân cho mình cũng nhiều hơn, song bạn cũng nên lắng nghe tiếng nói của con tim chứ đừng chỉ yêu bằng mắt, dễ bị những vầng hào quang phù phiếm che lấp dẫn đến sai lầm.

Tuần này tuổi Tý còn cần phải nắm giữ cơ hội để kiếm tiền đầy tay nữa nhé. Bản mệnh đang có được sự ủng hộ của Thần Tài, đừng để cơ hội trôi qua quá nhanh trong khi bản thân còn chưa nắm bắt được.

Hãy lưu ý là vận may tài lộc sẽ lớn nhất vào thời điểm cuối tuần. Lúc này tài khí khởi vượng, các nguồn thu nhập cả chính và phụ đều gia tăng, không cần phải lo lắng nhiều về việc làm sao để nhiều tiền, chỉ cần đảm bảo sức khỏe để kiếm tiền thôi.

Xem thêm Nếu muốn thành công trong sự nghiệp, 12 con giáp tốt nhất không nên làm nghề gì?

Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)
Top con giáp tiền của dồi dào, đường tình duyên tốt đẹp trong tuần mới (từ ngày 2/3-8/3)

TUỔI MÃO

Xem tử vi  tuần mới (từ ngày 2/3-8/3) của người tuổi Mão có thể sẽ có được những tin vui báo về đường tình duyên và đường tài lộc, bạn cũng có được những điều mình mong muốn từ rất lâu rồi.

Chuyện tình cảm bình yên có thể khiến cho nhiều người cảm thấy thất vọng nhưng với bạn lại là phần thưởng quý giá sau những biến động trong thời gian trước đó.

Bạn và người ấy đều chấp nhận ở bên nhau, tha thứ và bao dung cho những khiếm khuyết của đối phương, bởi tình yêu và hạnh phúc gia đình là điều mà các bạn đặt lên hàng đầu chứ không còn là cái tôi cá nhân nữa.

Mâu thuẫn thường nhật không còn khiến cho đôi bên rạn nứt tình cảm mà đã biết cùng ngồi lại bên nhau để tháo gỡ vấn đề nhanh nhất có thể.

Tuổi Mão nữa chính là chuyện tiền bạc. Kiếm tiền vốn chẳng phải điều gì dễ dàng, chính bạn cũng cảm nhận rõ điều này khi gặp phải khá nhiều khó khăn vào thời điểm đầu tuần.

Nhưng nếu biết lựa chọn đúng thời điểm để ra tay thì những chú Mèo sẽ thấy mọi sự dễ dàng thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Cuối tuần chính là lúc mà Thần Tài sẽ che chở cho tuổi Mão, bạn hãy dành những kế hoạch quan trọng để tiến hành vào thời điểm này nhé.

Xem thêm Tử vi Sự nghiệp của 12 con giáp năm 2020: Người thăng tiến, kẻ tụt lùi

TUỔI THÂN

Xem tử vi  tuần mới (từ ngày 2/3-8/3) của tuổi Thân, tài lộc vượng phát, tài chính bùng nổ, con giáp này ngồi không cũng có người mang cơ hội kiếm tiền đến tận nhà.

Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ đều cảm nhận được luồng gió mới thổi đến. Bạn thấy mình hừng hực ý chí, có thêm nhiều ý tưởng để khiến cho tiền bạc tự động chảy vào túi mình.

Các khoản thu nhập của con giáp này trong tuần đều gia tăng rõ rệt, khiến cho bản mệnh càng thêm động lực phấn đấu.

Bạn có thể thoải mái phát huy ý tưởng của mình mà không còn canh cánh nỗi lo lắng về cơm áo gạo tiền, cũng dễ dàng thăng hoa hơn, phát triển nhanh hơn trên con đường mình đã chọn.

Từ giữa tuần trở đi là thời điểm mà tuổi này có thể gặt hái được nhiều thành quả về tiền tài cho mình. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và sức lực để không bị “tuột xích” vào đúng những giờ khắc quan trọng nhé.

Suýt quên, còn điểm nữa cần chúc mừng người tuổi Thân trong tử vi tuần mới này, đó chính là những sự tăng tiến trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy.

Cuộc sống chẳng lúc nào thiếu sóng gió nhưng 2 người vẫn quyết tâm ở bên nhau. Khó khăn chỉ khiến cho tình cảm giữa 2 người thêm bền chặt, bạn càng vững tin vào lựa chọn của mình.

Dù có những lời bàn tán xung quanh nhưng tuổi Thân vẫn nắm chặt tay đối phương để bước qua giông gió. Hiểu rõ trái tim mình cần gì và muốn gì, bạn sẵn sàng đánh đổi những gì mình có để bảo vệ người mình yêu.

Xem thêm 7 nghề không có hậu theo lời Phật dạy: Tiền nhiều đến mấy cũng nên tránh

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...