Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp nữ quá cảm tính nên dễ yêu nhầm người

Top con giáp nữ quá cảm tính nên dễ yêu nhầm người

Top con giáp nữ quá cảm tính, khi yêu sẽ không nuối tiếc bất cứ điều gì vì thế rất dễ bị đối phương lợi dụng tình cảm, thậm chí là lừa gạt không thương tiếc. Vì sống quá cảm tính, nàng giáp này luôn bị phụ thuộc vào người kia.

Nên xem Tử vi tháng 7/2019 âm lịch (từ ngày 01/08 – 29/08 dương) của 12 con giáp, tháng cô hồn ai dễ bị vận xui đeo bám nhất?

Xem bói ngày sinh: Dự đoán vận mệnh tháng 8/2019 theo Thần số học

Vận hạn 12 con giáp tháng cô hồn 2019: Ai bị vận xui theo riết?

Cuộc sống muôn màu muôn vẻ, mỗi người sinh ra lại mang trong mình những nét tính cách khác biệt. Bên cạnh những người mạnh mẽ, lý trí, cũng có những con người sống quá cảm tính, dễ xúc động, thậm chí sẵn sàng hi sinh vì người khác nên có khả năng bị yêu nhầm người, đường tình duyên gặp nhiều trắc trở.

Khi yêu, ai mà chẳng mong mình gặp được một người chân thành, đối xử với mình bằng cả trái tim? Thế nhưng, tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, yêu lầm người sẽ khiến chúng ta gặp rất nhiều tổn thương.

Vậy trong 12 con giáp nữ, nàng giáp nào thuộc tuýp người sống theo cảm tính nên dễ yêu nhầm người nhất?

Top con giáp nữ quá cảm tính nên dễ yêu nhầm người
Top con giáp nữ quá cảm tính nên dễ yêu nhầm người

TUỔI DẦN

Những cô gái tuổi Dần đều là những người coi trọng chuyện tình cảm, yêu đương nghiêm túc. Một khi đã xác định yêu ai, họ sẽ hết lòng tận tâm vì người ấy, thậm chí có thể hi sinh cả bản thân mình.

Nàng giáp này dễ bị hấp dẫn bởi những hành động dịu dàng, tinh tế của người khác giới, thậm chí yêu luôn người đó lúc nào không hay. Thế nhưng, biết người – biết mặt – khó biết lòng, họ rất dễ trao gửi tình cảm của mình cho những người không thích hợp, từ đó phải chịu nhiều tổn thương.

Một khi đã lún sâu vào mối quan hệ ấy, quý cô tuổi Dần rất khó có thể dứt ra. Họ luôn một mực tin rằng chỉ cần bản thân đối xử chân tình với đối phương là có thể đổi lại tình yêu chân thành từ người kia, nhưng đâu biết rằng thế giới này đầy rẫy những sự lừa rối, không cẩn thận sẽ yêu nhầm người, lãng phí cả tuổi thanh xuân.

Thậm chí, người ta dù không thật lòng, đem lại đầy tổn thương cho mình, những cô gái tuổi Dần vẫn không từ bỏ việc tiến về phía đối phương, thậm chí dùng mọi cách để đối phương cảm động. Vì vậy, có thể nói rằng những nàng giáp này rất dễ yêu nhầm người.

Xem thêm 4 con giáp nữ sinh vào những tháng này tình duyên lận đận

Top con giáp nữ mạnh mẽ ban ngày yếu đuối ban đêm, rất cần một bờ vai để tựa vào

TUỔI HỢI

Bề ngoài chín chắn bao nhiêu, nội tâm của những quý cô tuổi Hợi lại càng ngây thơ bấy nhiêu. Họ ấp ủ những suy nghĩ mơ mộng về tình yêu, vì thế thường không xác định rõ đối tượng trước mắt có xứng đáng để mình trao gửi tình cảm hay không.

Hé lộ top con giáp nữ quá cảm tính, cô gái tuổi Hợi không những ngốc nghếch mà còn rất chân thành, khi yêu sẽ không nuối tiếc bất cứ điều gì. Vì thế, họ rất dễ bị đối phương lợi dụng tình cảm, thậm chí là lừa gạt không thương tiếc. Vì sống quá cảm tính, nàng giáp này luôn bị phụ thuộc vào người kia.

Đặc biệt khi đã yêu say đắm một người nào đó và chìm ngập trong lưới tình, nàng giáp này có thể cam tâm đem trái tim của mình ra cho người kia xem được. Họ có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì đối phương, thậm chí không hề nghĩ đến việc cần người kia đáp trả.

Thực sự thì những cô gái tuổi Hợi không nên đánh mất lý trí trong tình yêu như vậy, đừng hi sinh tất cả cho những người không xứng với mình. Nếu thấy họ không phù hợp, hãy dừng lại, bình tĩnh đợi người thực sự phù hợp với mình.

Xem thêm Top 3 con giáp nữ có số lấy chồng đại gia, có số hưởng phú quý

TUỔI TUẤT

Những quý cô tuổi Tuất rất dễ bị xúc động trong chuyện tình cảm và trái tim cũng dễ rung động trước một người. Một khi đã nhận ra tình cảm của mình, họ sẽ không mất nhiều thời gian để chần chừ, do dự mà lập tức tìm hiểu và tiếp cận đối phương, tìm cách chiếm lấy thiện cảm của họ.

Vì quá cảm tính, nàng giáp này rất dễ yêu nhầm người bởi trước khi yêu ai, họ không bao giờ suy tính kĩ càng. Khi còn chưa hiểu rõ về đối phương thì họ đã yêu sâu đậm mà không thể tự kiểm soát được, có thể hi sinh tất cả vì đối phương.

Những cô gái tuổi Tuất luôn coi người yêu như người thân của mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng quyết không buông tay. Họ chỉ có một mong muốn được cùng người ấy chung tay vững bước trên đoạn đường đời, dù là hưởng phúc hay chịu khổ cũng chẳng nề hà.

Chính vì lẽ đó mà đối phương thường không xem trọng họ và đáp trả ít hơn rất nhiều so với những gì mà họ đã hi sinh cho người ấy.

Xem thêm 12 con giáp sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Top con giáp vất vả muốn thành công phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba người thường

Trong tử vi, những con giáp này nếu thực sự cố gắng, nỗ lực vượt ...