Home / Tử vi / 12 Con giáp / Top con giáp nữ có thể làm nên đại nghiệp không cần dựa hơi chồng

Top con giáp nữ có thể làm nên đại nghiệp không cần dựa hơi chồng

Những con giáp nữ này có thể tự mình xây dựng sự nghiệp của mình. Họ là con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp, đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi, lấy được người chồng yêu thương, hôn nhân viên mãn.

Xem thêm Nhà có người sinh vào 6 ngày âm lịch này thì gia đạo thịnh vượng, của cải dư dả tiêu 3 đời không hết, cuộc sống phú quý đến già

Tử vi phương đông tháng 9/2018 của 12 con giáp

Tuổi Hợi

Cuộc đời tuổi Hợi khá may mắn, nhận được nhiều tin vui từ công việc, tình duyên lẫn gia đạo.

Trong công việc, cô nàng tuổi Hợi thường xuyên thay đổi môi trường làm việc nhưng có khả năng thích nghi vô cùng tốt. Vì vậy con giáp này tích lũy cho mình khá nhiều mối quan hệ. Khi có cơ hội tốt những người đó đều ưu tiên để bạn thể hiện tài năng của mình.

Có thể nói, cô nàng tuổi Hợi có thể làm giàu từ khi còn rất trẻ, sự nghiệp thuận lợi thăng tiến không ngừng. Còn trong chuyện tình duyên, bạn luôn thu hút người khác bởi sự tinh tế và cách nói chuyện khôn khéo của mình. Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất viên mãn, được chồng yêu thương và gia đình chồng tôn trọng.

Top con giáp nữ có thể làm nên đại nghiệp không cần dựa hơi chồng
Top con giáp nữ có thể làm nên đại nghiệp không cần dựa hơi chồng

Tuổi Dần

Nữ tuổi Dần có vẻ ngoài mạnh mẽ, thuộc kiểu phụ nữ biết kiếm ra tiền và tự lập tài chính. Dù khi đã thành gia lập thất, bạn vẫn lao động miệt mài không ngừng nghỉ.

Nếu lấy người chồng khá yếu đuối thì nữ tuổi Dần sẽ đứng ra gánh vác trách nhiệm là trụ cột của gia đình. Còn ngược lại, bạn sẽ trở thành người vợ đôn hậu, hiền lành, luôn quan tâm và nghĩ cho chồng con của mình.

Không chỉ kiếm tiền giỏi, Dần cũng có tài quán xuyến công việc nhà vô cùng xuất sắc. Có thể nói bạn vừa đảm việc nước vừa tinh thông việc nhà, khó có người phụ nữ nào vượt mặt được Dần.

Xem thêm Đi tìm 3 con giáp vượng vận quý nhân, đi đâu cũng có người giúp đỡ

Tuổi Ngọ

Nữ tuổi Ngọ có tính cách khá phóng khoáng. Con giáp nữ này sẽ là người vợ tốt, người mẹ hiền, không keo kiệt hay tính toán bất cứ thứ gì với chồng con.

Đa số người phụ nữ thuộc tuổi Ngọ rất chiều chồng con. Nếu chồng muốn, con giáp nữ này sẽ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của chồng. Nếu con thích, bạn sẽ hy sinh tất cả để con được vui vẻ, hạnh phúc. Có thể nói tuổi Ngọ là người phụ nữ tận tụy và nhân hậu nhất.

Trong công việc nữ tuổi Ngọ nhiệt tình, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong gia đình, bạn biết vun vén để hôn nhân gắn kết, nồng thắm hơn. Ngọ là con giáp nữ có khả năng nắm quyền hành nhiều nhất trong tay, không bao giờ ngửa tay xin tiền chồng.

Xem thêm 3 con giáp chắc chắn phát tài khi mùa thu tới

About Dương Công Hầu

Check Also

4 con giáp sống đơn giản chẳng bao giờ "ham hố" tiền bạc địa vị

4 con giáp sống đơn giản chẳng bao giờ “ham hố” tiền bạc địa vị

Top 4 con giáp sống đơn giản dưới đây chẳng bao giờ nghĩ tới việc ...