Home / Tử vi tháng / Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch

Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch

Trong lá số tử vi tháng 1/2019 dương của 12 con giáp có những con giáp lận đận tình duyên, khó có được hạnh phúc cho riêng mình.

Xem thêm Con giáp này tài lộc ĐẠI PHÁT trong tháng 1/2019 dương lịch

Top con giáp dễ gặp tiểu nhân, muôn phần trắc trở trong tháng 1/2019 dương lịch

Tuổi Dần

Xem bói tử vi tháng 1/2019 dương của người tuổi Dần dễ gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm. Nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ 2 người, có điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện.

Điềm báo thị phi đeo bám, có khi bản mệnh chẳng muốn gây chuyện mà thị phi tự tìm đến mình. Nếu tình cảm đôi bên không đủ vững chắc thì rất dễ vì những lời gièm pha ngoài kia mà lung lay ý chí, nghi ngờ lẫn nhau, cuối cùng làm tổn thương chính người mình đem lòng yêu thương nhất.

Mối quan hệ của tuổi Dần dễ bị đóng băng khi đôi bên lửng lơ, đứng núi này trông núi nọ. Với các cặp đôi đang yêu thì có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn ngoài người ấy, chính vì thế mà bản mệnh chưa quyết định được chính xác thì trái tim mình thuộc về ai.

Người độc thân “lắm mối tối nằm không”, có khi còn vướng phải vòng xoáy thị phi gây ảnh hưởng đến danh dự cá nhân của mình.

Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch
Top con giáp lận đận tình duyên trong tháng 1/2019 dương lịch

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 1 dương lịch của người tuổi Mùi thể hiện những điểm bất ổn về mặt tình cảm. Đường tình duyên tuy vượng nhưng khó bề mang tới hạnh phúc cho người độc thân khi đào hoa tới đa phần là đào hoa dữ. Bản mệnh cần phải tỉnh táo trước những cảm xúc nhất thời, chớ nên đốt cháy giai đoạn mà bị kẻ xấu lừa gạt, lỡ làng tình duyên.

Các cặp đôi liên tục xảy ra mâu thuẫn, vợ chồng lục đục, gia đạo kém an yên. Các thành viên trong nhà không đủ thời gian để chăm sóc gia đình cũng như quan tâm và lo lắng cho nhau. Có lẽ vòng quay cuộc sống quá khắc nghiệt trong khi mọi người còn chưa kịp thích ứng đã dẫn đến không khí ngột ngạt và căng thẳng trong gia đình của người tuổi Mùi.

Những chuyện không đáng nói nhưng nếu đã sẵn lòng ganh ghét thì cũng có thể trở thành mồi lửa thiêu đốt tất cả.

Xem thêm Những con giáp số có quý nhân nâng đỡ làm gì cũng thành công trong tháng 1/2019 dương lịch

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 1 dương của người tuổi Thìn phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Người độc thân vẫn còn quá nặng về mặt hình thức, đưa ra nhiều yêu cầu với nửa kia của mình, khiến cho con đường tình duyên mãi chẳng thể nào suôn sẻ, hanh thông.

Các mối quan hệ trong gia đình cũng bước đến giai đoạn căng thẳng. Sức ép từ nhiều phía khiến cho cha mẹ và con cái, anh chị em hay vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn gay gắt mà không dễ bề hòa giải.

Chuyện tiền bạc có thể là nguồn gốc của những trận cãi vã, tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình. Cuối năm nhiều việc cần phải chi tiêu, nên ngồi lại bình tĩnh bàn bạc với nhau thì hơn.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 12/2018 âm lịch (từ 06/01/2019 đến 03/02/2019 Dương lịch)

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 1 năm 2019 của người tuổi Ngọ cho thấy vận trình tình cảm không tốt đẹp. Trước đó mọi chuyện còn khá tốt đẹp, nhưng dần dần lại tiến triển theo chiều hướng mà không ai mong muốn cả.

Các cặp đôi có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà không muốn nói chuyện với nhau. Những lúc này nếu có kẻ thứ 3 xen vào thì khả năng tan vỡ tình cảm là rất lớn. Thực sự có tình cảm với nhau thì tuổi Ngọ cần phải kiềm chế cảm xúc, hạ bớt cái tôi cá nhân để tình cảm thêm bền vững.

Các cặp vợ chồng có thể thấy nhàm chán với cuộc sống hiện tại mà tìm kiếm cho mình những cuộc vui ngoài hôn nhân. Một phút yếu lòng có thể phá tan hạnh phúc mà bấy lâu nay bạn gây dựng, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Người độc thân tuy có nhiều cơ hội làm quen với người khác phái nhưng sâu trong lòng mình vẫn cảm thấy cô đơn, nguội lạnh. Trái tim chưa được làm nóng ấm khiến bạn hờ hững với những cơ hội tình duyên trước mắt.

Xem thêm Chòm sao có hạnh phúc đáng ghen tị nhất tháng 1/2019

Tuổi Tuất

Xem tử vi tháng 1/2019 của người tuổi Tuất cho thấy bản mệnh vẫn đang mải mê với tham vọng sự nghiệp mà không có dấu hiệu muốn dừng lại dành thời gian cho 1 mối quan hệ nghiêm túc.

Bản mệnh muốn mọi thứ thuận theo tự nhiên và hiện tại chưa phải là khoảng thời gian thích hợp để tuổi Tuất tính tới chuyện yêu đương hay kết hôn.

Các cặp vợ chồng có thể thấy xa cách tình cảm do cả 2 đều mải mê với công việc của mình, không cân bằng công việc với cuộc sống gia đình.

Xem thêm Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 12/2018 âm lịch, từ ngày 06/01/2019 đến ngày 04/02/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách khắc phục khó khăn, thăng hoa đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021

Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2021 để biết làm cách nào khắc ...