Home / Tử vi tuần / Top con giáp bị tiểu nhân làm điêu đứng trong tuần mới (16-22/9)

Top con giáp bị tiểu nhân làm điêu đứng trong tuần mới (16-22/9)

Những con giáp này xui xẻo gặp phải tiểu nhân mà mất tiền hao của, công việc trắc trở, tình yêu không như ý  trong tuần mới (16-22/9).

Xem thêm 4 con giáp thích làm theo ý mình, không ngại thách thức quyền uy nhà lãnh đạo

Những con giáp lười xã giao, ngại chẳng muốn mở rộng mối quan hệ

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý phải đối mặt với khó khăn do tiểu nhân mang lại. Bản mệnh có thể sẽ cần đến nhiều sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp đó. Tại sao ư? Đơn giản vì trong công việc bị tiểu nhân quấy phá, chẳng thể nào hoàn thành được nhiệm vụ đúng tiến độ, nếu không có đồng nghiệp giúp đỡ thì đúng là thảm họa.

Còn bạn bè thì chắc là để cho qua cơn bĩ cực này, bởi những kẻ xấu bụng thấy bạn kiếm được tiền có thể sẽ lợi dụng để kiếm chác. Kỳ thực trong tuần này bản mệnh chẳng thiếu tiền do các nguồn thu tăng lên nhanh chóng theo từng ngày.

Có điều con giáp này có phần nhẹ dạ cả tin, cuối tuần có thể sẽ làm chuyện dại dột mà mất tiền hao của chẳng biết phải làm thế nào để lấy lại. Có bạn bè ở bên, mà phải là bạn bè thân thiết có tình cảm chân thành mới được, may ra mới có thể thức tỉnh.

Tuổi Tý nếu còn cứ u mê nghe theo lời kẻ tiểu nhân kia thì tử vi tuần mới này sẽ là lời cảnh báo rất nhẹ nhàng so với thực tế mà bạn phải đối mặt luôn đó.

Xem thêm 3 con giáp đau đầu vì tiểu nhân quấy phá cuối tháng 9/2019 dương lịch

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất trong tuần mới này phải cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Không phải ai cũng thực tâm đối tốt với mình đâu, nhiều kẻ chỉ giả vờ tốt bụng để rồi sau đó làm hại bạn mà thôi.

Ngay từ đầu tuần bản mệnh đã có thể phải tiếp xúc với không ít kẻ mong muốn lợi dụng mình. Tất cả cũng chỉ bởi bạn kiếm tiền quá dễ dàng khiến cho những kẻ xung quanh nổi lòng tham.

Đừng tin những lời tâng bốc, nịnh bợ của chúng, bạn phải tự biết là ai, mình đang ở vị trí nào, đừng để những lời mật ngọt ẩn giấu thuốc độc phía sau khiến cho mình đánh mất hết lý trí.

Bạn có năng lực đó, nhưng vẫn cần sự dìu dắt, giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên. “Một cây làm chẳng nên non”, đừng ảo tưởng về sức mạnh của mình nữa, bạn chưa tài giỏi tới mức đó đâu.

Nếu không sớm tỉnh ngộ thì chẳng những công việc bất ổn mà ngay cả tiền bạc cũng chẳng có mà tiêu. Bản mệnh nên thận trọng với những điều mình làm, hãy suy nghĩ tới hậu quả trước khi bắt tay làm bất cứ điều gì.

Top con giáp bị tiểu nhân làm điêu đứng trong tuần mới (16-22/9)
Top con giáp bị tiểu nhân làm điêu đứng trong tuần mới (16-22/9)

TUỔI THÌN

Sức ảnh hưởng của tiểu nhân đối với người tuổi Thìn không quá lớn, nhưng càng về cuối tuần thì càng có nhiều chuyện xảy ra.

Kẻ xấu bụng kia có thể đang ganh tỵ với những gì bạn có mà tìm cớ để quấy phá. Bản mệnh mong muốn giữ được tình yêu bền vững thì lại bị chúng bày mưu tính kế làm cho đôi bên hiểu lầm nhau, dẫn đến những chuyện mâu thuẫn bất đồng.

Thêm nữa, con giáp này tin lời kẻ xấu nên có thể sẽ tự tay dâng tiền của mình tới nơi chẳng bao giờ có thể nhận lại nữa. Đều đã là người lớn cả rồi, bạn đừng có ngây ngốc mãi như vậy nữa, tỉnh táo lại đi nào.

Vận may rồi sẽ đến, cứ tận tâm tận lực làm việc thì sẽ được đền đáp, hết lòng hết dạ với đối phương rồi sẽ được yêu thương, sống tốt ắt sẽ gặp được chuyện tốt, ông Trời không phũ phàng như vậy đâu.

Xem thêm Top 3 con giáp gặp gỡ quý nhân có tiền đồ xán lạn trong tháng 9/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Top 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tuần tới (từ ngày 31/5-6/6)

Khó khăn vây khốn, 3 con giáp chịu đủ xui xẻo trong tuần tới (31/5-6/6) ...