Home / Tử vi tuần / Top chòm sao sự nghiệp thuận lợi trong tuần (từ ngày 8-14/4)

Top chòm sao sự nghiệp thuận lợi trong tuần (từ ngày 8-14/4)

Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, 4 chòm sao dưới đây sẽ có một tuần vô cùng thuận lợi (từ ngày 8-14/4). Hãy đoán xem đó là những chòm sao nào nhé!

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 08/04/2019 đến ngày 14/04/2019

Học tập và làm việc là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là những người trẻ. Khi bắt tay vào công việc gì, hẳn ai trong chúng ta cũng mong việc ấy được tiến triển thuận lợi, thành công sẽ nằm ở ngay trước mắt.

Vậy trong số 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là chòm sao gặp nhiều thuận lợi trong công việc vào tuần này nhé!

Top chòm sao sự nghiệp thuận lợi trong tuần (từ ngày 8-14/4)
Top chòm sao sự nghiệp thuận lợi trong tuần (từ ngày 8-14/4)

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi tuần (từ ngày 8-14/4) của Hổ Cáp cho thấy chòm sao này đã chủ động hơn trong công việc, bạn không còn giữ cái thói thích ỷ lại vào mọi người nữa.

Mỗi khi gặp khó khăn, việc đầu tiên chòm sao Hổ Cáp làm là thử bình tĩnh suy nghĩ và tìm cách giải quyết, nhờ đó, bạn cảm thấy mình đã trưởng thành nhanh chóng hơn nhiều.

Các bạn học sinh thuộc cung hoàng đạo này đã có một tuần học tập khá vất vả, thế nhưng nhờ sự cố gắng không ngừng, mọi môn học của bạn đều trôi qua suôn sẻ cả. Hi vọng rằng thành tích của bạn sẽ được nâng cao.

Còn với những ai đã đi làm, Hổ Cáp sẽ có một tuần vô cùng thuận lợi, chính bạn cũng nhận ra rằng khả năng giải quyết vấn đề của mình đã được khá hơn hẳn. Hổ Cáp đã không còn mắc lỗi nữa và được cấp trên hài lòng và tin tưởng.

Xem thêm 3 con giáp sau nhớ đề phòng tiểu nhân kẻo xui xẻo triền miên trong tuần từ ngày 8-14/4

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chỉ cần duy trì lòng hăng hái và nhiệt tình của mình với công việc thì việc nào cũng sẽ thuận lợi và trôi chảy cả. Đừng để thói cả thèm chóng chán làm cản bước chân thăng tiến của bạn.

Các bạn học sinh dường như đã xác định được nhiệm vụ học tập của mình là vô cùng quan trọng, vì thế, bạn dành hết sức tập trung của mình để nghe lời giảng bài của thầy cô ở trên lớp.

Khi về nhà, bạn cũng dành thời gian để hoàn thành đầy đủ bài tập, nhờ thế mà kiến thức của bạn chắc hơn trước nhiều.

Còn các bạn đã đi làm lại trải qua một tuần vô cùng ổn định. Cứ giữ sự tự tin vốn có của mình, ngay cả khi cấp trên có ý định kiểm tra năng lực của bạn đi nữa. Chắc chắn tài năng của bạn sẽ chinh phục được mọi vị sếp dù khó tính đến mấy thôi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Từ trước tới nay, Bạch Dương luôn là một người mạnh dạn và chủ động, chỉ có điều cái tính ham vui khiến bạn không mấy chú tâm vào công việc mà thôi.

Các bạn học sinh thuộc chòm sao này bỗng cảm thấy rất hăng hái trong việc học, bạn luôn sẵn sàng giơ tay trả lời những câu hỏi của thầy cô, còn nếu thấy khó hiểu hoặc không đồng ý chỗ nào, bạn cũng tự tin đứng lên tranh luận.

Những bạn đã đi làm sẽ có một tuần đầy phấn khích và hăng hái. Dường như cấp trên đã tin tưởng bạn hơn trước đây nhiều. Bạn được giao phụ trách một số công việc khá quan trọng trong công ty.

Xem thêm Top con giáp sẽ có tiền vàng ngập két trong tuần mới (từ ngày 8-14/4)

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cũng bước chân vào tuần mới một cách đầy hứng khởi, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Các bạn đã xác định được hướng đi tương lai cho mình, vì thế, bạn đang lập ra những kế hoạch thực hiện thật cụ thể, ngoài ra, bạn cũng không ngại đối diện với những môn học vốn là điểm yếu của mình.

Song Tử có thể hỏi thầy cô nhiều hơn hoặc học tập từ chính những người bạn ở xung quanh mình. Hẳn chẳng ai lại khó chịu với một con người ham học đâu.

Còn với các bạn đã đi làm, các bạn cũng mạnh dạn chấp nhận mọi thử thách, khó khăn chứ không tìm cách trốn tránh như mọi lần nữa. Tin rằng cứ giữ trạng thái như thế này, Song Tử sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc trong mắt lãnh đạo.

Xem thêm Tài lộc 2019 của 12 cung hoàng đạo: ai dễ phát tài?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 - 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (11-17/5) cần làm gì để không ...