Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người

Top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người

Những chòm sao dĩ hòa vi quý này, dù trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào, họ đều giữ được sự điềm đạm và bĩnh tĩnh, vì lẽ đó mà họ luôn được mọi người yêu mến và chào đón nồng hậu.

Xem thêm Sinh vào ngày này, cuộc đời định sẵn “khổ trước sướng sau”, hậu vận rủng rỉnh tiền tiêu

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Cung Song Ngư

Song Ngư là chòm sao khá khéo léo trong giao tiếp, luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả mọi người trên thế giới này. Vì thế, Ngư Nhi sẽ cố gắng ngăn chặn mâu thuẫn xảy ra hết mức có thể, với thái độ bình tĩnh, dĩ hòa vi quý.

Sự khéo léo và cẩn thận giúp những chú cá nhỏ có được sự bình tĩnh nhất định trong mọi hoàn cảnh để vừa gỡ rối được vấn đề, vừa không gây ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh.

Đối với những công việc mang tính xã hội cao, Song Ngư dành rất nhiều tâm tư để suy nghĩ để tất cả đều hài lòng. Là người có tầm nhìn xa, trông rộng, Ngư Nhi không để những mâu thuẫn nhỏ nhặt dễ dàng tước đi cơ hội thăng tiến của riêng mình.

Top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người
Top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao tinh tế và sống tình cảm bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Vì không muốn làm ai buồn lòng nên thường ngày, Bình nhi luôn sống dĩ hòa vi quý, nếu lỡ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã cũng không gân cổ, lớn tiếng đáp trả mà luôn tìm cách giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Với sự thông minh và nhanh nhạy của mình, Bảo Bình đủ sức làm cho đối phương rơi vào thế yếu nhưng chòm sao này lại không làm vậy. Trong hầu hết mọi hoàn cảnh, Bảo Bình luôn giữ được phong thái điềm đạm, bình tĩnh quan sát để có thể đưa ra cách giải quyết thuận cả đôi đường.

Cái đầu lạnh cộng với trái tim ấm nóng và đối nhân xử thế tinh thường, Bảo Bình thường dễ chiếm được lòng người và đạt được nhiều thành công trong mọi khía cạnh cuộc sống. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi Bình Nhi lọt top những chòm sao dĩ hòa vi quý bậc nhất vòng tròn hoàng đạo.

Xem thêm Top chòm sao được quý nhân phù trợ, khó khăn đến mấy cũng có thể biến nguy thành an

Cung Xử Nữ

Nếu đã ở bên Xử Nữ một thời gian, hẳn ai cũng rõ Xử Nhi là người cầu toàn, cẩn thận, chu đáo trong tất cả mọi việc. Đối với các mối quan hệ trong xã hội, chòm sao này thường giữ thái độ dĩ hòa vi quý, bình tĩnh đến ngạc nhiên.

Vốn là người tỉ mỉ nên Xử Nữ lúc nào cũng lên kế hoạch trước khi bắt tay vào thực hiện dù vậy đôi khi cũng không tránh khỏi sai sót, động chạm đến mọi người xung quanh.

Những lúc như vậy, Xử Nữ luôn duy trì phong thái điềm đạm, không gân cổ lên cãi để đổ thêm dầu vào lửa. Họ im lặng cho mọi chuyện đi qua rồi ngồi xuống bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Hoặc trong nhiều trường hợp, Xử Nữ cứ để thời gian chứng minh, ai đúng ai sai sớm muộn cũng sẽ rõ ràng. Cách hành xử thông minh sẽ giúp Xử Nữ có được sự tĩnh tâm nhất định cũng như tiến gần đến nấc thang danh vọng hơn.

Xem thêm Chòm sao biết cách chinh phục lòng người, tới đâu cũng “tỏa nắng”

Cung Ma Kết

Với tính cách trầm lắng, điềm đạm, Kết Kết quan niệm mọi chuyện xảy ra đều đã có định mệnh sắp đặt, nên không nhất thiết cứ phải chuyện bé xé ra to. Tất cả rồi sẽ được giải quyết ổn thỏa hết thôi.

Khi xảy ra mâu thuẫn, Ma Kết chọn cách im lặng thay vì cãi vã bởi cãi vã chỉ tồn làm sứt mẻ tình cảm hai bên. Dù bình thường rất cứng đầu và bướng bỉnh nhưng Ma Kết luôn sẵn sàng lắng nghe góp ý của mọi người xung quanh trước khi nhìn lại bản thân cần chỉnh sửa những gì.

Chính nhờ bản tính điềm đạm, dĩ hòa vi quý này mà Kết Kết ngày một trưởng thành, giữ được các mối quan hệ tốt đẹp, đi tới đâu cũng được mọi người yêu mến và đối đãi nhiệt tình.

Xem thêm 4 chòm sao che giấu cô đơn bằng sự bất cần

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...