Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới

Top chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới

Những chòm sao nữ này giỏi giang và độc lập, không nhất thiết phải phục thuộc vào chồng vẫn có thể làm nên đại nghiệp và sống hạnh phúc, vui vẻ.

Xem thêm Luận giải thông tin chính xác về cát hung trong sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của 12 con giáp trong năm 2020

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Cung Ma Kết

Ma Kết nổi tiếng là người phụ nữ cá tính, tự lập, có tinh thần cầu thị và khả năng ngoại giao khéo léo. Do đó, không có gì bất ngờ khi những cô nàng hoàng đạo này có thể chạm tới vầng hào quang rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp của mình.

Đối với Kết Kết, công việc luôn là ưu tiên số 1, bởi công việc là lẽ sống, cũng là niềm vui trong cuộc đời, là điều khiến chòm sao này có thể đánh đổi nhiêu thứ, kể cả tình yêu.

Do đó, nếu phải lựa chọn giữa hôn nhân và sự nghiệp, đa số các nàng Ma Kết sẽ chọn sự nghiệp. Mẫu người phụ nữ độc lập như Kết Nhi thà sống cuộc đời độc thân huy hoàng, được đắm chìm trong đỉnh cao danh vọng còn hơn là chấp nhận chịu sự phụ thuộc, “khom lưng làm tỳ thiếp” cho chồng.

Top chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới
Top chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn đủ sức cân cả thế giới

Cung Sư Tử

Mỗi bước chân những cô nàng Sư Tử đi qua đều chứa đựng ánh hào quang của sự kiêu hãnh, nổi bật và tự tin, khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, thậm chí ghen tị. Luôn muốn tỏa sáng, là trung tâm của mọi sự chú ý, những cô nàng hoàng đạo này sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách.

Xem bói tử vi, tuýp người phụ nữ có danh dự và lòng tự trọng cao ngút trời như Sư Tử không bao giờ chịu thua kém đàn ông trong bất cứ lĩnh vực nào, đặc biệt là trong sự nghiệp.

Các nàng Sư Tử tuy hiếu thắng, kiêu ngạo nhưng hết sức độc lập, cứng cỏi và không lụy tình, Sư Tử sẽ không dễ hạ thấp cái tôi của mình để níu kéo những gã đàn ông không xứng đáng. An phận thủ thường, làm người phụ nữ chân yếu tay mềm để được nâng niu, chiều chuộng rồi bị phụ thuộc vào kinh tế của người chồng là điều không có trong từ điển của những cô nàng hoàng đạo này.

Sư Tử là chúa tể muôn loài, là người làm chủ mọi cuộc chơi nên cô ấy không cần bất cứ người đàn ông nào ở bên để khiến cuộc sống của mình thêm phần rực rỡ cả, chỉ cần một mình nàng thôi cũng đủ sức cân cả thế giới rồi.

Xem thêm Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Cung Bạch Dương

Những cô gái cung hoàng đạo Bạch Dương nổi tiếng là những người thẳng thắn, nghĩa khí và cũng rất cá tính, dám nghĩ dám làm. Đứng trước giông bão cuộc đời, nhiều người sẽ chùn bước, tay đập chân run, nhưng Dương Dương thì không. Tạo hóa đã ban tặng cho những cô nàng hoàng đạo này những phẩm chất và ý chí “thép” để họ có thể tự tin, mỉm cười lạc quan vượt qua giông bão.

Do đó, phụ nữ cung Bạch Dương luôn có thể làm tốt mọi việc mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của cánh mày râu. Với họ, cuộc sống là chinh phục những thách thức và trở thành người đứng đầu, thay vì kết hôn và ngoan ngoãn làm một người vợ an phận đứng sau thành công của người đàn ông.

Là một người phụ nữ độc lập, tự chủ về mọi mặt chính là điều mà những cô nàng này luôn hướng tới. Bất kể vật đổi sao dời ra sao, ý chí và sự quyết tâm này cũng không đổi dời. Do đó, Bạch Dương xứng đáng được gọi tên trong top Chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn sống tốt.

Xem thêm Top chòm sao nữ khi làm dâu được gia đình chồng “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”

Cung Nhân Mã

Với bản tính hoang dại, hiếu động, phóng khoáng và nổi loạn, Nhân Mã sẽ không bao giờ chịu ở yên trong nhà để làm thục nữ với vai trò của một người nội trợ. Điều họ cần là một người bạn đời có thể ngao du với mình trên mọi cung đường, trong hành trình khám phá những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống.

Nếu người đàn ông của nàng không thể làm được điều này, hay bắt ép nàng phải từ bỏ bản chất ngông cuồng vốn có của dòng họ “ngựa bất kham” để quay về làm một người vợ thục nữ vứt bỏ mọi thứ vì gia đình, thì xin chia buồn, bởi Nhân Mã sẽ không ngần ngại tiễn bạn ra khỏi cuộc đời của nàng ngay lập tức đâu.

Không cần đàn ông, cô ấy vẫn đủ bản lĩnh độc hành trên con đường riêng của mình, vẫn tự tay cáng đáng được mọi việc và có thể thỏa thích theo đuổi những thứ mình muốn một cách tự do, thoải mái.

Xem thêm Thích giúp đỡ người khác, 4 con giáp tốt bụng sẽ được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc

Cung Bảo Bình

Bảo Bình cũng thuộc top những Chòm sao nữ không cần đàn ông vẫn sống tốt, bởi họ là những cô gái có cá tính độc đáo và hiện đại, luôn ẩn chứa những ý tưởng mới mẻ, thú vị trong đầu.

Nhờ sự học hỏi sáng tạo không ngừng nghỉ, những cô nàng Bảo Bình luôn được nhiều người tán dương bởi sự hiểu sâu biết rộng, sự sáng tạo vượt bậc và sự suy nghĩ thấu đáo của họ. Do đó, họ chẳng hề nao núng sợ hãi khi gặp khó khăn và luôn tin tưởng với khả năng của bản thân, không sớm thì muộn mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa.

Bình Nhi sẽ không bao giờ chịu ngồi yên nghe người khác sắp đặt hay đi theo số đông. Đối với những cô gái cung hoàng đạo này, việc kết hôn, sinh con, làm tròn bổn phận của một người phụ nữ chưa phải là tất cả lẽ sống của họ. Không có đàn ông bên cạnh, Bảo Bình vẫn tự tin làm chủ số mệnh cuộc đời mình.

Cô ấy sẽ chỉ kết hôn, sẽ chỉ cần đến đàn ông khi cô ấy cảm thấy muốn mà thôi, chứ không ai có thể bắt ép họ làm theo ý mình được.

Xem thêm Top 3 chòm sao kiên định, dù ai nói ngả nói nghiêng vẫn giữ vững lập trường

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...