Home / Tử vi tháng / Top chòm sao may mắn nửa cuối tháng 10/2019 khiến ai cũng phải ghen tỵ

Top chòm sao may mắn nửa cuối tháng 10/2019 khiến ai cũng phải ghen tỵ

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Song Tử sẽ được đền đáp lại xứng đáng. Hãy tranh thủ những thời gian rảnh của mình để thư giãn, sạc đầy năng lượng và tiếp tục chiến đấu tiếp với những dự án còn đang dang dở.

Xem thêm Top 3 con giáp có lộc trời ban trong 3 tháng tới

12 Con giáp may mắn gì trong tháng 10/2019 dương lịch?

Vậy là tháng 10 đã đi được một nửa và các chòm sao vẫn đang tích cực làm tốt nhiệm vụ của mình trong học tập cũng như công tác.

Có những chòm sao đã gặp may mắn ngay từ đầu tháng và vẫn giữ nguyên được vị thế ấy cho đến hết tháng. Cũng có những chòm sao được bổ sung tiếp vào danh top những chòm sao may mắn nửa cuối tháng 10/2019.

Top chòm sao may mắn nửa cuối tháng 10/2019 khiến ai cũng phải ghen tỵ
Top chòm sao may mắn nửa cuối tháng 10/2019 khiến ai cũng phải ghen tỵ

Cung Thiên Bình

Nửa cuối tháng 10 năm 2019 dương lịch là thời điểm mà Thiên Bình có trong tay dường như tất cả mọi thứ, từ niềm vui, tiền bạc và cả các mối quan hệ xã hội.

Thiên Thiên luôn ở trong trạng thái vui vẻ, hân hoan và tràn đầy năng lượng. Tài chính khởi sắc, thế nên, tâm trạng của chòm sao này cũng tốt nên và chẳng ngại vung tay cho những cuộc vui chơi cùng với bạn bè.

Là một người quảng giao, thích kết bạn, những ngày tới Thiên Bình cũng sẽ có cơ hội để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, Thiên Bình hãy nhớ, dù có bất cứ chuyện gì cũng không được để trong lòng, hãy mạnh dạn nói ra và cùng nhau chia sẻ nhé.

Công việc thuận lợi hứa hẹn đem đến cho Thiên Bình nhiều khoản thu hấp dẫn, tài lộc thăng tiến ầm ầm khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Xem thêm Chuyển vận với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch

Tăng vận may 12 con giáp với Phi tinh tháng 09/2019 âm lịch (từ ngày 08/10/2019 – 07/11/2019 dương lịch)

Cung Hổ Cáp

Có thể những ngày đầu của tháng 10 trôi qua, Hổ Cáp còn nhiều dự định dang dở, chưa thực hiện được, nhưng nửa cuối tháng 10 này, thần may mắn sẽ luôn bên cạnh trợ lực cho Cáp Nhi.

Đây là thời điểm để Hổ Cáp bứt phá, vươn lên làm chủ vận mệnh của mình. Mọi thứ đang trở nên rất tốt đẹp và Cáp Cáp dần trở nên yêu đời hơn, tích cực hơn và dành nhiều hơn sự đầu tư cho vẻ ngoài của mình.

Là cung hoàng đạo nổi tiếng bởi sự quyến rũ, bí ẩn, những ngày này, Hổ Cáp lại càng chú ý hơn đến bản thân, cố chăm chút cho sự gợi cảm của chính mình. Không cần phải ẩn mình dưới một lớp vỏ bọc lạnh lùng nữa, Hổ Cáp được tha hồ sống theo ý của mình.

Đặc biệt, dịp cuối tháng 10 cũng là dịp của những lễ hội, Cáp Nhi hãy chăm chút từ bây giờ để bản thân là người lộng lẫy và tỏa sáng nhất các bữa tiệc nhé.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2019 dương lịch: Ai xui ai may?

Cung Song Tử

Song Tử sẽ bận rộn hơn với công việc của mình trong nửa cuối tháng 10 dương lịch này. Tuy nhiên, sự bận rộn ấy chính là cơ hội tốt để Song Tử ghi điểm tuyệt đối trong mắt sếp cũng như đồng nghiệp bởi trí tuệ thông minh và khả năng ứng biến nhanh nhẹn.

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, Song Tử sẽ được đền đáp lại xứng đáng. Hãy tranh thủ những thời gian rảnh của mình để thư giãn, sạc đầy năng lượng và tiếp tục chiến đấu tiếp với những dự án còn đang dang dở.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm của Song Tử cũng sẽ có những cơ hội mới, may mắn mới. Vận đào hoa giăng lối giúp những Song Song còn độc thân có nhiều cơ hội lọt vào mắt những đối tượng khác giới. Đương nhiên, một người nhanh trí như Song Tử sẽ không bỏ lỡ cơ hội này rồi đúng không nào.

Xem thêm Những con giáp may mắn có quý nhân phù trợ chắc chắn thăng tiến trong tháng 9/2019 âm lịch

Cung Cự Giải

Tháng 10 đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thú vị đến cho Cự Giải. Từ giờ cho đến những ngày cuối tháng, chuyện tình cảm của Giải Giải diễn ra vô cùng đẹp và lãng mạn.

Đối với những ai đang còn độc thân, ý nghĩ muốn có được một nửa kia của mình khiến Cự Giải trở nên chủ động hơn, đồng thời cũng biết dành quan tâm về cho chính mình thay vì mải mê lo lắng cho người khác.

Những ai đã tìm được nửa kia, tình cảm nồng thắm, gắn bó khiến đôi bên luôn sống trong những tháng ngày hạnh phúc ngọt ngào. Tình yêu tiếp thêm động lực để những chú Cua phấn đấu trong công việc, cố gắng tạo dựng tương lai tốt đẹp.

Tình cảm thuận lợi, công việc cũng tiến triển theo chiều hướng tốt và nếu như biết cách sắp xếp hợp lý và tập trung làm việc thì nguồn tài chính của Cự Giải sẽ dần dần tăng theo.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp thăng tiến ầm ầm trong tháng 10/2019 dương lịch

About Dương Công Hầu

Check Also

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến thành công cuối tháng 11/2020

Quý nhân nâng đỡ, 4 con giáp này bước qua khó khăn, thẳng tiến đến ...