Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top chòm sao dại khờ khi yêu, dễ hành động mù quáng

Top chòm sao dại khờ khi yêu, dễ hành động mù quáng

Những chòm sao này dễ dại khờ khi yêu, dễ hành động mù quáng vì gửi trao tình cảm quá nhiều.

Xem thêm Tử vi phương đông của 12 con giáp trong tuần mới từ ngày 22/10/2019 – 28/10/2019

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp (Âm lịch)

Cùng xem top chòm sao dại khờ khi yêu có tên bạn không nhé!

Cung Xử Nữ: Thích được chiều chuộng mọi lúc, mọi nơi

Xử Nữ nổi tiếng là chòm sao cẩn thận, tỉ mỉ, cầu toàn bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Vì theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, Xử Nhi luôn muôn mọi thứ trong mắt mình phải đạt chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất.

Ngay cả chuyện lựa chọn người yêu cũng vậy. Xử Nữ có cả hàng tá những điều kiện đặt ra khi quyết định tìm kiếm một người đồng hành cùng mình trên suốt chặng đường đời còn lại.

Tuy nhiên, có những điều chính bản thân người trong cuộc cũng chẳng thể hiểu nổi. Khắt khe là vậy, kĩ tính là vậy nhưng một khi đã rơi vào lưới tình, Xử Nữ lại thay đổi một cách chóng mặt, khó nhận ra.

Một khi đã yêu một ai đó, Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng hiền dịu, đáng yêu và rất thích được chiều chuộng mọi lúc mọi nơi. Chòm sao này còn sẵn sàng làm mọi việc vì người yêu mà hi sinh cả lợi ích của bản thân mình.

Nằm trong top chòm sao dại khờ khi yêu, vì yêu thương quá nhiều, gửi trao tình cảm quá nhiều, đôi khi Xử Nhi lại tự nhận về những buồn thương không tên khi đối phương lạnh nhạt, thờ ơ với mình.

Xem thêm Quý nhân phù trợ, 3 cung hoàng đạo này chắc chắn phát tài cuối tháng 10/2019

Cung Bạch Dương: Muốn được ưu ái hơn mọi thứ khác

Bạch Dương là chòm sao sống có đam mê, nhiệt huyết, sẵn sàng dùng cả tuổi trẻ để tham gia những hoạt động xã hội ý nghĩa, đem lại hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh.

Vì sự bao dung, cao cả của mình, những chù Cừu đi đâu cũng được mọi người nồng nhiệt chào đón, quý mến, giống như ánh nắng mặt trời có sức lan tỏa khắp năm châu.

Bạch Dương cũng rất dễ chiếm được cảm tình của những đối tượng khác giới, viết nên câu chuyện tình yêu đa sắc màu nhưng cũng không kém phần lãng mạn, thi vị.

Khi yêu, Bạch Dương luôn muốn nhận được sự ưu ái của người ấy ở mọi lúc mọi nơi, mong muốn bản thân mình luôn là ưu tiên số 1 trong mắt đối phương.

Với sự ngây thơ, khờ dại của mình, Dương Dương rất dễ rơi vào trạng thái yêu đương mù quáng, khiến người ấy cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào đạt thành công rực rỡ trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)?

Cung Cự Giải: Trái tim như một đứa trẻ

Mặc dù bề ngoài Cự Giải trông có vẻ lạnh lùng, khó để người khác có thể xâm chiếm và tìm hiểu trái tim mình, nhưng trên thực tế, trái tim của Giải Nhi lại rất ngây thơ và mềm yếu như một đứa trẻ vậy.

Nổi tiếng là chòm sao đa sầu đa cảm, Cự Giải có thể khóc bất cứ lúc nào, và cũng nhanh chóng tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Xem bói tình yêu, khi đã lạc vào mê cung ái tình, Cự Giải sẽ thể hiện mặt trẻ con và yếu đuối của mình trước mặt người yêu, và trở lên ngốc nghếch đến kỳ lạ, dễ để đối phương chi phối những cảm xúc của mình.

Vì nằm trong top chòm sao dại khờ khi yêu, Giải Nhi lúc nào cũng ở thế bị động, chờ người khác bày tỏ mới nhỏ nhẹ đồng ý, chờ người khác yêu thương mới lẳng lặng đáp lại. Đối phương không kiên nhẫn hoặc không cảm thấy tình yêu ở Cự Giải, sẽ buông tay, lúc ấy bạn mới cảm thấy hối hận.

Xem thêm Cung hoàng đạo nào sẽ có tình yêu đẹp trong tuần mới (từ ngày 21-27/10)?

Cung Song Ngư: Muốn được quan tâm, chăm sóc

Song Ngư thuộc tuýp người lãng mạn, bay bổng bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Điều này thể hiện ở tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm cả tình yêu.

Song Ngư khi yêu khá là phụ thuộc vào đối phương. Vì vậy, cả ngày Ngư Nhi đều thích bám dính lấy người yêu. Họ muốn được đối phương quan tâm, chăm sóc một cách chu đáo nhất để được hãnh diện, tự hào với người thân và bạn bè.

Đôi khi, những chú Cá nhỏ thực sự không biết phải làm thế nào để cho tình cảm hai bên thêm khăng khít, gắn bó. Đây cũng chính là lý do có thể khiến cho chuyện tình yêu của Song Ngư và người ấy có nguy cơ rơi vào vòng xoáy của sự nhàm chán.

Điều này hoàn toàn không tốt cho mối quan hệ của Song Ngư. Chòm sao này cần học cách có những đam mê, sở thích khác ngoài tình yêu, đồng thời học cách luôn làm tươi mới cho tình yêu của chính mình.

Xem thêm Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...