Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Cung hoàng đạo 2019 / Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Những chòm sao này có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019 bởi năm nay thuận lợi cho họ sau khi họ nỗ lực và thể hiện được tài năng của mình trong công việc.

Xem thêm Sao Thủy nghịch hành năm 2019: Khó khăn nào đang chờ đợi 12 chòm sao?

Tử vi tháng 8/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 30/08 – 28/09/2019 dương lịch): Ai hung ai cát?

Cung Bạch Dương

Tác động của sao Hỏa trong năm mới nên Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng trong công việc. Việc gì đến tay bạn cũng làm hết mình và thực hiện chúng chỉn chu nhất có thể. Bên cạnh đó, bạn thường xuyên nhận được những lời động viên, khích lệ không ngừng từ bạn bè, người thân, nhờ đó mà động lực của bạn mỗi lúc một nhiều, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Nửa đầu năm và nhất là tháng 3, là thời điểm cực thịnh của Bạch Dương, dường như không có khó khăn nào khiến bạn chùn bước. Bạn nổi bật trong công việc, thể hiện được điểm mạnh của bản thân. Với khả năng lãnh đạo, không lạ gì khi bạn thuộc Top 5 chòm sao trở thành ông chủ, bà chủ ngay từ khi còn đi học

Thêm vào đó, Bạch Dương xuất hiện trong khi vực tiền bạc của Bạch Dương, nhờ đó mà công sức của bạn được ghi nhận, đền đáp xứng đáng. Điều này lại càng tăng thêm động lực cho bạn trong công việc. Tới tháng 8 có thể nói là bạn đạt đỉnh cao trong công việc. May mắn nối tiếp may mắn, doanh thu vượt trội, được thăng quan tiến chức. Với ai đang tìm công việc mới, thông qua giới thiệu đã nhanh chóng tìm được vị trí phù hợp.

Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019
Top chòm sao có cơ hội thăng tiến ầm ầm trong năm 2019

Cung Kim Ngưu

Tác động của sao Kim nên việc làm ăn, kinh doanh, hợp tác của Kim Ngưu thuận lợi hơn bao giờ hết. Thời gian này bạn thường xuyên phải đi lại để kết nối làm ăn, nhờ đó mà bạn được mở mang tầm mắt, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Nên xem Top 4 cung hoàng đạo giàu nhất nửa cuối năm 2019

Nếu đủ nhanh nhạy áp dụng ngay những kinh nghiệm mới, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ đạt được những bước đột phá trong sự nghiệp. Cơ hội được thăng chức của bạn lúc này rất cao, nên chuẩn bị tốt tâm lý để sẵn sàng đón nhận.

Sao Thủy tác động vào thời điểm tháng 2 và tháng 12, nhờ đó mà Kim Ngưu càng đam mê hơn với công việc nhưng đây cũng là thời điểm bận rộn nhất trong năm. Bạn nên yêu cầu sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người xung quanh khi cần, một mình bạn không thể kiêm nhiệm quá nhiều việc.

Mặc dù thời điểm này bạn khá may mắn nhưng vẫn cần phải đặc biệt thận trọng vì bất kỳ quyết định nào trong lúc này đều có thể ảnh hưởng sự phát triển của bạn tương lai. Nhất là không nên tỏ thái độ cao ngạo, sẽ có người thù ghét và làm hại bạn.

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo thành công nửa cuối năm 2019 nhờ quý nhân phù trợ

Cung Xử Nữ

Những tháng đầu năm 2019 có nhiều thay đổi nhưng may mắn Xử Nữ thích nghi khá nhanh và điều quan trọng là đó là những thay đổi tích cực, bạn nên tận dụng tốt cơ hội này để phát triển sự nghiệp.

Tháng 8 và tháng 9 là hai tháng tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của Xử Nữ trong năm 2019 khi có Mặt Trời soi rọi, mang lại cho bạn sự thông thái nhất định.

Ngoài ra, với tác động của sao Thủy nên khả năng ngôn ngữ của Xử Nữ phát triển mạnh mẽ, hãy tận dụng khả năng giao tiếp này để hợp tác kinh doanh, mở rộng các mối quan hệ tốt đẹp. Những việc bạn đang xây dựng sẽ là nền tảng tốt để bạn phát triển con đường sự nghiệp về sau.

Xử Nữ trong năm nay nên đặt mục tiêu cao hơn để có thêm động lực nâng cao kỹ năng, nâng cấp bản thân. Khi có được nền tảng tốt thì khả năng của bạn là bất khả chiến bại.

Xem thêm Top chòm sao sống dĩ hòa vi quý, vừa lợi mình lợi người

About Dương Công Hầu

Check Also

Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

Các chòm sao phải đau đầu vì những rắc rối gì trong nửa cuối năm 2019?

Các chòm sao sẽ gặp phải những rắc rối trên phương diện gì, gặp rắc ...