Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 6 chòm sao ngớ ngẩn nhất

Top 6 chòm sao ngớ ngẩn nhất

Nếu bạn hiểu được vì sao cung hoàng đạo sau thuộc những chòm sao ngớ ngẩn nhất, bạn sẽ cảm thông hơn và không còn cảm thấy khó chịu về họ nữa. Vì về cơ bản, đó chỉ là vì tính cách khác biệt của họ so với chúng ta mà thôi.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 10/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Tử vi tháng 10/2019 dương lịch của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2019 âm lịch của 12 con giáp (từ ngày 29/09 – 27/10 dương lịch)

Cung Song Tử

Chắc bạn ngạc nhiên lắm khi Song Tử vốn thông minh lại là chòm sao ngớ ngẩn nhấtt?

Bản năng Song Tử là người tò mò. Như một đứa trẻ của chòm sao nhóm Khí, Song Tử tập trung vào bản thân với những câu hỏi để tìm ra tận cùng vấn đề.

Họ không ngại nói biện hộ hay nói ra những suy nghĩ của mình cho mọi người. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy Song Tử mê mải làm điều gì đó mà họ rất thích trong thời gian rảnh rỗi.

Nếu chưa được nghe tới một vấn đề khá đơn giản mà bạn vừa nhắc tới họ cố gắng tìm hiểu cho tới tận cùng với một đống kiến thức khiến bạn cảm thấy ngán ngẩm. Đôi khi bạn thấy việc đó không cần thiết và xem họ như một kẻ ngớ ngẩn đang đi tìm từng vấn đề một rồi reo lên thích thú vì những gì họ vừa biết

Xem thêm Tiết lộ những ngày xui xẻo tháng 10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Top 6 chòm sao ngớ ngẩn nhất
Top 6 chòm sao ngớ ngẩn nhất

Cung Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng với khả năng quan sát của mình, có có sự hiểu biết sâu sắc về những gì mà họ yêu thích. Điều đặc biệt là Bạch Dương còn thích dùng kiến thức này để ra oai với bạn bè và tận dụng mọi cơ hội có thể để chia sẻ chúng một cách say sưa, đầy nhiệt huyết mà không cần quan tâm có ai muốn nghe mình nói hay không.

Đôi khi sự nhiệt tình của Bạch Dương được đặt nhầm chỗ. Có những người không hiểu những gì bạn nói nhưng họ tỏ ra gật gù rồi lấy chúng ra để chế nhạo mà bạn không hề biết. Bạch Dương còn tưởng rằng mình đang được hưởng ứng trong khi người ta chỉ xem họ là một trong những chòm sao nhớ ngẩn nhất mà thôi.

Xem thêm Top 3 chòm sao hay u sầu, dễ bỏ lỡ những điều tốt đẹp trong cuộc sống

Cung Thiên Bình

Khác với những chòm sao trên, Thiên Bình lại tỏ ra là kẻ ngây thơ, ngớ ngẩn là có mục đích, lúc đó họ đang phân vân để tìm cách không làm tổn thương người khác vì sự thiếu sót nào đó của bản thân.

Đây thực sự là cách ngụy trang hoàn hảo của Thiên Bình mà không phải ai cũng nhận ra, và mọi người còn thấy họ dễ thương chứ không hề có ác cảm với sự ngốc ngếch này của Thiên Bình một chút nào.

Bên cạnh đó, Thiên Bình còn có gout thẩm mỹ rất nổi bật, họ luôn muốn thay đổi phong cách và vẻ ngoài của mình thường xuyên bất chấp ai có chê bai họ như thế nào. Trong việc họ thử nghiệm các bộ trang phục sẽ không tránh được có lúc phạm lỗi và họ chấp nhận việc ai đó chê mình trong thời điểm này.

Xem thêm Miệng tu Phật nhưng lòng không tu tâm, đánh mất cơ duyên an lạc có hối cũng muộn rồi

Cung Cự Giải

Cự Giải bị cho vào danh sách chòm sao ngớ ngẩn nhất cũng chỉ vì cách họ thể hiện tình yêu và kiến thức của mình một cách thái quá, không cần thiết.

Không có ai bày tỏ tình cảm của mình bằng cách vừa nói nhiều vừa hành động lắm như Cự Giải. Mọi người không quen với việc này và cho rằng họ không bình thường.

Xem thêm Suy nghĩ tiêu cực của 12 chòm sao khiến họ chuốc khổ vào thân

Cung Bảo Bình

Bảo Bình tỏ ra ngớ ngẩn khi họ cố gắng trêu đùa bằng cách bắt chước hành động, lời nói nào đó của bạn. Họ như một chú robot có trí tuệ nhân tạo đã thu nạp hết thông tin của người đối diện rồi bắt chước lại khá chuẩn xác.

Không ai phủ nhận việc Bảo Bình thông minh như thế nào nhưng họ vẫn cảm thấy bực mình vì có một tên hề đang đứng trước mặt trêu chọc bạn. Và đó là lý do người ta cho rằng họ là kẻ ngớ ngẩn dễ thương.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã thích đuổi theo những suy nghĩ trong đầu mình vì họ cho rằng chẳng ai hiểu mình cả. Thực ra là những đề xuất của Nhân Mã khiến người khác thấy họ quá ngở ngẩn vì chúng không giống như cách mọi người suy nghĩ thông thường.

Thực ra Nhân Mã có đủ nhiều trải nghiệm đơn giản nên họ thích thực hiện một điều gì đó vừa lạ, vừa điên rồ một chút để thử thách bản thân. Tuy nhiên, những sáng kiến này thường bị mọi người phủ nhận và từ chối.

Xem thêm Cung hoàng đạo thất tình là thích trút giận sang người khác

About Dương Công Hầu

Check Also

Cung hoàng đạo nữ đa tình

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ nào cao nhất?

Cung hoàng đạo nữ đa tình: Mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng ...