Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới

Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới

Không phải Fa, cũng chẳng phải ế, đơn giản là các cô nàng trong 12 cung hoàng đạo này còn ham chơi và chưa muốn bị ràng buộc mà thôi.

Xem thêm 3 con giáp này dù có xuất thân nghèo khó thì nhờ sự giỏi giang và nghị lực mà đi lên từ bàn tay trắng, về sau được hưởng vinh hoa phú quý

5 con giáp nữ này toát lên vẻ cuốn hút và hấp dẫn, chỉ có thể ngưỡng mộ chứ chẳng thể chê bai

Hổ Cáp

Hổ Cáp luôn mơ về một gia đình hoàn mỹ với người chồng lý tưởng, đậm chất “soái ca” mà không hề biết rằng hạnh phúc đôi khi vô cùng đơn sơ và bình dị. Một nguyên nhân nữa khiến Hổ Cáp chưa muốn … lên xe hoa đó chính là chuyện tình cảm của cô nàng khá là lận đận và trắc trở, mỗi lần trải qua một mối tình thì trái tim của Hổ Cáp lại xuất hiện thêm một vế cứa. Vậy nên, Hổ Cáp chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp và không muốn bị chi phối bởi tình cảm quá sớm.

Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới
Top 5 sao nữ không ế nhưng… còn lâu mới cưới

Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo có tính cách khá thực tế, chuyện kết hôn lại là chuyện quan trọng cả đời người, chính vì vậy mà những cô nàng Ma Kết luôn phải tính toán rất kỹ trước khi đưa ra quyết định. Cũng giống như Hổ Cáp, vì quá mải mê kiếm tiền mà họ vô tình “không để ý” tuổi tác của mình đang tăng dần đều. Còn nữa, Ma Kết sợ việc phải kết hôn vì chuyện tình cảm không bao giờ lường trước được, mà họ là những con người muốn mọi thứ đều được lên kế hoạch và có thể điều khiển được.

Xem thêm Xếp hạng mức độ “thả thính” bậc tài của cung hoàng đạo nữ

Nhân Mã

Chẳng có gì khó hiểu khi thấy những cô nàng Nhân Mã tới tuổi cận kề mà vẫn … FA. Đơn giản là họ vẫn ham chơi, vẫn muốn được bay nhảy, tính tình trẻ con, ưa khám phá và với họ việc kết hôn sớm sẽ làm mất đi sự tự do của họ. Cũng do tính cách khá trẻ con và ương bướng mà nhiều khi Nhân Mã có những hành động “bốc đồng” khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái, cảm giác như là Nhân Mã không tôn trọng họ, chính vì vậy họ sẽ nhanh chóng rời khỏi Nhân Mã. Nếu kết hôn muộn thì họ sẽ trưởng thành hơn và xác định rõ mục đích của mình, họ cũng sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc quản lý gia đình hoặc chăm sóc con cái.

Song Tử

Nếu nhìn thấy tên Song Tử trong list này thì cũng khá là lạ, vì Song Tử vốn là một cung hoàng đạo vô cùng đào hoa mà. Ưu thế cũng chính là bất lợi, “ngày lắm mối, tối nằm không”, do có quá nhiều sự lựa chọn mà Song Tử … chẳng biết chọn ai. Và nữa, các nàng Song Tử suy nghĩ vẫn khá trẻ con nên rất ham chơi, chưa muốn có sự ràng buộc. Do tâm tư của các nàng cũng khó nắm bắt nên đối phương không biết được tình cảm thực sự của Song Tử với mình thế nào. Nguyên nhân cuối cùng là do bên cạnh họ không thiếu tri kỉ là con trai, nên với họ việc kết hôn quá sớm quả thật là việc uổng phí.

Xem thêm 5 chòm sao “bên ngoài cười nói, bên trong khóc thầm”

Sư Tử

Sư Tử luôn đề cao sự nghiệp, các cô nàng này luôn tâm niệm mình cần phải có một sự nghiệp thành đạt rồi mới tính đến chuyện lập gia đình, các Sư Tử nữ muốn tập trung thật tốt để phát triển tiền đồ, để sau này có cuộc sống vật chất đầy đủ hơn. Hơn nữa, các nàng Sư Tử cũng muốn hưởng thụ cảm giác “được chinh phục”, được chiều chuộng, họ muốn mình phải là “bà hoàng” trong tình yêu. Sư Tử cũng luôn muốn một nửa của mình phải có “tài cán hơn người” nên vấn đề kết hôn sớm thực sự là khó khăn.

Xem thêm Những cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình có

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...