Home / Tử vi / 12 Cung hoàng đạo / Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc bậc thầy

Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc bậc thầy

Thiện ác luôn tồn tại song song cùng với nhau trong mỗi con người. Hãy khám phá xem các bạn có nằm trong nhóm những chòm sao này không nhé!

Xem thêm Tử vi phương đông thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 11/05/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Top 1: Bọ Cạp: Đa đoan, quỷ kế

Trong 12 cung hoàng đạo, Thần Nông là người thâm sâu, hiểm độc nhất. Cậu ấy có rất nhiều quỷ kế, đa mưu. Tuy nhiên không phải lúc nào trong cái đầu bí ẩn của Thần Nông cũng chất chứa âm mưu hại người đâu nhé. Cậu ấy chỉ làm việc đó với kẻ thù thôi. Dù là nam hay nữ bạn cũng đừng nên bất ngờ nếu thấy cô bạn hay anh bạn của mình đâm thọc sau lưng, bơm đặt bịa chuyện để bôi nhọ bạn với mọi người. Khi bạn biết bạn nổi điên ba mặt một lời cho ra nhẽ với Thân Nông ư, thì Thân Nông cũng sẽ trơ ra và lì lợm hơn thôi…không chừng Thân Nông sẽ nói bạn vu cho họ nếu như bạn không có nhân chứng thứ ba.

Và kế sách mà Thần Nông vạch ra để “xử” kẻ đó sẽ rất hiểm độc, hoàn hảo đến mức để kẻ thù tự rơi vào bẫy mà không hay biết. Thế nên, tránh đối đầu với những chú bọ cạp cực “hiểm” này nhé.

Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc bậc thầy
Top 5 cung hoàng đạo mưu mô, hiểm độc bậc thầy

Top 2: Thiên Bình: Để bạn rơi xuống bùn

Làm hại người khác đã xấu nhưng gây hại cho bạn mình còn ác độc hơn. Thế mà một số Thiên Bình lại làm điều đó đấy .

Những Thiên Bình này khi vướng vào rắc rối gì đó, họ sẵn sàng lôi bạn mình ra làm bia đỡ đạn hoặc vì để cứu mình mà đẩy bạn xuống bùn. Đôi khi làm hại bạn cũng không phải do Thiên Bình cố ý. Lúc đầu cậu ấy chỉ muốn dùng bạn để đỡ tội cho mình sau đó sẽ cứu họ ra nhưng trong thời gian chần chừ lựa chọn các phương án giải cứu, bạn của Thiên Bình đã chìm ngỉm dưới bùn rồi.

Xem thêm Nguyên nhân vì sao 12 cung Hoàng đạo bán rẻ bạn bè

Top 3: Xử Nữ: Ai nghịch ý họ sẽ chết chắc

Không đến nỗi thâm hiểm như Thần Nông nhưng Xử Nữ cũng thuộc top người tà ác lắm đấy. Cậu ấy khó tính bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và khi ai đó đã bị Xử Nữ đặt vào tầm ngắm vì cái tội dám làm trái lời cậu ấy, phá vỡ kế hoạch hoàn hảo mà Xử Nữ cầu toàn đã kỳ công lập nên thì án tử hình dành cho họ sẽ được thực thi chỉ một sớm, chiều.

Ít ai dám dây với Xử Nữ vì cung này có tiếng vì bản chất thông thái rởm, lừng danh về khoản kiêu căng, bất chấp để bảo vệ quan điểm của mình dù cho nó có sai lè lè, thế nên ai cố gắng phân phua đối nghịch với Xử Nữ thường là không có kết cục tốt đẹp đâu.

Xem thêm Không có tiền thì 5 cung Hoàng đạo này nhất định sẽ không kết hôn

Top 4. Song Ngư- Khẩu phật tâm xà

Hầu hết chúng ta đều bị vẻ ngoài nhu mì, ngoan thảo của Song Ngư làm cho mê muội. Thật ra đó chỉ là vỏ bọc hoàn hảo để che giấu con người nham hiểm bên trong một số Song Ngư mà thôi. Tuýp người này lúc nào cũng tỏ ra mặc kệ nhân tình thế thái, thảo mai mật ngọt xoa dịu hết thảy mọi người, ta đây thanh cao ngây thơ không tranh giành với ai.

Nhưng cẩn thận đấy, ai dám nẫng tay trên của họ cái gì thì cứ gọi là sẽ phải trả giá đắt. Người được Song Ngư ngọt nhạt nhiều nhất chính là người đang phải “ăn quả lừa” to nhất. Song Ngư là người nếu thấy ai không vừa mắt thì sẽ lập mưu tính kế lâu dài để loại bỏ, “trừ khử” họ mà chẳng để lại dấu vết.

Xem thêm 4 chòm sao này có CHẾT cũng không chịu sửa tật xấu

Top 5: Kim Ngưu: Không vui là muốn hại người

Kim Ngư thực dụng bậc nhất, lúc nào cũng chỉ có biết tiền với tiền, cả đời chạy theo tiền bạc và danh vọng nhưng có khi cuối đời lại sa ngã có khi thành phường trộm cắp.

Kim Ngưu giống như những cô công chúa luôn thích nổi loạn, sống hơi “điên rồ” một chút. Cứ nhàn rỗi một chút là họ lại lôi đám nô tài khốn khổ ra để mua vui bằng những trò thật ác độc như rải mật lên người rồi cho kiến, ong vào cắn… Bản thân họ có thể không biết đó là hành động ác độc nhưng sự vô tình khi cười sung sướng lúc thấy nô tài gào thét đau khổ của công chúa đỏng đảnh Kim Ngưu thì thật đáng trách vô cùng.

Xem thêm 4 chòm sao chỉ chung vui vẻ, KHÔNG cùng hoạn nạn

About Dương Công Hầu

Check Also

3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Top chòm sao nhảy việc thành công mùa hè 2021, đã đến lúc thay đổi môi trường tìm một bến đỗ mới

Tử vi 12 cung sao chỉ ra những chòm sao này nếu nhảy việc vào ...