Home / Tử vi tháng / Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018. Những con giáp này có vận trình hanh thông, nhất là sự nghiệp có nhiều thành công rực rỡ. 

Xem thêm Top con giáp giàu sang tột bậc, tiền nhiều không đếm xuể trong tháng 01/2018

Xem ngày tốt xấu tháng 11 âm lịch năm 2017

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 01/2018 của 12 Con giáp cho thấy người tuổi Sửu có một tháng thăng hoa khi mà sự nghiệp dần ổn định và phát triển lên tới đỉnh cao.

Trong tháng  này công việc của người tuổi Sửu lúc nào cũng khó tránh khỏi khó khăn, nhưng không vì thế mà con giáp này đầu hàng số phận, ngược lại bản mệnh dễ dàng vượt qua những điều trở ngại.

Người tuổi Sửu gặp nguy không hoảng, vẫn bình tĩnh ứng phó, xử lý khôn khéo, tận tụy vì công việc, chính nhờ thế mà được cấp trên chú ý và ưu ái hơn nhiều, trao cho thêm những cơ hội mới để có thể thăng tiến trong sự nghiệp.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Tuy vậy, bản mệnh nên đặt tầm nhìn ở mức xa hơn, hướng tới những mục tiêu dài hạn để có những kế hoạch dài hơi phù hợp hơn. Tất nhiên những mục tiêu ngắn hạn sẽ mang lại cho bản mệnh cảm giác chiến thắng nhanh chóng hơn, nhưng đừng vội thỏa mãn với lợi ích trước mắt mà phải làm sao để sự nghiệp càng ngày càng tiến xa hơn.

Tuy nhiên để gặt hái thành công rực rỡ hơn thế, tuổi Sửu cần khắc phục ngay nhược điểm về tầm nhìn. Hãy hướng tới những mục tiêu dài hạn thay vì ngắn hạn tức thì. Tính toán cái lợi lâu dài chứ đừng vội thỏa mãn với lợi ích trước mắt. Làm được điều đó, đảm bảo sự nghiệp của bạn còn tiến xa hơn nữa.

Nếu bạn có ý định chuyển việc thì nên cân nhắc, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để thay đổi. Xem bói tháng 1 dương lịch, trong tháng nên tĩnh không nên động, nếu có những dự định khác, bạn có thể theo dõi thêm Tử vi hàng ngày trên chiemboc.com để có thêm gợi ý cho mình.

Tử vi Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018
Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

Tuổi Thìn

Trong tháng 1/2018 người tuổi Thìn có quý nhân phù trợ, công danh khởi sắc, sự nghiệp phát triển, nhiều cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt. Những khó khăn trước đây dần lùi xa, bản mệnh đạt được nhiều thành công rực rỡ, sáng tạo không ngừng để mang tới thành quả đáng ngưỡng mộ.

Được quý nhân chỉ lối dẫn đường, người tuổi Thìn như cá gặp nước, xử lý công việc nhanh chóng và gọn ghẽ. Người tuổi Thìn làm công ăn lương thì tăng lương thăng chức. Người tuổi Thìn làm kinh doanh thì phát tài phát lộc, tiền bạc ào ào đổ vào túi. Vận trình khởi sắc, bản mệnh vững vàng ý chí, không từ bỏ mục tiêu đã định, chính nhờ thế nên thành công nối tiếp thành công.

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Thìn năm 2017

Trong lá số tử vi tháng 1/2018 của tuổi Thìn chỉ ra tuổi này nhiều người không tự tin. Bạn nên biết, người thành công cần có tự tin vào bản thân mình, đây cũng là điều mà người tuổi Thìn cần phải nỗ lực nhiều hơn để biến đó thành thói quen. Khi có cơ hội cần nhanh chóng quyết định và dứt khoát nắm bắt, không để cho thời cơ một đi không trở lại.

Với tài năng và sự nỗ lực của mình, tuổi Thìn chắc chắn sẽ tạo nên được nhiều kì tích trong tháng đầu năm 2018 này. Hướng bản thân tới những mục tiêu cao hơn, xa hơn, cho mình thêm nhiều mục tiêu và áp lực để phấn đấu không ngừng nghỉ, bạn sẽ dần vươn tới những đỉnh cao ngoài dự kiến.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Tuổi Thân

Tử vi phương đông tháng 1/2018 của người tuổi Thân được nhiều cát tinh tương trợ nên công việc vô cùng thuận lợi, sự nghiệp cũng theo đó mà đạt được những bước tiến vượt trội khiến bao người phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Tinh thần phơi phới, bản mệnh tuổi Thân làm việc hăng say quên mệt mỏi. Vẫn với ý chí quyết tâm, tự lực tự cường của mình, người tuổi Thân không nhờ cậy đến ai mà đơn thương độc mã chinh chiến đường dài. Tháng 1 dương lịch sẽ là mùa bội thu, là thời điểm mà tuổi Thân gặt hái nhiều thành quả vô cùng tốt đẹp, đạt được những thành công như trong dự kiến.

Trong lá số tử vi tháng 1 của tuổi Thân, bản mệnh nên mạnh dạn đưa ra ý kiến, đề xuất phương hướng phát triển của bản thân cũng như đứng ra nhận lấy nhiều trọng trách mà mình có thể đảm nhận được. Ai cũng đến lúc phải trưởng thành, bạn đã học hỏi được nhiều điều trong suốt chặng đường vừa qua, hãy tăng thêm phần thử thách cho mình.

Xem thêm Tuổi Thân sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Tháng này nhiều cơ hội mới, áp lực mới sẽ tạo thêm động lực cho người tuổi Thân phấn đấu, cố gắng hết sức mình.

Có điều trong tháng bản mệnh tuổi Thân cần phải đi lại khá nhiều, cũng có những chuyến công tác xa vì lý do công việc. Nhiều may mắn bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước, thường kế hoạch đặt ra đều được xử lý thành công. Quý nhân trợ mệnh nên người tuổi Thân nhờ thế mà vận trình vượng khai, dù có khó khăn cũng có người chỉ dẫn cho vượt qua.

Tuy vậy, đi đâu làm gì tuổi Thân cũng cần phải chú ý an toàn, tuyệt đối không vì một phút cao hứng mà để bản thân lâm vào nguy hiểm. Hãy nhớ rằng còn người còn của, không có sức khỏe thì dù có làm gì cũng chẳng thể lấy lại được. Đừng ham công tiếc việc, bởi bạn còn cả đời người để làm việc, nên biết cân nhắc thiệt hơn và lựa chọn chính xác trong từng thời điểm cuộc sống của mình.

Xem thêm Xem hướng bàn thờ phong thủy cho người tuổi Thân đón lộc về nhà

Tuổi Tuất

Tử vi tháng 1/2018 dương lịch của người tuổi Tuất đang đạt được những bước thăng tiến đáng chúc mừng trên hành trình sự nghiệp của mình, gặp nhiều thuận lợi trong công việc.

Dù công việc nhiều nhưng áp lực không quá lớn, người tuổi Tuất thoải mái xoay sở và hoàn thành đúng tiến độ. Những thành tích mà bạn đạt được đã quá rõ ràng, không còn thời điểm nào thích hợp hơn để đề xuất tăng lương thưởng.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Trong tháng 1 công việc của tuổi Tuất khá bận rộn,  bạn cần phải di chuyển liên tục theo yêu cầu công việc. Tuy có phần vất vả hơn bình thường nhưng đây chính là thử thách, là bước đệm để bạn đạt được những thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Người tuổi Tuất nên chủ động nhiều hơn trong công việc, nhiệt tình nhận lấy những trọng trách về mình. Khó khăn, vất vả không ai là chưa từng trải, nhưng những mật ngọt phía sau thì dù lúc nào cũng nên nếm trải. Điềm báo tử vi tháng cho thấy bản mệnh được cấp trên tin tưởng, quyền lực nắm trong tay cũng không phải là chuyện quá bất ngờ.

Vớ người tuổi Tuất vừa mới hoặc đang trên con đường khởi nghiệp đừng ngần ngại khi thất bại ập tới, khó khăn ùa về, đó là chuyện ai cũng phải đối mặt. Chỉ cần bạn không gục ngã mà vẫn tiếp tục cố gắng, đó đã là bước thành công với bạn rồi. Từng bước từng bước một, hãy vững tin và tiến về mục tiêu phía trước.

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Tuất năm 2017

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 1/2018 của người tuổi Hợi có vận trình sự nghiệp khởi sắc rực rỡ, công danh bừng sáng không gì ngăn cản nổi. Có thể nói tuổi Hợi có công danh thăng tiến nhất trong tháng 1 dương lịch của năm mới.

Lá số tử vi chỉ ra người tuổi Hợi đã vượt qua được cảm giác bế tắc và nhàm chán, thay vào đó là ngọn lửa nhiệt huyết luôn cháy bỏng, thúc đẩy người tuổi Hợi xông pha trên mọi mặt trận, không ngừng nghỉ chiến đấu để giành lấy phần thắng về mình.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Ngoài những lúc tiến lên, bản mệnh cũng cần tĩnh tâm nghĩ lại những chuyện đã qua, từ đó rút ra kinh nghiệm và bài học cho mình để không một lần nữa vấp ngã cùng một chỗ, giảm bớt trở ngại trên con đường tiến thân, dễ dàng hóa giải nguy nan, đạt được mục tiêu đã định.

Tử vi tháng 1 năm 2018 của tuổi Hợi nam mạng gặp nhiều may mắn hơn nữ tuổi Hợi, vận trình cũng tươi sáng hơn chút ít. Sự dứt khoát, quyết đoán mang lại cho bạn nhiều thành công ngoài mong đợi. Kế hoạch đề ra không có điều gì cản trở, bản mệnh nhanh chóng tiến lên, vượt qua những người khác.

Con thuyền sự nghiệp no gió nên căng buồm ra khơi, mang theo nhiều hy vọng và ước nguyện của người tuổi Hợi. Tiền bạc cũng theo sự tăng tiến của công danh sự nghiệp mà tăng tiến không ngừng, giúp bản mệnh thoải mái thực hiện những điều mình muốn.

Xem thêm Tuổi Hợi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử bị hiểu lầm, Nhân Mã gặp thị phi

Tử vi tháng 6/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tổng thể ...

Leave a Reply